Hôm nay,  

Chuyện Trò

11/01/200300:00:00(Xem: 10605)
Dear Weekend,

Tết Quý Mùi năm nay sẽ rất vui vì ngày mùng một Tết lại vào đúng ngày Thứ Bảy. Vậy là dân Việt Nam mình sẽ có hai ngày tết trọn vẹn đâu ra đó rồi, Kathy vui lắm Weekend ơi. Bởi thế, Kathy đề nghị nhóm Weekend nên làm một tour vòng quanh các khu chợ Việt Nam để giới thiệu cho bà con mình về chương trình mua sắm tết từ quà cáp biếu xén, hoa kiểng, bánh mứt…Kathy chờ Weekend trả lời lắm đó.
Kathy Nguyễn
Garden Grove

Dear Kathy,

Đúng là những tư tưởng lớn thường gặp nhau, trong bữa ăn trưa hôm qua, nhóm Weekend vừa quyết định xong về việc xuống phố Bolsa để thực hiện loạt bài mua sắm tưng bừng để chào đón Tết Con Dê. Nếu Kathy và bạn đọc có những tin tức hấp dẫn về các "lò" bánh chưng, bánh tét, hay hoa kiểng, bánh mứt…vừa rẻ lại vừa ngon thì nhớ báo cho Weekend ngay nhé.
Chúc Kathy cùng gia đình một năm Quý Mùi mọi sự tốt lành, hạnh phúc.

Thân ái.

Santa Ana (Bình Sa)- - Để ngưởng vọng và tỏ lòng tri ân đối với bậc Ân Sư cố Sư Trưởng Thượng Diệu Hạ Từ, Viện Chủ Khai Sơn hai ngôi chùa Diệu Quang 1 tại Sacramento Bắc California và Diệu Quang 2 tại Santa Ana
Dàn loa tuyên truyền của đảng Cộng sản Việt Nam bỗng dưng lên đồng hát bài Việt Nam không có về “Quyền con người”, vào dịp kỷ niệm 70 năm ngày Tuyên ngôn Quốc tế Nhân quyền (10-12-1948 / 10-12-2018).
Mục di trú và bảo lãnh do Văn Phòng tham vấn di trú Robert Mullins International đảm trách hằng tuần, nhằm mục đích thông báo các tin tức thời sự liên quan đến vấn đề đoàn tụ gia đình, rất hữu ích cho quý vị nào quan tâm đến việc bảo lãnh
WASHINGTON - TT Trump xác quyết “Không bao giờ chỉ thị cho luật sư Cohen phạm pháp.”
NEW YORK -- Cuộc khảo sát CNBC cho biết, tinh thần lạc quan kinh tế tại Hoa Kỳ đang suy giảm, nhưng khách hàng vẫn tiêu xài lớn trong mùa lễ.
WASHINGTON -- Hội Hướng Đạo Hoa Kỳ (Boy Scouts of America - viết tắt BSA) có thể phải khai phá sản.
WASHUNGTON - Chính sách thuế của TT Trump và nền kinh tế đang mất sức sẽ bào mòn tiềm lực tài chính của nước Mỹ trong thập niên tới, theo thẩm định của Moody’s Invester Service (MIS), là cơ quan xếp hạng trái phiếu.
WASHINGTON - Trong buổi tiếp xúc báo giới tại Capitol Hill trong ngày Thứ Năm, dân biểu Nancy Pelosi cho biết: Khối DC Hạ Viện sẽ buộc TT Trump cung cấp tờ khai thuế lợi tức cá nhân.
WASHINGTON - Đầu năm 2019 có thể chứng kiến nhiều chính khách DC tuyên bố tranh cử TT năm 2020.
WASHINGTON - Thượng Viện liên bang được trông đợi biểu quyết trong ngày Thứ Năm nghị quyết rút lại hậu thuẫn dành cho chiến dịch can thiệp tại Yemen của liên minh do Saudi Arabia dẫn đầu.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.