Hôm nay,  

Sinh Hoạt

03/06/200400:00:00(Xem: 9290)
wk_06032004_2

Cinema
Harry Potter
Phim mạo hiểm dành cho trẻ em và gia đình cùng đi xem
Chuyện một cậu bé 13 tuổi tên Harry Potter (Daniel Radchiffe) khi quay trở lại trường Hogwarts để học năm thứ ba. Lần này nó gặp nguy hiểm khi một tù nhân tên Sirius Black (Gary Oldman) trốn thoát từ nhà tù nhốt tội phạm phù thủy. Harry Potter và các bạn thân là Hemione (Emma Watson) và Ron (Rupert Grint) vừa chiến đấu với những tên tù trốn thoát là những tên sói dữ cùng những tên lính canh gác hung ác nhất của nhà tù Azabakan. Harry cũng biết được nhiều chuyện về quá khứ của cha cùng khám phá ra bí mật về Sirius Black và quyết tâm trả thù. Phim dài 2 giờ 19 phút, Rate PG. Đạo diễn Alfonso Cuaron và Chris Columbus.

Âm Nhạc
Đàn Tranh
Đàn Tranh Huyền Thoại do Mosaic Cultural Encounter giới thiệu, một chương trình nhạc dân tộc Việt Nam với tiếng đàn tranh Võ Vân Aùnh cùng Việt Spring Folk Ensemble được tổ chức vào 3 giờ chiều Chủ Nhật ngày 6 tháng 6, 2004 tại Daniel Recital Hall, 1250 Atherton Stre et, Long Beach CA. Giá vé


$50, $25, $15 có bán tại Nhà Sách Tú Quỳnh 9581 Bolsa Avenue, Westminster hoặc liên lạc: ĐanChi: 714-553-6505 hoặc Như Ngọc: 714-454-3127.
E-mail:
[email protected]

WASHINGTON - Trong nỗ lực sau cùng cuả chính quyền Trump để thực hành các hưá hẹn trong lúc tranh cử, bộ trưởng tư pháp Jeff Sessions loan báo tại Religious Liberty Summit quyết định thành lập “đoàn đặc nhiệm tự do tôn giáo” tại Bộ tư pháp.
WASHINGTON - Việc tuyển chọn bồi thẩm đoàn, là bước đầu trong tiến trình xét xử cựu quản đốc tranh cử của ứng viên Trump là Paul Manafort, vừa bắt đầu.
Sự việc bắt đầu vào ngày 26/07/2018, khi cổ phiếu của Facebook giảm giá tới 19%, làm bốc hơi 120 tỷ USD giá trị thị trường. Facebook trở thành công ty đại chúng mất giá trị thị trường lớn nhất trong lịch sử nước Mỹ. Cá nhân CEO Mark Zuckerberg cũng bị thiệt hại, mất 17 tỷ USD tài sản.
Tình trạng ngập nước tại Hà Nội ngày càng trầm trọng mà mới đây nhất là vụ hơn 14,000 hộ gia đình tại huyện Chương Mỹ, ngoại thành Hà Nội bị ngập nước kéo dài cả tháng cần phải di dời, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do (RFA) cho biết hôm 31 tháng 7.
Một cựu thượng tá quân đội CSVN là ông Đinh Ngọc Hệ, thường được biết là “Út Trọc” bị kết án 12 năm tù tại Hà Nội hôm 31 tháng 7 vì tội tham nhũng, theo bản tin của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) cho biết hôm 1 tháng 8.
QUẢNG NAM, VN -- Tai nạn xe hơi thảm khốc diễn ra tại thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam, vào lúc 2 giờ rưỡi sáng ngày 30 tháng 7 làm cho 13 người chết trong đoàn xe đi rước dâu, theo bản tin của VNExpress.net cho biết hôm 31 tháng 7.
ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG -- Vụ vỡ đập tại Lào dẫn đến hệ quả tai hại cho hàng ngàn nông dân tại các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long khi mực nước dâng cao nhận chìm mùa màn làm cho nhiều nông dân khốn khó, theo bản tin của VNExpress.net hôm 1 tháng 8 cho biết.
Trận chiến mậu dịch giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc đang thu hút sự quan tâm của các thị trường vì hiệu ứng có thể gây ra cho thế giới. Tuy nhiên, khi trận chiến chưa bùng nổ, kinh tế Trung Quốc lại có triệu chứng suy yếu, nên người ta tự hỏi về kết cuộc. Diễn đàn Kinh tế sẽ tìm hiểu chuyện này, nhưng từ một giác độ khác.
Vậy là tràn ngập phế liệu… Đó là truyền thống vậy. Bởi vì Đảng CSVN cũng là phế liệu của lịch sử…
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.