Làm sao có thể cứu trẻ em bị bắt cóc vào thời mọi da đỏ" Câu hỏi nằm trong truyện phim The Missing. Cao bồi Jones (do Tommy Lee Jones đóng) bỏ gia đình đi hun hút vào chốn rừng sâu để tham gia đời sống của người da đỏ. Một ngày ông bị rắn cắn, trở về đô thị để tìm người thầy thuốc tên Maggie (Cate Blanchette). Hai người đối mặt và tìm ra họ là cha con với nhau. Bị mất cha từ lúc còn nhỏ, Maggie không muốn nhận lại một người cha vô trách nhiệm. Thế rồi hôm sau, một biến cố lớn xảy ra: người tình của Maggie bị giết và đứa con gái lớn bị bắt cóc. Vì tình thế bắt buộc, Maggie hội ngộ với người cha để tìm đứa con thương yêu của mình. Phỏng theo tiểu thuyết "The Last Ride" của Thomas Eidson, đạo diễn Ron Howard lần nữa chứng tỏ tài năng đa dạng của mình với thể loại phim cao bồi - một loại phim đã dường như chìm vào quên lãng. Phim có khung cảnh đẹp hoang dã pha trộn tình cảm với thuốc súng. Phim dài 125 phút xếp hạng R.
HANOI -- Nhà nước nói rõ: không cần Việt kiều già, chỉ cần chiêu dụ Việt kiều trẻ...
Bản tin VTV kể: Cần có chính sách thu hút Việt kiều trẻ.
Bản tin ghi rằng vào chiều 28/11, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp Đại sứ Nguyễn Phú Bình, Chủ tịch Hội Liên lạc với người Việt Nam ở nước ngoài.
SAIGON -- Việt Nam báo nguy về hiện tượng kém an toàn thực phẩm... làm hại sức khỏe, làm chết người.
Bản tin CafeF/VietnamPlus ghi rằng: Việt Nam thiệt hại 700 triệu USD mỗi năm do mất an toàn thực phẩm.
SAIGON -- Dân Việt Nam hút thuốc lá tới mức tai hại...
Báo An Ninh Thủ Đô kể về: Thực trạng hút thuốc lá của đàn ông Việt… và những con số "không ngờ"...
SAIGON -- Người xưa có dạy rằng vợ chồng phải “tương kính như tân”... Nghĩa là, vợ chồng phải kính trọng nhau như là khách... Nhưng đạo đức bây giờ hỏng rồi: quý ông vẫn đánh vợ thê thảm.
Báo SGGP kể rằng: Hơn 1 triệu vụ ly hôn trong 10 năm gần đây có nguyên nhân là bạo lực gia đình.
Thế là cả nước gian nan với ô nhiễm môi trường. Thủ đô Hà Nội ô nhiễm, miền quê Nam bộ cũng ô nhiễm, miền núi cao Sơn La cũng ô nhiễm, cho tới Đà Nẵng ven biển góc trời cũng ô nhiễm…
Tác giả là một huynh trưởng Viết Về Nước Mỹ từ năm đầu tiên với nhiều bút hiệu: Capvanto, Philato... Tô Văn Cấp, tên thật tác giả. Ông sinh năm 1941, từng là một đại đội trưởng thuộc TĐ2/TQLC, đơn vị có biệt danh Trâu Điên. Với nhiều bài viết giá trị, ông đã nhận giải Á Khôi, Vinh Danh Tấc giả VVNM 2014. Bài mới ông góp không phải để dự giải mà chỉ để ghi lại một sinh hoạt đặc biệt của buổi họp mặt kỷ niệm 90 năm ngôi trường được mang danh Petrus Ký.
thư này nhằm kêu gọi sự giúp đỡ ngay lập tức của mọi người để bảo toàn sức khỏe và sự an toàn của cha tôi, và yêu cầu VN phải có trách nhiệm trước những cam kết của mình khi ký kết Công ước LHQ
Trên Blog Diễn Đàn Trái Chiều của nhà bình luận Vũ Linh, có mục Báo Mỹ, nơi đây, thường xuyên ghi links các bản tin đáng chú ý, nhìn theo lựa chọn độc đáo, từ những vị trí rất riêng.
Buổi lễ gia trì đặc biệt dành cho người cao niên, người bệnh, trẻ em bệnh tự kỷ và trẻ em với nhu cầu đặc biệt. - PHÁP HỘI A DI ĐÀ: 'THỂ NHẬP TỰ TÁNH QUANG MINH"
Chúng tôi sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi. Nếu tiếp tục, chúng tôi cho rằng bạn đã chấp thuận cookie cho mục đích này.