Hôm nay,  

Phim Ảnh: The Missing

28/11/200300:00:00(Xem: 6936)
wk_11282003_10
Làm sao có thể cứu trẻ em bị bắt cóc vào thời mọi da đỏ" Câu hỏi nằm trong truyện phim The Missing. Cao bồi Jones (do Tommy Lee Jones đóng) bỏ gia đình đi hun hút vào chốn rừng sâu để tham gia đời sống của người da đỏ. Một ngày ông bị rắn cắn, trở về đô thị để tìm người thầy thuốc tên Maggie (Cate Blanchette). Hai người đối mặt và tìm ra họ là cha con với nhau. Bị mất cha từ lúc còn nhỏ, Maggie không muốn nhận lại một người cha vô trách nhiệm. Thế rồi hôm sau, một biến cố lớn xảy ra: người tình của Maggie bị giết và đứa con gái lớn bị bắt cóc. Vì tình thế bắt buộc, Maggie hội ngộ với người cha để tìm đứa con thương yêu của mình. Phỏng theo tiểu thuyết "The Last Ride" của Thomas Eidson, đạo diễn Ron Howard lần nữa chứng tỏ tài năng đa dạng của mình với thể loại phim cao bồi - một loại phim đã dường như chìm vào quên lãng. Phim có khung cảnh đẹp hoang dã pha trộn tình cảm với thuốc súng. Phim dài 125 phút xếp hạng R.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
TAIPEI, Đài Loan -- Nhiều lao động Việt Nam thương vong trong một vụ hỏa hoạn ở Đài Loan...
Westminster (Bình Sa)- - Theo thông lệ hằng năm, Ủy Ban Xây Dựng và Bảo Tồn Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ đều tổ chức lễ chào cờ đầu năm Tết Âm Lịch, tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ để truy điệu anh linh các chiến sĩ Việt Nam Cộng Hòa đã vị quốc vong thân.
Mục di trú và bảo lãnh do Văn Phòng tham vấn di trú Robert Mullins International đảm trách hằng tuần, nhằm mục đích thông báo các tin tức thời sự liên quan đến vấn đề đoàn tụ gia đình, rất hữu ích cho quý vị nào quan tâm đến việc bảo lãnh thân nhân. Đề tài trên đây cũng được thảo luận trực tiếp trên trang nhà của văn phòng, www.rmiodp.com, tiết mục Radio, vào mỗi tối thứ Tư, từ 7:00-8:00 giờ và Facebook.com/rmiodp
1. Đây là lúc mà ta phải tiêu hết số tiền mà ta đã để dành. Hãy tiêu chúng đi và tiêu một cách hoan hỉ. Hãy đừng đưa tiền đó cho những người mà họ không có một ý nghĩ gì về tại sao ta đã khó khăn mới kiếm được.
“Các thế lực thù địch vẫn đang tìm mọi cách phá hoại sự nghiệp cách mạng của nhân dân ta; chúng ra sức xuyên tạc, vu cáo Đảng, Nhà nước ta, đánh thẳng vào hệ tư tưởng, Cương lĩnh, đường lối chính trị của Đảng, kích động, chia rẽ nội bộ Đảng, chia rẽ Đảng, Nhà nước với nhân dân, hòng làm tan rã Đảng ta, chế độ ta từ gốc, từ bên trong, hết sức thâm độc và nguy hiểm.”
Vẫn còn Tết... nhiều lễ hội vẫn còn tưng bừng, nhưng các siêu thị đã mở cửa trở lại ngày mùng 2 Tết.
Tác giả là cư dân Miami, Florida, đã góp nhiều bài viết tuy ngắn nhưng tinh tế, cho thấy tấm lòng của ông với quê hương, con người, và nhận Giải Đặc Biệt Viết Về Nước Mỹ 2015. Sau đây là bài ông viết đầu năm mới Kỷ Hợi.
Nguyễn Phú Trọng: Bà con kiều bào luôn là một phần máu thịt không thể tách rời của Tổ quốc... Nguyễn Xuân Phúc: Mong kiều bào tích cực đóng góp xây dựng đất nước.
Từ Thứ Sáu ngày 8/2/2019: tới Chủ Nhật, ngày 10/2/2019: Tại: OC Fair & Event Center, 88 Fair Drive, Costa Mesa, CA - https://tetfestival.org/
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.