Hôm nay,  

Tin Sinh Hoạt

19/06/200400:00:00(Xem: 9632)
Dạ Tiệc Chúc Mừng
Hiệp Hội Di Sản Văn Hoá Hùng Vương sẽ tổ chức một buổi Dạ tiệc để chúc mừng Luật Sư Derrick Nguyễn Hoàng Dũng được bổ nhiệm vào Uûy ban Cố Vấn Tổng Thống về người Mỹ gốc Á Châu Thái Bình Dương và để chào mừng Cô Susan B. Ralston Phụ Tá Chính cho Cố Vấn Tối Cao của Tổng Thống Toà Bạch Oác và Cô Mina T. Nguyễn Giám Đốc Hiệp Hội Thương Mại Quốc Gia Uûy ban Vận Động Tranh Cử Bush - Cheney 04. Buổi Dạ tiệc được tổ chức tại nhà hàng Seafood Palace I I số 3150W. Lincoln Ave., Anaheim, CA 92801 ngày 18.6.2004. ĐT liên lạc: 714.761.1131

Đêm Nhạc Một Góc Quê Nhà
50 Năm Hát Cho Người Lính VNCH
Do Đoàn Hưng Ca Nam Cali tổ chức, Gồm nhiều tiết mục Ca, Nhạc Cảnh, Kịch, Thơ, Vọng Cổ đặc sắc. Có sự góp mặt đặc biệt của Ban Kịch Trần Hùng và các ca sĩ Nguyệt Aùnh, Việt Dzũng, Tuấn Minh, Xuân Nghĩa, Lệ Hằng, Dạ Lan, Liên Hương, Khánh Hiệp, Suzan Hà Phương, Thúy Hiền, Hồng Sương, Lương Thanh. Được tồ chức tại Nhà Hàng Emerald Bay 5015-V West Edinger Ave., Santa Ana (goc Euclid) Từ 7:00 giờ chiều ngày Chủ Nhật 20-6-2004


Giá vé ủng hộ $25 / bảo trợ $50. Mọi chi tiết xin liên lạc: Tuyết Mai 928-4525, LS Xuân Nghĩa 423-8888. Chương trình nhằm gây quỹ tổ chức Đại Nhạc Hội A VOTE FOR FREEDOM.

BLACK & BLUE
Tin vui cho các bạn trẻ thích shop những kiểu quần áo trẻ trung, thoải mái với các nhãn hiệu lạ và độc đáo như G-Star, Diesel, Energie, Miss Sixty…Trong ba ngày cuối tuần này 18,19,20 tháng Sáu này, tiệm quần áo Black & Blue có chương trình on sale 20 - 50% off cho tất cả các món hàng trong tiệm.
Các bạn đọc Weekend có thể đến một trong hai địa chỉ: Santa Monica
2711 Main Street 310-664-9400
Costa Mesa: 2930 Bristol Street
714-966-6600

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
SAIGON -- Nhiều báo trong nước loan tin về phiên tòa xử 30 người bị quy chụp tội đập phá, tấn công cảnh sát ở Bình Thuận.
Câu chuyện nữ sinh viên sư phạm khi bán dâm bốn lần mới bị đuổi cho thấy điều lạ: tại sao các đại học khác không có quy định như thế? Có phải nữ sinh viên ngành y, ngành dược, ngành du lịch... không cần quy định như thế? Hay phải chăng, các quan chức giáo dục muốn đùa giỡn?
Trước 1975, tác giả là một hạm trưởng hải quân VNCH, sau đó là 10 năm tù cộng sản. Ông định cư tại Mỹ theo diện H.O., dự Viết Về Nước Mỹ từ năm đầu tiên, đã nhận giải bán kết 2001. Tuy từ 10 năm qua đã là thành viên Ban Tuyển Chọn Chung Kết, tác giả vẫn tiếp tục góp bài mới.
Vào ngày cuối tháng 10-2018, người đại diện cho các bà con ở vùng Kor Ka’ek (tỉnh Pursat) gọi điện thoại báo tin là: Ngân khoản $1.000 mỹ kim của Quỹ Hậu Sự Từ Thiện đã giúp cho năm tang gia nghèo khó hết rồi.
Cộng Sản Việt Nam đang âm mưu bán đứng đất nước, đang đàn áp và bóc lột cả dân tộc, đang làm tay sai và biến Việt Nam thành một thuộc tỉnh của Trung Cộng. Chúng ta phải làm gì trước hiểm hoạ nước mất nhà tan!
trong tinh thần phục vụ cư dân, TNS Janet Nguyễn và hơn 350 thiện nguyên viên đã tập trung tại Đại Học Concorde College hôm Thứ Bảy vừa qua để tham gia Hội Chợ Y Tế Quận Cam
Dựa vào các tài liệu mới nhất của CIA, bài viết sau đây trình bày việc thất bại của Kennedy trong các đối sách tại Lào và Việt Nam, khủng hoảng Phật giáo, bất mãn của quân đội, diễn biến đảo chánh và cơ hội của Kennedy tái lập hoà bình cho Việt Nam
Nga có 8000 đầu đạn hạt nhân, Hoa Kỳ có 7000 và Hoa Lục có 270. Chiến tranh nguyên tử xảy ra sẽ là thảm họa toàn cầu.... Putin vừa tuyên bố rằng nếu Âu Châu cho Mỹ triển khai vũ khí nguyên tử thì Nga phải hướng các mũi nhọn nguyên tử vào
trong số mười thành phố đứng hàng đầu thế giới theo tiêu chuẩn kinh tế và phẩm chất cuộc sống - "Top 20" cũng có các thành phố của Đức là Frankfurt am Main, Hamburg và Berlin
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.