Hôm nay,  

Mua Sắm

13/04/200200:00:00(Xem: 16991)
American Landscape Supply
18851 Goldenwest St.,
Huntington Beach
Phone: (714) 842-8866

Bắt đầu mùa xuân, cũng bắt đầu mùa làm vườn. Nếu bạn đã đi Home Depot, Amstrong Garden, etc. mà vẫn chưa tìm được những thứ cây, chậu kiểng và bàn ghế ngoài vườn ưng ý, hãy ghé thử khu Nursery sau đây. Đây là một trong những nơi shopping đồ làm vườn, cây cảnh và những vật lạ ưng ý nhất của nhóm Weekend nằm rất gần khu Little Saigon.

*
Organic Art Plants & Design
269 N. Glassel
Old Town Orange
Phone: (714) 289-0222
(One block North từ Orange Circle)

Bạn đang tìm những chậu hoa treo ngoài vườn, những loại bông đủ màu, những chậu hoa trồng theo nhiều kiểu thật lạ, thật dễ thương… Bạn thử ghé qua tiệm Organic Art. Tí Shop của Weekend lần nào đến đây cũng ra về với cả một xe hoa…

*
13th. Annual So. Cal Spring Garden Show
Old Crystal Court/South Coast Plaza

Nếu bạn vẫn còn hứng thú đi mua sắm cây cảnh, đồ đạc bày trí vườn tược, cuối tuần này (12-14 tháng Tư – Thứ Sáu, Bảy, Chủ Nhật) bạn nên ghé đến South Coast Plaza phía Crystal Court trên đường South Coast góc Bear St. để nhìn ngắm một vòng Cuộc Trưng Bày Hàng Năm lần Thứ 13 Về Vườn Tược Mùa Xuân. Tại đây, ngoài việc tìm kiếm nhiều ý tưởng hay lạ cho khu vườn nhà bạn, việc mua sắm cây cảnh, hoa lá và các vật trưng bày cho khu vườn mùa xuân của bạn sẽ thật lý thú.

Các ông trùm du lịch Trung Quốc đang thò tay vào quậy phá ngành du lịch Việt Nam, cụ thể là vào Đà Nẵng...
SAIGON -- Tiền Việt kiều gửi về Sài Gòn làm gì? Một phần lớn tiền này, tỷ lệ 21% kiều hối vào Sài Gòn là bơm vào bất động sản.
BIỂN ĐÔNG -- Hiểm họa không ngừng... Bản tin NHK cho biết: Tàu cá Trung Quốc đồng loạt ra khơi... Hôm thứ Sáu, tàu đánh cá của Trung Quốc đồng loạt rời cảng ra biển Đông Trung Hoa và biển Biển Đông (của VN) sau khi giới chức nước này dỡ bỏ lệnh cấm đánh bắt cá đặc biệt theo mùa vào hôm thứ Năm.
Khói thuốc hại vô cùng tận... Khói thuốc sẽ làm suy kiệt dân tộc... Bản tin Infonet nêu câu hỏi: Tăng thuế thuốc lá có làm gia tăng thất nghiệp? Đối với nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam, kết quả nghiên cứu cho thấy, số việc làm tạo ra ở các ngành khác lớn hơn so với số việc làm bị mất đi của ngành thuốc lá.
Tháng Bảy, mùa Vu Lan, xin mời đọc bài viết về Mẹ của Minh Nguyệt Graves. Tác giả cùng hai con gái tới Mỹ ngày 27 tháng Bảy năm 2001 theo diện đoàn tụ. Mười sáu năm sau, bà là chủ tiệm Nails ở Texas và kết hôn với một người Mỹ. Với sức viết giản dị mà mạnh mẽ, tác giả lần đầu dự Viết Về Nước Mỹ và đã nhận giải Danh Dự năm thứ mười chín, 2018.
Ngày 11 tháng 8/2018, Việt nam có 2 nhà ly khai lớn ra đi: Ông Bùi Tín và Ông Tô Hải. Chỉ trước sau 15 giờ. Cả hai đều hưởng thọ 91 tuổi. Sanh và chết cùng năm.
Hôm nay gia đình anh Thức đến Trại giam số 6 Nghệ An thăm anh theo thường lệ, thì thấy anh Thức rất mệt và yếu do đã tuyệt thực 5 ngày, kể từ 14/8/2018
để cho chắc ăn, Trung Cộng phải chiếm cho được “3 đặc khu hành chánh - kinh tế” của Việt Nam. Đó là lý do mà Trung Cộng nhất quyết giành quyền làm chủ 3 đặc khu ven biển nầy để làm căn cứ hải quân
Ngày nay ngồi tính số đời, VNCH lưu vong trải qua 43 năm. Chúng tôi dự trù trong 5 năm sắp tới sẽ hoàn tất bộ phim 20 tập qua các đề tài sau đây
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.