Hôm nay,  

Mẹo Vặt

09/03/200200:00:00(Xem: 16371)
wk_03092002b
Nếu bạn yêu thích chậu và bình sứ, hay những chiếc lu có hình dáng lạ, bạn không nhất thiết phải bỏ đất vào chậu để trồng cây. Dùng những chiếc bình, chậu này như một vật trưng bày trong vườn sẽ tăng "cá tính" và làm đẹp vườn nhà dễ dàng. Hình kèm theo là một ví dụ điển hình, bạn chỉ cần một khoảng đất nhỏ trong vườn, vài cục sỏi đá nhỏ, vài cục đá lồi lõm, và đặt bình vào theo góc độ vừa ý nhất, bạn sẽ có được một góc vườn vừa lạ, vừa ít cần chăm sóc

WASHINGTON - Bộ trưởng thương mại của nội các Trump cho hay: Hoa Kỳ cần làm cho các đối tác thương mại khó có những rào cản mậu dịch, để đạt mục tiêu của TT Trump là “sân chơi bình đẳng” với các rào cản thấp hơn.
MOSCOW - Phát ngôn viên Điện Kremlin Dmitry Peskov tuyên bố: cố vấn an ninh quốc gia John Bolton của Bạch Ốc đuợc trông đợi viếng thăm Nga nay mai.
Khoảng giữa tháng 06/2018, Walt Disney đã nâng mức giá mua lại mảng giải trí của 21st Century Fox Inc. với giá 71 tỷ USD, vượt qua mức giá mà Comcast đưa ra trước đó. Với 71 tỷ USD, đây rõ ràng sẽ là một trong những thương vụ lớn nhất trong ngành truyền thông, đa phương tiện.
Bản tin RFA kể rằng Cục Quản lý Lao động Ngoài nước thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cho biết hiện có khoảng 500 ngàn người Việt Nam đang làm việc ở nước ngoài và tổng số tiền mà các lao động này gửi về nước mỗi năm khoảng 3 tỷ USD (tương đương hơn 76 ngàn tỷ đồng.)
BIỂN ĐÔNG -- Trong khi Hải quân Pháp đưa tàu chiến tuần tra Trường Sa, Bộ Trưởng Quốc Phòng Hoa Kỳ cho biết chuẩn bị tới thăm Bắc Kinh.
WESTMINSTER (VB) -- Quốc Hội Cộng Sản Việt Nam đã thông qua Luật An Ninh Mạng ngày 12 tháng 6 nhằm bịt miệng người dân trước những chính sách bán nước hại dân của nhà cầm quyền Hà Nội, mà cụ thể là chính quyền CSVN đã đưa ra dự luật thành lập 3 đặc khu -- Vân Đồn tại Tỉnh Quảng Ninh, Bắc Vân Phong tại Khánh Hòa, và Phú Quốc tại Tỉnh Kiên Giang -- để cho TQ đổ tiền và người vào trong nội địa Việt Nam hầu thực hiện âm mưu đồng hóa dân tộc Việt.
Westminster (Bình Sa)—Trước tình hình đấu tranh không sợ hải của đồng bào trong nước phản đối Dự luật Đặc Khu và Luật An Ninh Mạng trong những ngày vừa qua, tinh thần đồng bào Việt Nam hải ngoại khắp nơi trên thế giới nói chung, riêng tại Nam California đồng bào đã hăng hái tham dự biểu tình rầm rộ hỗ trợ đồng bào trong nước.
“Những phần tử kích động đó là ai, thì toàn là thành phần bất hảo, nghiện hút ma túy, trộm cắp, đủ các kiểu. Cho nên phải có luật để bảo vệ an ninh quốc gia, bảo vệ an ninh mạng, bảo vệ quyền lợi của chúng ta.”
Cháy thê thảm, cháy hoài thôi. Có phải vì mùa hè dễ bắt lửa? Hay vì thù nhau, phóng hỏa... Bản tin VietnamNet kể chuyện Hà Nội: Cháy dữ dội ở chợ Sóc Sơn...
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.