Hôm nay,  

Tin Vắn Việt Nam

15/02/200300:00:00(Xem: 7412)
VN SẼ GIẢM GIÁ PHONE 20% TỪ 1-4
HÀ NỘI - Cước phí viễn thông tại VN sẽ giảm từ 15 % đến 20 % kể từ ngày 1-4 sắp tới, dễ ở mức giá tương đương các nước trong vùng. Theo tin thông tấn xã CSVN, 1 viên chức Bộ bưu tín viễn thông, những hạ giá lớn nhất được áp dụng đối với các đường dây viễn liên quốc tế thuê bao, các cú điện đoàm ra ngoài nước, và các dịch vụ điện thoại di động. Bộ bưu điện viễn thông dự định hợp tác với Bộ giáo dục và đào tạo để đưa dịch vụ Internet vào học đường trong quý 2 năm nay.

HÀNG NGÀN CÁN BỘ NGHIỆN MA TÚY, HÀ NỘI ĐÔNG NHẤT


HÀ NỘI- Hàng ngàn cán bộ CSVN đã nghiện ma túy, mua dâm với gái điếm. Tin Nhanh VN cho biết trong ngày 12/2 vưà qua, Bộ Lao động-Thương binh-Xã hội CSVN đã báo cáo với Chính phủ CSVN kết quả khảo sát tình hình lây nhiễm HIV, tệ nạn ma tuý, mại dâm trong cán bộ, công nhân viên chức và người lao động. Theo đó, Hà Nội là nơi có nhiều cán bộ mắc nghiện nhất với 634 người, kế đó là Quảng Ninh (270), Sơn La (191), Bà Rịa - Vũng Tàu (47), Lào Cai (46).

TÀU PANAMA CỨU SỐNG 19 NGƯ DÂN VN BỊ NẠN
ĐÀ NẴNG- Theo báo Lao Động, ngày 11/2 vưà qua, 1 tàu Panama đã cứu sống19 ngư dân Việt Nam bị nạn. Đây là những ngư dân của thành phố Đà Nẵng đi đánh cá xa bờ bị tai nạn đắm tàu tại phía nam đảo Hoàng Sa, cách bờ khoảng 200 hải lý. Ngày 11/2, tàu Carbridge 1, quốc tịch Panama, từ Hong Kong đi Singapore đã phát hiện và cứu sống họ.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Thuơng chiến Mỹ-Hoa còn tiếp diển, xung đột an ninh Mỹ-Iran đang leo thang và dân Hồng Kông tiếp tục phản đối Trung Quốc về Dự Luật Dẫn độ. Các biến động dồn dập và nguy hiểm này làm cho nghị trình chính thức của Hội nghị Thượng đỉnh G20 không còn thu hút cho chính giới và công luận.
ĐHN mở đầu quyển sách mới nhất gồm 10 chương của mình bằng chương “ Cát bụi tuyệt vời…” .Anh viết : “Cái hình ảnh lấy cát bụi vo thành một cục rồi thổi vào đó một hơi dài để vươn vai lớn dậy làm người thì thật là thú vị . “
Trong tuần qua, chúng tôi trong bài viết « lá thư tháng sáu » đã xin phép quý bà con, nhận định rõ ràng rằng chúng ta, những người Việt tử tế, những người Việt đầy nhơn bản, không thể sống, và dứt khoát không thể sống trong một thế giới do người Cộng Sản quản trị.
Ông Trump đã công khai rõ ràng Hà Nội đang tiếp tay cho Bắc Kinh, nên thiết nghĩ Hà Nội cần nghiêm chỉnh xem xét và thay đổi để tránh đưa Việt Nam vào cuộc chiến Mỹ-Trung.
Tin RFI ngày 18-06-2019, đại sứ Mỹ tại Manila hôm 14/06/2019 lên tiếng nhắc nhở TC, rằng những hành vi tấn công vào lực lượng Philippines, kể cả khi đến từ các nhóm dân quân biển Trung Quốc, có thể dẫn đến việc Mỹ can thiệp trong khuôn khổ Hiệp Định Phòng Thủ Hỗ Tương Hoa Kỳ-Philippines.
OSAKA - Các đồng minh dự hội nghị Osaka cùng vận động để Hoa Kỳ không leo thang trong cuộc đối đầu với Iran.
CARACAS - Cường quyền Maduro tố cáo các phần tử phát-xit âm mưu đảo chánh nhưng bị lực lượng an ninh phá vỡ.
PARIS - Luồng hơi nóng ảnh hưởng hầu khắp Lục Địa Cổ được trông đợi ghi kỷ lục mới trên 40 độ C từ Pháp đến Tây Ban Nha, Thụy Điển trong ngày Thứ Năm 27/6.
TEL AVIV - Từ đầu Tháng 6, tín hiệu định vị (GPS) của phi trường Ben Gurion (Israel) là không đáng tin cậy với phi công bay tới vùng này.
TUNIS - 2 quyết tử phối hợp tấn công cảnh sát tại thủ đô Tunis của Tunisia ngày Thứ Năm 27/06, khiến ít nhất 1 người chết, 8 người bị thương.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.