Làm sao có thể cứu trẻ em bị bắt cóc vào thời mọi da đỏ" Câu hỏi nằm trong truyện phim The Missing. Cao bồi Jones (do Tommy Lee Jones đóng) bỏ gia đình đi hun hút vào chốn rừng sâu để tham gia đời sống của người da đỏ. Một ngày ông bị rắn cắn, trở về đô thị để tìm người thầy thuốc tên Maggie (Cate Blanchette). Hai người đối mặt và tìm ra họ là cha con với nhau. Bị mất cha từ lúc còn nhỏ, Maggie không muốn nhận lại một người cha vô trách nhiệm. Thế rồi hôm sau, một biến cố lớn xảy ra: người tình của Maggie bị giết và đứa con gái lớn bị bắt cóc. Vì tình thế bắt buộc, Maggie hội ngộ với người cha để tìm đứa con thương yêu của mình. Phỏng theo tiểu thuyết "The Last Ride" của Thomas Eidson, đạo diễn Ron Howard lần nữa chứng tỏ tài năng đa dạng của mình với thể loại phim cao bồi - một loại phim đã dường như chìm vào quên lãng. Phim có khung cảnh đẹp hoang dã pha trộn tình cảm với thuốc súng. Phim dài 125 phút xếp hạng R.
Người Mỹ không chắc rằng hệ thống chính trị hiện nay có khả năng giải quyết các khó khăn lâu dài mà Hoa Kỳ đang đối diện, theo một thăm dò từ Wall Street Journal và NBC News cho thấy.
Tại trường Trung Học Fairbury ở đông nam Nebraska, nhân viên trường đã báo động về mức độ gia tăng số học sinh hút thuốc lá điện tử lén trong trường: trong phòng tủ khóa, nhà vệ sinh…
Thượng Nghị Sỹ Cộng Hòa John Cornyn của Texas đã cảnh báo những người ủng hộ Cộng Hòa phải làm nhiều hơn nữa, chứ nếu không tiểu bang này sẽ chuyển từ “tiểu bang đỏ (Cộng Hòa) không chắc chắn” sang tím, nếu không nói là xanh (Dân Chủ).
Thành phố Florida (thuộc tiểu bang Florida) đã đồng ý trả $600,000 tiền chuộc cho những tin tặc đã đột nhập vào hệ thống vi tính. Đây là vụ mới nhất trong hàng ngàn vụ tấn công trên toàn thế giới nhằm moi tiền từ các công ty và chính quyền.
Amazon đang dự định tung ra một dịch vụ tuần tra khu cư dân bằng drone (máy bay không người lái). Nhưng dự án này đang gây ra lo ngại rằng đại công ty kỹ thuật này sẽ dùng những thiết bị bảo vệ cư dân vào mục đích do thám và lấy dữ kiện cá nhân.
Nước sinh hoạt thiếu, sông nhiễm mặn, ruộng đồng khô cháy, cây trồng tàn héo … Miền Trung đang trải qua những ngày nắng nóng khốc liệt, theo báo Phụ Nữ online.
HẢI PHÒNG, VN -- Ông Nguyễn Xuân Phúc kêu gọi người dân hãy “đồng cam cộng khổ cùng chính phủ trả nợ công,” mà chiết tính ra đầu người dân thì mỗi người phải gánh từ 32 đến 34 triệu đồng, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do (RFA) cho biết hôm 21 tháng 6.
Chúng tôi sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi. Nếu tiếp tục, chúng tôi cho rằng bạn đã chấp thuận cookie cho mục đích này.