Hôm nay,  

Chuyện Lạ Đó Đây

03/11/200300:00:00(Xem: 11024)
MỘT PHỤ NỮ TRUNG HOA ĂN ĐẤT MỖI NGÀY!
Một bà cụ Trung Hoa 78 tuổi đã ăn khoảng 10 tấn đất trong suốt thời gian dài 70 năm qua. Bà Hao Fenglan, từ tỉnh Zhangwu thuộc miền bắc Trung Hoa, đã bắt đầu ăn đất và bùn khi chỉ mới lên tám tuổi. Bà cụ cho biết cảm thấy rất khó chịu trong cơ thể nếu không ăn đất bùn ít nhất một lần một ngày. Cách ăn uống lạ thường này đã không làm hại đến sức khỏe của bà cụ, và thật sự thì bà Hao có sức khỏe rất tốt.
MANG MỘT ĐÔI GIẦY TRONG SUỐT 60 NĂM TRỜI!
Một ông cụ cho biết đã mang một đôi giầy trong hơn 60 năm qua, và muốn nó được đưa vào viện bảo tàng khi ông qua đời. Ông Jusuf Sijaric, một cư dân 81 tuổi ở tỉnh Novi thuộc miền nam Serbia, đã mua thứ mà ông trân quý gọi là “đôi hài cổ” cách đây 6 thập niên tại một cửa tiệm ở miền nam Bosnia.
Ông cụ kể rằng đôi giầy này không chỉ tồn tại sau nhiều năm sử dụng liên tục, nhưng nó cũng đã trải qua cuộc xâm lăng của đội quân Hitler trong Thế chiến II. Trong cuộc nói chuyện với nhật báo Vecernje Novosti, ông Sijaric hãnh diện nói rằng: “Ông có thể nhìn thấy đôi giầy đấy trông vẫn rất đẹp. Không ai còn làm những đôi giầy phẩm chất tốt như thế này nữa.”
Tay vuốt ve đôi giầy ông cụ nói thêm rằng: “Đôi giầy này được làm từ loại da và đế cao su tốt nhất. Như ông đã biết, các đôi giầy như thế này được sản xuất để dùng càng lâu càng tốt, trong khi ngày nay hầu hết các đôi giầy chỉ làm thỏa mãn giấc mơ của người vẽ kiểu mà thôi. Trong suốt thời gian chiến tranh tôi đã đào lỗ để cất giấu đôi giầy mà tôi ưa thích nhất này, do đó quân đội Đức Quốc Xã đã không thể lấy nó được. Chỉ có Thượng đế mới biết bao nhiêu kilomét mà tôi đã đi với đôi giầy này trong suốt sáu thập niên qua.”
BỊ BẮN BỞI CHÍNH CON CHÓ CƯNG CỦA MÌNH
Một người đàn ông Mễ Tây Cơ bị bắn vào lưng và cổ cho biết chính con chó của anh ta là thủ phạm. Juan Evangelista Poot, 22 tuổi, từ tỉnh Yucatan, đã kể với bác sĩ rằng anh ta bị bắn trong khi đang đứng ở bên ngoài nhà. Và khi quay đầu lại thì nhìn thấy con chó đã ngoạm khẩu súng của anh ta và cắn chặt nó. Poot đã tự đi đến bệnh viện. Anh ta nói rằng: “Tôi không biết điều này đã xảy ra như thế nào. Chỉ trước đó một phút chúng tôi đùa giỡn với nhau và rồi nó ngoạm khẩu súng lúc nào tôi cũng chẳng biết.” Cảnh sát cho biết dù câu chuyện nghe rất lạ lùng, nhưng cho tới nay họ tin là người đàn ông này nói thật. Dù biết thủ phạm nổ súng là con chó, nhưng họ không thể bắt giữ nó.
CON THỎ ĐUỔI KẺ TRỘM!
Một tên trộm được nghĩ là đã bị xua đuổi bởi một con thỏ nuôi trong nhà. Một chủ nhà ở tỉnh Emmen, Hòa Lan, đã bị đánh thức vào lúc 5 giờ sáng bởi tiếng động do con thỏ cào như điên vào thành chuồng. Người chủ nhà 45 tuổi này xuống lầu để xem điều gì xảy ra thì khám phá một tên trộm đã xâm nhập vào nhà. Ông ta tin tưởng tên trộm đã bị làm hoảng sợ bởi tiếng động do con thỏ gây ra. Tuy nhiên trước khi chạy mất tên trộm cũng đã cố chộp lấy chiếc ví để trên bàn.
ĐẠI LÝ ĐỊA ỐC BÁN CÁC LÔ ĐẤT TRÊN NGUYỆT CẦU
Một đại lý địa ốc ở Úc đang bán các lô đất trên mặt trăng với giá $400 đô-la một lô. Lunar Realty, một đại lý địa ốc ở Melbourne, đã mua lại quyền để bán đất từ ông Dennis Hope, một thương gia ở Hoa Kỳ. Kể từ năm 1980 ông Hope đã kiếm lợi từ cái mà ông ta gọi một kẽ hở trong hiệp ước về ngoài tầng không gian của Liên hiệp Quốc, the 1976 United Nations Outer Space. Hiệp ước này cấm các quốc gia xưng nhận chủ quyền trên mặt trăng, nhưng lại không nói gì đến các cá nhân. Ông Hope đã đăng ký quyền sở hữu mặt trăng với Hoa Kỳ, chính phủ Sô Viết và Liên hiệp Quốc, và kể từ đó đã bán nhiều mảnh đất ngoài không gian này.

Ông Jackson, chủ nhân của Lunar Realty, cho biết có hơn 2 triệu người từ 180 quốc gia đã mua đất trên nguyệt cầu kể từ 1980, và chính ông cũng đã mua lô đất rộng một mẫu. Ông Hope nói rằng: “Tôi vô cùng sung sướng nếu một ngày nào đó chúng ta có cơ hội để sống trên mặt trăng.”
HAI NHÀ BÁO ĐỘNG VÀO Ổ KIẾN LỬA!
Hai nhà báo Na Uy đã được cảnh sát bảo vệ sau khi đăng một bài viết về tình dục của phụ nữ Hồi giáo. Vụ việc xảy ra sau khi một phóng viên bị đánh đập bởi một nhóm gồm 15 thanh thiếu niên Á Châu ngay bên ngoài căn flat của ông ta. Cả hai ông Togersen và Gaute Drevdal, đồng chủ bút của tờ Natt&Dag, giờ đây đang được cảnh sát bảo vệ.
Họ cũng đã lên tiếng xin lỗi việc sử dụng kinh thánh Koran để diễn dịch một số điều trong bài viết có tên là “Lời chỉ dẫn cách làm tình của người phụ nữ Hồi giáo”. Ông Drevdal nói rằng: “Đây là vụ hành hung rất đáng sợ nhắm vào sự tự do ngôn luận. Bài viết chỉ có tính cách trào phúng và chế nhạo. Nó tập trung vào các tập quán và các thành kiến văn hóa. Tuy nhiên Natt&Dag không là một tờ báo ủng hộ sự báng bổ tôn giáo, và do đó tôi xin lỗi việc đã sử dụng các lời văn từ kinh thánh Koran.” Ông ta nhấn mạnh rằng bài báo đã không có ý công kích Hồi giáo.
CHIẾC BẪY TÌNH DỤC BỐN TUẦN LỄ CỦA PHỤ NỮ!
Theo một cuộc khảo sát mới nhất, khoảng 25% trong số 1000 phụ nữ được phỏng vấn cho biết họ bắt đầu ngưng sử dụng bao cao su sau một tháng quen biết với người tình mới. Mặc dù 87 phần trăm phụ nữ không ngủ với một người đàn ông trong giai đoạn mới quen trừ phi người đó sử dụng bao cao su. Hơn một nửa các phụ nữ được phỏng vấn bởi tạp chí Company Magazine cho biết họ thường nói với các bạn tình mới về quá khứ tình dục của họ. Và 25% phụ nữ chờ cho đến khi cả hai người được thử nghiệm xem có mắc phải chứng bệnh truyền qua đường tình dục nào không trước khi ngủ với nhau.
Khảo sát này là một phần của cuộc nghiên cứu về thói quen và thái độ của phụ nữ Anh đối với sức khỏe tình dục. Cuộc khảo sát cũng cho thấy 76% phụ nữ rất lãng mạn, vẫn luôn tin tưởng có một người đàn ông đặc biệt đang chờ đợi họ. Và 45% cho biết đối với họ nhân cách là điều rất quan trọng khi tìm kiếm một người tình. Đại đa số các phụ nữ được phỏng vấn (82%) nói rằng họ sẽ chấm dứt ngay cuộc tình nếu khám phá người đàn ông của họ gian dối.
Ông Sam Baker, chủ bút của Company Magazine, giải thích rằng: “Điều nguy hiểm thực sự ở đây là các phụ nữ bị mắc kẹt trong cái mà chúng tôi gọi là ‘chiếc bẫy tình dục bốn tuần lễ’. Họ dường như có ý nghĩ rằng một khi người đàn ông trở thành người tình nhiều hơn một đêm, quá khứ của anh ta chấm dứt hiện hữu. Bất cứ nguy cơ nào mà anh ta có thể có khi họ bắt đầu gặp gỡ bất chợt đã biến mất. Thật đáng buồn, quá khứ của anh ta, và cả của bạn, sẽ luôn luôn vẫn lẩn khuất đâu đó. Cho tới khi cả hai đều được thử nghiệm đến lúc đó mới có thể biết chắc bạn an toàn.”
DÙNG RƯỢU ĐỂ BẮT QUẠ
Cảnh sát ở Đức đã bắt một con quạ chuyên tấn công khách bộ hành bằng cách dụ con chim phạm tội này uống rượu cho tới xỉn. Một phụ nữ đã bị té xuống đất khi một con quạ đen rất lớn xà xuống tấn công bà ở Dortmund. Cảnh sát cho biết trước đó một bé gái 7 tuổi cũng đã bị tấn công bởi con quạ này. Cảnh sát đã cố bẫy con quạ bằng thực phẩm mèo, nhưng nó đã bay mất trước khi bị bắt. Sau một số cố gắng bị thất bại, các viên cảnh sát quyết định tẩm rượu vào thức ăn. Và thế là sau khi ăn vào một số lượng rượu khá nhiều, con quạ này bị mất phương hướng và đã bị bắt.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Ngày xưa có một người đàn bà góa sống với hai người con gái trong một túp lều tranh và một khoảng vườn nhỏ. Vườn trước có hai cây hoa hồng, một cây ra hoa đỏ và một cây ra hoa trắng nên bà đặt cho hai cô gái xinh đẹp, tươi như hoa, một cô là Bạch Tuyết, một cô là Hồng Hoa.
Tác giả qua Mỹ trong một gia đình H.O. từ tháng Sáu năm 1994, vừa làm vừa học và tốt nghiệp kỹ sư điện tử. Là cư dân Garden Grove, California, lần đầu dự Viết Về Nước Mỹ từ 2018, ông đã nhận giải đặc biệt về Huế Tết Mậu Thân với bài viết về một gia đình bên cầu Bạch HổHuế, có người cha toàn thân bị cộng sản chôn sống. Bài viết mới nhất của ông viết về tình nghĩa gia tộc, họ hàng nam bắc thời hậu chiến sau 1975, và trong ngoài nước hiện nay.
câu thơ viết xuống từ thời tóc xanh, và khi tóc bạc rồi mới kết thúc bài thơ. Những người biết tính Hoàng Xuân Sơn sẽ không ngạc nhiên. Hoàng kỹ lưỡng tới từng chữ
Trung Cộng và một số Việt Gian tay sai cho CS đang làm thủ tục mua đất tại một làng bên Pháp, để làm ‘ Nước Kinh, tộc Kinh’, trương cờ, tôn vinh Công Chúa Kinh để gán ghép xoá bỏ quốc gia dân tộc Việt Nam.
tại Chicago ngày 22/11/2018 trong ngày Thanksgiving tại Hoa Kỳ - Thánh lễ Tạ Ơn tại Giáo xứ Saint Henry Chicago
tại đất nước tôi, tuy không chiến tranh như Sudan nhưng cũng dẫy đầy tai họa cho những người có lòng. Một bác sĩ trẻ, anh Nguyễn Đình Thành, vừa lãnh một bản án lên đến 7 năm tù vì dám in tờ rơi vận động đồng bào anh chống lại Luật Đặc Khu
đoàn người hàng ngàn người di dân từ các nước Trung Mỹ như Honduras, Nicaragua, v.v. đang đi xuyên qua nước láng giềng Mễ Tây Cơ để mong được đặt chân đến miền đất hứa là Hoa Kỳ.
Tôi đã nghe như tiếng nhạc từ trời... Không phải những âm thanh cõi trần gian này. Cảm ơn anh, một người bạn vong niên, một người đàn anh Chu Văn An... Thế đó, nhạc sĩ Nguyễn Ngọc Phúc làm nhạc như thế. Tôi nghe, và như đang trôi vào cõi khác.
Có người Mỹ quá lạc quan nói TT Trump chưa đình Chiến tranh thương mại chống TC vì Chủ Tịch Tập cận Bình chưa cúi đầu đủ thấp. Cũng có người nói TC đã hụt hơi như CS Bắc Việt cứng đầu ăn miếng trả miếng trong hoà đàm Paris bị Mỹ dùng B 52 trải thảm Hà nội nên phải hạ cờ Đỏ, giơ cờ trắng đủ cao cho Mỹ thấy, mong hai bên hoà đàm. Thử cùng nhau phân tích xem sao. Thử xem cuộc hoà đàm hai bên có đi đến hoà giải xung khắc để đình chiến hay hoà bình cho cuộc Chiến tranh Thương mại Mỹ Trung hay không? Khó tin sẽ có một giải pháp tích cực, xây dựng xảy ra vì TC cũng như CS bản tánh là nói khác, làm khác.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.