Hôm nay,  

Sinh Hoạt

05/03/200400:00:00(Xem: 7694)
wk_03052004_4
phim ảnh
Starsky and Hutch
Nếu cuối tuần vừa qua, The Passion of Christ làm khán giaœ chóng mặt vì những caœnh bạo lực nặng nề thì tuần nay phim mới Starsky and Hutch sẽ làm dịu lòng người xem với những caœnh hài hước vui nhộn. Là một chương trình trên màn aœnh nhoœ vào thập niên 1970, Starsky and Hutch nay được tân trang lại với Ben Stiller trong vai Dave Starsky và Owen Wilson trong vai Ken Hutchinson. Hai vai diễn có tính chất phụ trợ lẫn nhau, Starsky luôn luôn chỉnh tề và theo lề lối trong khi Hutch xem luật lệ chỉ là hình thức. Với sự trợ giúp cuœa Huggy Bear (Snoop Dogg), nhiệm vụ chánh cuœa hai anh caœnh sát vui tánh này là truy tìm tội chứng cuœa trùm xì ke Reese Feldman (Vince Vaugh). Với nhiều caœnh hài hước do sự va chạm cá tánh cuœa hai nhân vật chánh, cuốn phim nhẹ nhàng lướt nhanh và sẽ làm thư giãn người xem. Phim dài 95 phút xếp hạng PG-13.

âm nhạc
Sarah Chang


Tay vĩ cầm trẻ tuổi cùng với nhạc trưởng Leonard Slatkin sẽ trình tấu tại hí viện Disney Concert Hall vào cuối tuần này. Chang sẽ chơi bản Violin Concerto No. 1 của Shostakovich, tác phẩm này vì tình hình chính trị căng thẳng dưới thời Stalin, đã bị tác giả dấu đi một thời gian dài. Ngoài ra dàn nhạc sẽ chơi bài Symphony No. 3 của Copland.
Thứ 5, 6, và 7
(4pm, 8pm và 2pm)
Walt Disney Concert Hall
1111 S. Grand Ave., LA
323.850.2000

sinh hoạt
Kỷ Niệm Tượng Đài
Kỷ Niệm Đệ nhứt Chu niên Đài Tưởng niệm Chiến sĩ Việt Mỹ sẽ được tổ chức trước Đài Chiến sĩ Việt Mỹ đường All American, Westminster, lúc 11 giờ sáng ngày Chủ Nhựt 25 tháng 4. Lễ gồm phần Chào Cờ, phát bằng Tưởng lục một trăm người tình nguyện, sau đó có bữa cơm thân mật lúc 1 giờ trưa tại Nhà Hàng Seafood Kingdom, 9802 Katella Ave, Anaheim. Phần ăn ủng hộ 20 USD. Ban Tổ chức kính mời các Tôn giáo, các Cộng đồng, Đoàn thể và đồng hương đến tham dự. Liên lạc Uûy Ban Xây dựng Tượng đài Việt Mỹ: (714) 567-9515; 891-6317; 357-5588.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Lần đầu tiên một festival chuyên về hoa lan với chủ đề ‘Sắc màu nhiệt đới’ đã được tổ chức tại Sài Gòn, diễn ra từ ngày 27/4/2019 đến hết ngày 1/5/2019 tại công viên văn hóa Tao Đàn
Trước dư luận xôn xao về hoá đơn tiền điện tháng 4-2019 tăng cao một cách bất thường, Tập Đoàn Điện Lực Việt Nam (EVN) đã có lý giải về sự việc này
“Nhiều lần em đã được hỏi: Nữa lớn lên con muốn làm nghề gì?” “Dạ, con có hai mong ước. Một là làm bác sĩ trẻ em. Hai là trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Muốn giúp cho các em vui vẻ, khỏa mạnh nhưng ý muốn làm một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp đã thôi thúc em nhiều hơn. Bảo Trân đã chơi môn bóng đá được 4 năm rồi. Bắt đầu 6 tuổi Bảo Trân đã gia nhập hội bóng đá của FC Premier và Slammer FC. Muốn làm một người cầu thủ giỏi thì phải tập luyện rất nhiều giờ.
Bài của cô giáo Võ Minh Nguyệt, giáo viên lớp 4 Trường Việt Ngữ Trung Tâm Văn Hóa Hồng Bàng. Và đây là những câu ca dao, lục bát viết ở thể thơ 6/8 mộc mạc, chân chất, lột tả mọi sinh hoạt thường ngày là thể loại rất phổ biến trong dân gian.
Cụ Ngô Đức Kế là một nhà hoạt động nổi tiếng thời chống Pháp, có giao tình với cả hai cụ Phạn -- Phan Chủ Trinh và Phan Bội Châu. Một con đường ngay trung tâm thành phố Sài Gòn từ trước 1975 được đặt tên là đường Ngô Đức Kế
Tóm tắt: Ngày xưa có hai anh em mồ côi mẹ, sống với cha và mụ dì ghẻ độc ác. Chịu không nổi roi đòn, hai anh em bỏ trốn khỏi nhà và bị mụ phù thủy đi theo ám hại. Khi chịu khát không nổi, uống nước ở con suối thứ ba, người anh biến thành một con Mang. Cô em gái tìm được một căn nhà nhỏ trong rừng, lo chăm sóc và nuôi anh. Đang sống yên ổn thì một hôm vua và đoàn đi săn đến làm náo loạn cả khu rừng. Người anh, lúc đó là một con Mang muốn tham dự cuộc săn, em gái khuyên răn thế nào cũng không được, sau cùng, em gái phải chìu anh...
Khôi An định cư ở Bắc California. Cô là một kỹ sư từng làm việc ở hãng Intel hơn hai mươi năm. Sau đó, Khôi An trở lại trường lấy bằng Master về Ngôn Ngữ Học rồi đi dạy tiếng Việt ở các trường đại học vùng Vịnh San Francisco. Dự Viết Về Nước Mỹ từ 2008, cô đã nhận giải Chung Kết 2013. Sang năm 2015, thêm giải Việt Bút Trùng Quang, dành cho những nỗ lực phát huy văn hóa Việt trên đất Mỹ. Từ 2016, cô là thành viên Ban Tuyển Chọn Giải Thưởng Việt Báo. Bài đăng 2 kỳ.
“Ăn để mà sống! Chớ sống không phải để mà ăn!” Người viết xin cực kỳ phản đối cái ý kiến kham khổ, khắc kỷ nầy. Nói như vậy mấy cái nhà hàng nó dẹp tiệm hết hay sao?
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.