Hôm nay,  

Tin Vắn Thế Giới

06/12/199900:00:00(Xem: 14018)
HÃNG XE DAEWOO TẠM YÊN ỔN
Các chủ nợ địa phương của hãng xe Nam Hàn Daewoo Motor Co. đã đồng ý một kế hoạch tái cấu trúc nợ, trong đó cho tạm đông lạnh khoản nợ chính, theo lời Ngân Hàng Phát Triển Triều Tiên KDB, chủ nợ chính, cho biết. Theo hợp đồng, Daewoo Motor, một chi nhánh Daewoo Group, sẽ được hoãn trả khoản nợ chính cho tới cuối năm 2004.

HOA HẬU THẾ GIỚI: THIẾU NỮ ẤN ĐỘ


Cô Yukta Mookhey, giữa, 24 tuổi, vốn là Hoa Hậu Ấn Độ, với hai bên là hai Á Hậu Thế Giới - Hoa Hậu Nam Phi Sonia Raciti và Hoa Hậu Venezuela Martina Thorogood – đã chụp hình lưu niệm sau khi thắng vương miện Hoa Hậu Thế Giới Miss World tại Olympia, London, hôm 4.12. Ứng viên từ 92 quốc gia đã tham dự cuộc thi hoa hậu hàng năm này.

20 PHÁP LUÂN BIỂU TÌNH NGỒI, BỊ BẮT
Công an đã bắt các tín đồ Pháp Luân Công sau khi nhóm này tổ chức cuộc biểu tình ngồi tại Thiên An Môn, Bắc Kinh, trong khi các khách bộ hành vẫn thản nhiên dạo bước gần đó hôm Chủ Nhật 5.12. Khoảng 20 tín đồ Pháp Luân Công đã biểu tình ngồi hôm Chủ Nhật và đã bị công an bắt ngay sau đó.

TRÊN TÀU USS STETHEM - 2 chiến hạm USS Stethem và USNS Cesar Chavez của Mỹ di chuyển qua eo biển giữa Taiwan và Hoa Lục hôm Thứ Hai – đây là hải hành thông lệ lần thứ 5 trong 8 tháng.
HÀ NỘI - 2 nhà lãnh đạo Hoa Kỳ và Bắc Hàn được trông đợi gặp mặt 5 lần trong cuộc hẹn tại Vietnam tuần này.
MEXICO CITY - Mexico tiếp tục theo đuổi định hướng không can thiệp với Venezuela.
BRUSSELS - Các bộ trưởng và viên chức của vương quốc UK mở nhiều cuộc hội họp với đối tác EU để tìm kiếm thay đổi thỏa thuận Brexit.
BRUSSELS - Ủy Hội Liên Âu (EC) bắt đầu thảo luận với 5, 6 đối tác Trung Đông về chia sẻ dữ liệu có thể cho phép Europol trao đổi thông tin cá nhân về các nghi can với các thẩm quyền công lực địa phương.
TEHRAN - TT Rouhani hậu thuẫn 1 trong các đồng minh nổi bật nhất thuộc phe ôn hòa, chưa chấp thuận đơn từ chức của ngoại trưởng Javad Zarif.
NEW DEHLI - Dân tràn ra đường reo mừng khắp nước Ấn Độ hôm Thứ Ba sau khi tin chính thức loan báo không tập nhắm mục tiêu trên lãnh thổ lân bang Pakistan giết hàng trăm loạn quân tại 1 trại huấn luyện.
BEIJING - Kỹ nghệ xe hơi Hoa Lục dự kiến sản xuất trên 1 triệu xe hơi chạy bằng điện trong năm nay.
Khoảng cuối tháng 02/2019, Fujifilm công bố hiệu chỉnh lại giá bán cho film và giấy rọi vì hãng đang phải đối mặt với việc tăng chi phí sản xuất và vận chuyển của phim.
Khoảng cuối tháng 02/2019, sau khi thua kiện VirnetX và mất trắng 440 triệu USD hồi năm 2018, Apple đã mạnh tay đóng cửa 2 cửa hàng để tránh gặp phải tình trạng cạnh tranh không lành mạnh về bằng sáng chế.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.