Hôm nay,  

Phim Ảnh: The Missing

28/11/200300:00:00(Xem: 5411)
wk_11282003_10
Làm sao có thể cứu trẻ em bị bắt cóc vào thời mọi da đỏ" Câu hỏi nằm trong truyện phim The Missing. Cao bồi Jones (do Tommy Lee Jones đóng) bỏ gia đình đi hun hút vào chốn rừng sâu để tham gia đời sống của người da đỏ. Một ngày ông bị rắn cắn, trở về đô thị để tìm người thầy thuốc tên Maggie (Cate Blanchette). Hai người đối mặt và tìm ra họ là cha con với nhau. Bị mất cha từ lúc còn nhỏ, Maggie không muốn nhận lại một người cha vô trách nhiệm. Thế rồi hôm sau, một biến cố lớn xảy ra: người tình của Maggie bị giết và đứa con gái lớn bị bắt cóc. Vì tình thế bắt buộc, Maggie hội ngộ với người cha để tìm đứa con thương yêu của mình. Phỏng theo tiểu thuyết "The Last Ride" của Thomas Eidson, đạo diễn Ron Howard lần nữa chứng tỏ tài năng đa dạng của mình với thể loại phim cao bồi - một loại phim đã dường như chìm vào quên lãng. Phim có khung cảnh đẹp hoang dã pha trộn tình cảm với thuốc súng. Phim dài 125 phút xếp hạng R.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
STOCKHOLM - 7 người bị thương trong vụ nổ 2 dãy chúng cư tại thành phố Linkoping, miền nam Thụy Điển.
RIYADH - Vị thành niên tranh đấu nhân quyền bị bắt lúc 13 tuổi, đối diện án tử hình 5 năm sau.
NEW YORK - Đại công ty bán lẻ Walmart hô hào Lập Pháp tăng lương tối thiểu liên bang (đang ở mức 7.25 MK/giờ) là quá thấp.
WASHINGTON - Tài liệu Bộ Tư Pháp cho thấy: Tướng Flynn (là chuẩn cố vấn an ninh quốc gia) đã có tiếp xúc với viên chức cao cấp Nga vào Tháng 12-2015 và Tháng 1-2016.
WASHINGTON - 1 kinh tế gia Wall Street nhận xét: thuế nhập cảng áp dụng với hàng hóa Trung Cộng, và sắp thực hành với Mexico làm cho “định hướng America First càng giống kinh tế chỉ huy của nhà nước xã hội chủ nghĩa”.
WASHINGTON - Cũng như đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp để xây tường biên giới theo ý riêng, TT Trump lại dùng lý cớ này để bán vũ khí cho Saudi Arabia và UAE, bỏ qua tiến trình tham khảo Lập Pháp.
GENEVA - Đội tuyển nữ Hoa Kỳ có khả năng chiếm giải vô địch túc cầu thế giới 2019. Đội bảo vệ ngôi vị vô địch này được FIFA xếp hạng 1. Đội tuyển Hoa Kỳ trong hàng top 10 từ 12 năm. Phóng viên cho biết: 8 trong 23 cầu thủ từng tranh giải quốc tế, ghi 334 bàn thắng, là hơn 3/4 của toàn đội là 433 bàn.
NEW YORK CITY - Nguồn tin công lực cho hay : 1 người đàn ông tìm mua lựu đạn và hỏi cách gây nổ tại khu phố Times Square đã bị cảnh sát liên bang bắt giữ, phải ra tòa ngay trong ngày Thứ Sáu 7 tháng 6.
WASHINGTON - Trong lúc kinh tế toàn cầu đình đốn, tranh chấp mậu dịch Mỹ-Hoa kéo dài, Tháng 5 chỉ ghi nhận 75,000 việc làm mới, theo thống kê của Bộ lao động.
NORMANDIE - Trong lúc tham gia các sự kiện liên quan với kỉ niệm D-day năm thứ 75 tại Pháp, TT Trump tự biện hộ chương trình thuế phạt trên hàng hóa xuất cảng của Mexico để buộc Mexico ngăn chận di dân Trung Mỹ.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.