Hôm nay,  

Tin Vắn Việt Nam

15/02/200300:00:00(Xem: 6137)
VN SẼ GIẢM GIÁ PHONE 20% TỪ 1-4
HÀ NỘI - Cước phí viễn thông tại VN sẽ giảm từ 15 % đến 20 % kể từ ngày 1-4 sắp tới, dễ ở mức giá tương đương các nước trong vùng. Theo tin thông tấn xã CSVN, 1 viên chức Bộ bưu tín viễn thông, những hạ giá lớn nhất được áp dụng đối với các đường dây viễn liên quốc tế thuê bao, các cú điện đoàm ra ngoài nước, và các dịch vụ điện thoại di động. Bộ bưu điện viễn thông dự định hợp tác với Bộ giáo dục và đào tạo để đưa dịch vụ Internet vào học đường trong quý 2 năm nay.

HÀNG NGÀN CÁN BỘ NGHIỆN MA TÚY, HÀ NỘI ĐÔNG NHẤT


HÀ NỘI- Hàng ngàn cán bộ CSVN đã nghiện ma túy, mua dâm với gái điếm. Tin Nhanh VN cho biết trong ngày 12/2 vưà qua, Bộ Lao động-Thương binh-Xã hội CSVN đã báo cáo với Chính phủ CSVN kết quả khảo sát tình hình lây nhiễm HIV, tệ nạn ma tuý, mại dâm trong cán bộ, công nhân viên chức và người lao động. Theo đó, Hà Nội là nơi có nhiều cán bộ mắc nghiện nhất với 634 người, kế đó là Quảng Ninh (270), Sơn La (191), Bà Rịa - Vũng Tàu (47), Lào Cai (46).

TÀU PANAMA CỨU SỐNG 19 NGƯ DÂN VN BỊ NẠN
ĐÀ NẴNG- Theo báo Lao Động, ngày 11/2 vưà qua, 1 tàu Panama đã cứu sống19 ngư dân Việt Nam bị nạn. Đây là những ngư dân của thành phố Đà Nẵng đi đánh cá xa bờ bị tai nạn đắm tàu tại phía nam đảo Hoàng Sa, cách bờ khoảng 200 hải lý. Ngày 11/2, tàu Carbridge 1, quốc tịch Panama, từ Hong Kong đi Singapore đã phát hiện và cứu sống họ.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Khoảng giữa tháng 09/2019, Google gửi thư mời cho một sự kiện ra mắt thiết bị phần cứng mới, sẽ diễn ra vào ngày 15/10/2019 tại thành phố New York.
Khoảng giữa tháng 09/2019, một số nguồn tin cho biết, gói bảo hành mở rộng AppleCare+ sẽ được bổ sung thêm hình thức thanh toán mới, cho phép khách hàng có thể lựa chọn trả tiền theo từng tháng khi ghi danh bảo hành thiết bị.
Hôm 16 tháng 9, các tổ chức theo dõi nhân quyền quốc tế đã lên tiếng đòi chính quyền CSVN trả tự do cho sinh viên Phan Kim Khánh, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do (RFA) cho biết hôm Thứ  Ba.
Công ty may dệt Panko Tam Thăng tại Quảng Nam bị hàng ngàn công nhân đình công chống vì cho ăn thức ăn có “dòi,” theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do (RFA) cho biết hôm 17 tháng 9.
Zojirushi, nhà sản xuất thiết bị nhà bếp cao cấp của Nhật Bản, đã ra mắt một mẫu nồi cơm điện phổ thông mới.
Santa Ana (Bình Sa)- - Trung Tâm Văn Hóa Phật Giáo Chùa Bảo Quang tọa lạc tại số 713 N. Newhope St., Santa Ana CA 92703 do Thượng Tọa Thích Phước Hậu Tru Trì đã long trọng tổ chức Lễ Bách Nhật Trai Tuần
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
Ăn uống vốn là lẽ đương nhiên và hết sức thường tình của con người cũng như mọi loài khác trên thế gian này.
Khi đổi tên, sẽ thoát tụt hậu? Có vẻ như nhiều quan chức Hà nội tin như thế…
Mục đích chính yếu nội dung bài viết này, chúng tôi chỉ muốn trình bầy về tình yêu trai gái của người quốc gia, có lương tâm, có lòng nhân ái, có tình người, không phân biệt tôn giáo hay giai cấp trong một xã hội tự do dân chủ
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.