Hôm nay,  

Tin Vắn Việt Nam

03/02/200400:00:00(Xem: 5015)
MỸ SẼ KIỂM TRA AN TOÀN HÀNG KHÔNG VN
Các viên chức hàng không Hoa Kỳ đang thăm Hà Nội nói là Việt Nam còn phải chờ Mỹ duyệt xét về các tiêu chuẩn an toàn phi hành trước khi việc bay trực tiếp giữa 2 nước có thể thiết lập. Hai nước đã ký hiệp định hàng không hồi tháng 12 năm ngoái để bay trực tiêÙp giữa 2 nước.

CẢ VIỆT NAM CÓ 76,180 NGƯỜI BỊ NHIỄM HIV/AIDS
SÀI GÒN- Theo TTXVN dẫn báo cáo của Bộ Y tế, đến ngày 31/12/2003 cảVN có 76,180 người nhiễm HIV, trong đó có 11,659 người đã chuyển sang AIDS và 6.550 người đã tử vong.Riêng năm 2003 phát hiện 16,980 người nhiễm HIV, 2,866 người chuyển sang AIDS và 1.661 người tử vong do AIDS. Các địa phương nhiều người nhiễm HIV/AIDS vẫn là Hải Phòng, TP Sài Gòn, Quảng Ninh, An Giang, Hà Nội, Cần Thơ, Bà Rịa-Vũng Tàu, Đồng Nai, Thái Bình, Nghệ An.

HÀNG TRĂM GIA ĐÌNH QUẬN 8 PHẢI XÀI NƯỚC NHIỄM BẨN


SÀI GÒN- Theo báo Tuổi Trẻ, hàng trăm gia đình cư dân tại các phường 1, 2, 3, 4, quận 8, TP.SG phải sử dụng nguồn nước bẩn hơn một tuần qua. Theo người dân tại đây, nguồn nước máy thỉnh thoảng có mùi hôi thối, có nơi mùi hôi trong nước kéo dài nhiều ngày, không dùng nấu ăn, uống được. Theo Chi nhánh cấp nước Chợ Lớn, có khoảng 400 hộ dân phải sử dụng nguồn nước này.

BẾN TRE: NƯỚC MẶN XÂM NHẬP, HƯ HÀNG NGÀN MẪU LÚA
SÀI GÒN- Nước mặn xâm nhập đe dọa hàng ngàn hecta lúa, cây trồng trên địa bàn tỉnh Bến Tre. Báo Thanh Niên cho biết: tại sông Cửa Đại, gần một tháng nay nước mặn đã xâm nhập các vùng Định Trung (Bình Đại), sông Hàm Luông (đến xã Tân Hưng, Ba Tri), sông Cổ Chiên, xã Hòa Lợi (Thạnh Phú) khoảng 10 - 25 km, độ mặn đã vượt trên 6 phần nghìn. Hiện tỉnh Bến Tre đã đóng kín hơn 50% số cống ngăn mặn, tuy nhiên việc này lại dẫn đến tình trạng tù đọng, dậy phèn... gây ô nhiễm nặng nguồn nước.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Chính sách Quốc phòng “3 không” nguy hiểm của đảng Cộng sản Việt Nam (CSVN) đã lây qua đời sống người dân, cán bộ và đảng viên, báo hiệu thời kỳ liệt não vô cảm trước kẻ thù Trung Cộng.
Dòng thời gian vẫn âm thầm trôi qua, bốn mùa nối tiếp. Họ vẫn âm thầm như những con chim ẩn mình chờ chết. Thời gian không đợi ai bao giờ
Nỗi lo thiếu thủy sản… Báo Tiền Phong kể: Các nhà máy chế biến thủy sản thiếu nguyên liệu trầm trọng…
Từ hôm dời vào Landon Ridge Independent Living cho đến nay, thỉnh thoảng đi ngang phòng 212, ông Nhân nghe văng vẳng tiếng Violon với những tình khúc buồn như tâm hồn và xưa như khoảng đời tươi đẹp đã qua của ông. Đôi khi ông Nhân muốn hỏi nhân viên văn phòng về tiếng đàn ở phòng 212
Vào lúc 11 giờ 15 phút sáng ngày 14 tháng 11 năm 2019 Ty Cảnh Sát Garden Grove đã nhận được một cú điện thoại về phá hoại xảy ra bên ngoài phòng giặt đồ công cộng tại địa chỉ 11319 Parkgreen Lane
Một buổi trưa đẹp trời, ông bà Giáo Sư Phạm Cao Dương và Khánh Vân đến thăm, mang tặng vợ chồng tôi một món quà quý giá và thật ý nghĩa! Đó là Tuyển Tập "SIÊU QUỐC GIA VIỆT NAM tại hải ngoại và HIỂM HOẠ BẮC PHƯƠNG" mới vừa in xong!
Vụ 39 người Việt chết trong xe container trên đường vượt biên đến Vương Quốc Anh đã đánh động lương tâm loài người, nhất là người Việt Nam cả trong lẫn ngoài nước.
Hôm qua đã vào tiết “Lập Đông”, nắng Thu đã nhạt trên những hàng phong trơ xương lá, cái lạnh đã len qua áo khoác vào tận trong ngực.
Tin về cái chết của 39 người Việt, được tìm thấy trong một xe thùng chở hàng đông lạnh tại khu công nghiệp ở Essex, Vương quốc Anh đã gây xúc động và được dư luận thế giới quan tâm trong hai tuần qua.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.