Hôm nay,  

Sinh Hoạt

15/05/200400:00:00(Xem: 5768)
CALI CHIỀU HỘI NGỘ
Nhạc sĩ Quốc Dũng hội ngộ các ca sĩ tên tuổi: Khánh Hà - Tô Chấn Phong - Tuấn Ngọc-Phương Hồng Quế - Trang Thanh Lan - Thanh Mai - Thanh Hà- Thiên Kim - Vân Quỳnh - Fatima - Sĩ Đan - Gia Huy - Tuấn Hùng.
4 pm Chủ Nhật 16/05 tại Vũ trường Majestic
Vé bán trước ($25) tại Tú Quỳnh 714.531.4284 và Thanh Mai Restaurant 714.799.5588.

wk_05152004_8

TRIỂN LÃM ẢNH
“HÀNH TRÌNH VÀ CUỘC SỐNG”

Thứ Bảy 22 tháng 5 năm 2004 lúc 7 giờ tối
Saint Anselm of Canterbury Church
13091 Galway St.


Garden Grove, CA 92844
(714) 537-0608
Thế giới quanh ta muôn màu muôn vẻ, và các cảnh vật, con người ấy sẽ sống động hơn, tồn tại lâu dài hơn dưới ống kính tài hoa của các nhà nhiếp ảnh nghệ thuật. Weekend giới thiệu cùng bạn đọc một cuộc triển lãm sắp được tổ chức vào tuần tới. Chủ đề của cuộc triển lãm là "Ghi dấu hành trình và cuộc sống" do Wilfredo Benitez, Lê Văn Khoa, Trần Nam Sơn, Thái Đắc Nhã cùng các nhiếp ảnh gia thuộc Hội nhiếp ảnh nghệ thuật Việt Nam thực hiện.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Garden Grove, Nam California (Bình Sa)- - Tại hội trường Thư Viện Việt Nam vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy này 2 tháng 11 năm 2019, Ủy Ban Vận Động Việt Nam Cộng Hòa Trở Lại do ông Hồ Văn Sinh, Chủ Tịch Ủy Ban Vận Động Việt Nam Cộng Hòa Trở Lại đã tổ chức buổi họp báo nhằm mục đích tường trình lại cuộc hội thảo lịch sử đã diễn ra vào ngày 25 Tháng Mười, 2019
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
“Giang hồ hiểm ác!” là châm ngôn thường được nhắc tới trong các truyện kiếm hiệp của nhà văn Kim Dung. Thực tế giang hồ trong tiểu thuyết và giang hồ ở ngoài đời có lẽ chẳng khác nhau bao nhiêu, như chuyện các tay giang hồ đâm chém nhau tại Sài Gòn, Bình Dương trong mấy ngày qua mà báo mạng VNExpress cho biết dưới đây.
Một nghiên cứu mới của Kaiser Permantente đã đưa ra thông tin đáng lo ngại về tỉ lệ tử vong cao do chứng suy tim. Nhưng có một tin vui: theo một bác sĩ tim mạch, một số loại thuốc tiểu đường có thể cứu nhiều mạng sống, do cũng làm giảm nguy cơ mắc chứng bệnh này.
Những loại thuốc ghi toa là để chữa bệnh, nhưng cũng có thể gây bệnh năng hơn hay tử vong. Hàng năm có khoảng 1.5 triệu người Mỹ chết vì dùng thuốc sai. Nhiều người trong số họ là người cao niên.
Những ai thích ăn nhiều cheese trên pizza nay phải dè chừng: theo Hiệp Hội Xương Hoa Kỳ, ăn quá nhiều cheese và những sản phẩm từ sữa sẽ làm tăng nguy cơ bị ung thư tuyến tiền liệt.
Việc trẻ sơ sinh, trẻ tập bò, trẻ ở tuổi pre-school xem những màn hình (screen) tăng vọt trong thập kỷ qua. Tuy nhiên, giới chuyên gia đang lo ngại việc quan sát màn ảnh tivi, máy tính bảng, điện thoại thông minh đối với trẻ em ở trong độ tuổi quan trọng này có thể làm ảnh hưởng đến sự phát triển não.
Một nghiên cứu mới vừa cho thấy bằng việc chạy bộ- ở bất cứ mức độ nhanh chậm, nhiều ít khác nhau- đều đem lại lợi ích cho sức khỏe, và làm giảm nguy cơ đột tử cá nhân.
Từ Halloween đến Tết Tây là mùa lễ hội, tiệc tùng. Điều này đồng nghĩa với việc ăn nhậu nhiều và… lên cân.
Một chuyên gia khẳng định: rửa tay đúng cách với xà phòng và nước là một trong những cách tốt nhất để phòng ngừa cảm cúm trong mùa cúm hằng năm.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.