Hôm nay,  

Tin Sinh Hoạt

19/06/200400:00:00(Xem: 9936)
Dạ Tiệc Chúc Mừng
Hiệp Hội Di Sản Văn Hoá Hùng Vương sẽ tổ chức một buổi Dạ tiệc để chúc mừng Luật Sư Derrick Nguyễn Hoàng Dũng được bổ nhiệm vào Uûy ban Cố Vấn Tổng Thống về người Mỹ gốc Á Châu Thái Bình Dương và để chào mừng Cô Susan B. Ralston Phụ Tá Chính cho Cố Vấn Tối Cao của Tổng Thống Toà Bạch Oác và Cô Mina T. Nguyễn Giám Đốc Hiệp Hội Thương Mại Quốc Gia Uûy ban Vận Động Tranh Cử Bush - Cheney 04. Buổi Dạ tiệc được tổ chức tại nhà hàng Seafood Palace I I số 3150W. Lincoln Ave., Anaheim, CA 92801 ngày 18.6.2004. ĐT liên lạc: 714.761.1131

Đêm Nhạc Một Góc Quê Nhà
50 Năm Hát Cho Người Lính VNCH
Do Đoàn Hưng Ca Nam Cali tổ chức, Gồm nhiều tiết mục Ca, Nhạc Cảnh, Kịch, Thơ, Vọng Cổ đặc sắc. Có sự góp mặt đặc biệt của Ban Kịch Trần Hùng và các ca sĩ Nguyệt Aùnh, Việt Dzũng, Tuấn Minh, Xuân Nghĩa, Lệ Hằng, Dạ Lan, Liên Hương, Khánh Hiệp, Suzan Hà Phương, Thúy Hiền, Hồng Sương, Lương Thanh. Được tồ chức tại Nhà Hàng Emerald Bay 5015-V West Edinger Ave., Santa Ana (goc Euclid) Từ 7:00 giờ chiều ngày Chủ Nhật 20-6-2004


Giá vé ủng hộ $25 / bảo trợ $50. Mọi chi tiết xin liên lạc: Tuyết Mai 928-4525, LS Xuân Nghĩa 423-8888. Chương trình nhằm gây quỹ tổ chức Đại Nhạc Hội A VOTE FOR FREEDOM.

BLACK & BLUE
Tin vui cho các bạn trẻ thích shop những kiểu quần áo trẻ trung, thoải mái với các nhãn hiệu lạ và độc đáo như G-Star, Diesel, Energie, Miss Sixty…Trong ba ngày cuối tuần này 18,19,20 tháng Sáu này, tiệm quần áo Black & Blue có chương trình on sale 20 - 50% off cho tất cả các món hàng trong tiệm.
Các bạn đọc Weekend có thể đến một trong hai địa chỉ: Santa Monica
2711 Main Street 310-664-9400
Costa Mesa: 2930 Bristol Street
714-966-6600

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Chính trị nước Mỹ luôn ảnh hưởng đến chính trị thế giới và luôn ảnh hưởng mạnh đến chính trị Việt Nam.
Vậy là thêm một người dân chết trong đồn công an… Lý do, cũng được công an giải thích là tự tử. Có vẻ như công an thời này ưu việt hơn mọi thời, khi người dân cứ rủ nhau vào đồn công an tự sát.
BEIJING - Các âu lo về tương lai khiến dân có của Hoa Lục gửi tiền ra ngoài nước và tìm cách nhập cư Australia bằng chiếu khán dài hạn.
WASHINGTON - TT Trump loan báo : đã nói chuyện với vua Salman về vụ mất tích của nhà báo Khashogi và cử ngoại trưởng Pompeo tức khắc đi Riyadh để thảo luận tình thế này với nhà lãnh đạo vương quyền Saudi. TT Trump xác nhận với đoàn phóng viên phụ trách tường thuật về Bạch Ốc “Nhà vua không hay biết – sự phủ nhận này rất mạnh”.
WASHINGTON - Ông Cui Tiankai, ĐS Trung Cộng tại thủ đô Hoa Kỳ, xác nhận với CNN : không biết ai là thẩm quyền quyết định để nói chuyện mậu dịch, là thực tế gây phức tạp khả năng đàm phán để giải tỏa các tranh chấp.
KABUL - Hiện tình lương thực của 3 triệu dân Afghanistan là khẩn cấp trong khi xứ sở này chống chỏi với thời tiết khô hạn chưa từng thấy – thất bát về mùa màng và chăn nuôi tại miền bắc và miền tây khiến hàng trăm ngàn dân di tản. Cao độ của khô hạn diễn ra đúng lúc bầu cử QH quá hạn 3 năm đang được chuẩn bị.
MOSCOW - Chế độ Putin tiếp tục truy bức đối lập – chính khách đối lập trẻ Alexei Navalny 42 tuổi bị tống gian 2 lần liên tiếp về tội tổ chức biểu tình không xin phép lại mới nhận được giấy triệu tập của Bộ nội vụ - ông thông báo bằng website : Bộ nội vụ muốn chất vấn về điều gọi là “vu cáo” mà ông tin là có liên quan với vụ luật sư chống tham nhũng Sergei Magnitsky chết trong tù năm 2009.
KUALA LUMPUR - 3 năm sau khi bị tống giam về tội hành dâm bằng hậu môn, chính khách chủ trương cải tổ Anwar Ibrahim đã trở lại sân khấu chính trị Malaysia bằng thắng lợi bầu cử - ông Anwar đã tuyên thệ nhậm chức sáng Thứ Hai, nhận 1 ghế dân biểu của phe cầm quyền, cùng hàng ngũ với Thủ Tướng Mahathir Mohammad, là người đã sa thải ông về các tội tham nhũng và hành dâm bằng hậu môn.
BANGKOK - Thủ Tướng gốc quân đội Prayut Chan-O-Cha mở trang Facebook với ý định thu thập dân ý đã thấy tràn ngập bằng các phản hồi tiêu cực chỉ 1 ngày sau, theo tường thuật của AFP.
BRUSSELS - Chính quyền vương quốc Anh được EU báo tin : còn thời gian để thương lượng, vá dược báo động “EU đang chuẩn bị tình huống thất bại”. Hội nghị ngoại trưởng EU họp tuần này nhận rằng 1 thỏa thuận không được thảo luận, và hội nghị thượng đỉnh họp trước đó được mô tả là “giờ phút của sự thật”.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.