Hôm nay,  

Tin Sinh Hoạt

19/06/200400:00:00(Xem: 9515)
Dạ Tiệc Chúc Mừng
Hiệp Hội Di Sản Văn Hoá Hùng Vương sẽ tổ chức một buổi Dạ tiệc để chúc mừng Luật Sư Derrick Nguyễn Hoàng Dũng được bổ nhiệm vào Uûy ban Cố Vấn Tổng Thống về người Mỹ gốc Á Châu Thái Bình Dương và để chào mừng Cô Susan B. Ralston Phụ Tá Chính cho Cố Vấn Tối Cao của Tổng Thống Toà Bạch Oác và Cô Mina T. Nguyễn Giám Đốc Hiệp Hội Thương Mại Quốc Gia Uûy ban Vận Động Tranh Cử Bush - Cheney 04. Buổi Dạ tiệc được tổ chức tại nhà hàng Seafood Palace I I số 3150W. Lincoln Ave., Anaheim, CA 92801 ngày 18.6.2004. ĐT liên lạc: 714.761.1131

Đêm Nhạc Một Góc Quê Nhà
50 Năm Hát Cho Người Lính VNCH
Do Đoàn Hưng Ca Nam Cali tổ chức, Gồm nhiều tiết mục Ca, Nhạc Cảnh, Kịch, Thơ, Vọng Cổ đặc sắc. Có sự góp mặt đặc biệt của Ban Kịch Trần Hùng và các ca sĩ Nguyệt Aùnh, Việt Dzũng, Tuấn Minh, Xuân Nghĩa, Lệ Hằng, Dạ Lan, Liên Hương, Khánh Hiệp, Suzan Hà Phương, Thúy Hiền, Hồng Sương, Lương Thanh. Được tồ chức tại Nhà Hàng Emerald Bay 5015-V West Edinger Ave., Santa Ana (goc Euclid) Từ 7:00 giờ chiều ngày Chủ Nhật 20-6-2004


Giá vé ủng hộ $25 / bảo trợ $50. Mọi chi tiết xin liên lạc: Tuyết Mai 928-4525, LS Xuân Nghĩa 423-8888. Chương trình nhằm gây quỹ tổ chức Đại Nhạc Hội A VOTE FOR FREEDOM.

BLACK & BLUE
Tin vui cho các bạn trẻ thích shop những kiểu quần áo trẻ trung, thoải mái với các nhãn hiệu lạ và độc đáo như G-Star, Diesel, Energie, Miss Sixty…Trong ba ngày cuối tuần này 18,19,20 tháng Sáu này, tiệm quần áo Black & Blue có chương trình on sale 20 - 50% off cho tất cả các món hàng trong tiệm.
Các bạn đọc Weekend có thể đến một trong hai địa chỉ: Santa Monica
2711 Main Street 310-664-9400
Costa Mesa: 2930 Bristol Street
714-966-6600

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
SAIGON -- Nhà nước CSVN vẫn siết bàn tay sắt đối với các tù nhân lương tâm... Bản tin RFA kể rằng trường hợp tù chính trị Nguyễn Văn Hóa được trình lên Liên Hiệp Quốc. Kiến nghị về trường hợp tù chính trị trẻ Nguyễn Văn Hóa được tổ chức Freedom Now và Công ty luật toàn cầu Dechert LLP thay mặt gửi đến Nhóm Làm việc của Liên Hiệp Quốc về Bắt giữ tùy tiện và yêu cầu có hành động ngay lập tức về trường hợp này.
Nói ngọng, nói ngọng, nói ngọng... là chuyện có thể sửa được. Vì đó là thói quen tập nhiễm ở địa phương, khi trẻ em lớn lên và học nói theo người lớn. Vấn đề là, phải sửa ngay từ thời rất nhỏ...
Tác giả là nhà báo quen biết trong nhóm chủ biên một số tuần báo, tạp chí tại Dallas. Ông dự Viết Về Nước Mỹ từ 2006, đã nhận Giải Danh Dự, thêm Giải Á Khôi, Vinh Danh Tác Giả VVNM 2016, và vừa chính thức nhận giải Chung Kết Tác Giả Tác Phẩm 2018. Sau đây thêm một bài viết mới của ông.
Đà Nẵng chuẩn bị cưỡng chế đất ở Giáo Xứ Cồn Dầu và Chùa An Cư - Thượng Toạ Thích Thiện Phúc cũng được trao tay lệnh cưỡng chế Chùa An Cư sẽ thi hành ngày 9 tháng 11.
tại: Chùa Điều Ngự, Westminster vào chiều Chủ Nhật, bắt đầu từ 2:00pm ngày 09 tháng 12 năm 2018. văn nghệ phong phú đặc sắc và những món ăn chay nhẹ cho quý khách.
khi Ông đi gặp đại diện Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ tại Saigon cùng Hội Đồng Liên Tôn - nhà trong vườn cafe bị đốt cháy, bên trong ba căn phòng dụng cụ đồ đạc sản xuất máy giặt máy lạnh đều cháy rụi
4,994 phiếu cho Tâm Nguyễn và 4,981 cho Maya Esparza, hơn kém nhau chỉ 13 phiếu, và còn một số phiếu phải kiểm trong những ngày tới nên kết quả hiện thời chưa chắc chắn.
BIỂN ĐÔNG -- Các lãnh đạo khối các quốc gia Đông Nam Á -- ASEAN -- lo ngại về tình hình Trung Quốc bành trước ở Biển Đông, theo một bản tin từ một thông tấn Nhật Bản.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.