Hôm nay,  

Tin Sinh Hoạt

19/06/200400:00:00(Xem: 10715)
Dạ Tiệc Chúc Mừng
Hiệp Hội Di Sản Văn Hoá Hùng Vương sẽ tổ chức một buổi Dạ tiệc để chúc mừng Luật Sư Derrick Nguyễn Hoàng Dũng được bổ nhiệm vào Uûy ban Cố Vấn Tổng Thống về người Mỹ gốc Á Châu Thái Bình Dương và để chào mừng Cô Susan B. Ralston Phụ Tá Chính cho Cố Vấn Tối Cao của Tổng Thống Toà Bạch Oác và Cô Mina T. Nguyễn Giám Đốc Hiệp Hội Thương Mại Quốc Gia Uûy ban Vận Động Tranh Cử Bush - Cheney 04. Buổi Dạ tiệc được tổ chức tại nhà hàng Seafood Palace I I số 3150W. Lincoln Ave., Anaheim, CA 92801 ngày 18.6.2004. ĐT liên lạc: 714.761.1131

Đêm Nhạc Một Góc Quê Nhà
50 Năm Hát Cho Người Lính VNCH
Do Đoàn Hưng Ca Nam Cali tổ chức, Gồm nhiều tiết mục Ca, Nhạc Cảnh, Kịch, Thơ, Vọng Cổ đặc sắc. Có sự góp mặt đặc biệt của Ban Kịch Trần Hùng và các ca sĩ Nguyệt Aùnh, Việt Dzũng, Tuấn Minh, Xuân Nghĩa, Lệ Hằng, Dạ Lan, Liên Hương, Khánh Hiệp, Suzan Hà Phương, Thúy Hiền, Hồng Sương, Lương Thanh. Được tồ chức tại Nhà Hàng Emerald Bay 5015-V West Edinger Ave., Santa Ana (goc Euclid) Từ 7:00 giờ chiều ngày Chủ Nhật 20-6-2004


Giá vé ủng hộ $25 / bảo trợ $50. Mọi chi tiết xin liên lạc: Tuyết Mai 928-4525, LS Xuân Nghĩa 423-8888. Chương trình nhằm gây quỹ tổ chức Đại Nhạc Hội A VOTE FOR FREEDOM.

BLACK & BLUE
Tin vui cho các bạn trẻ thích shop những kiểu quần áo trẻ trung, thoải mái với các nhãn hiệu lạ và độc đáo như G-Star, Diesel, Energie, Miss Sixty…Trong ba ngày cuối tuần này 18,19,20 tháng Sáu này, tiệm quần áo Black & Blue có chương trình on sale 20 - 50% off cho tất cả các món hàng trong tiệm.
Các bạn đọc Weekend có thể đến một trong hai địa chỉ: Santa Monica
2711 Main Street 310-664-9400
Costa Mesa: 2930 Bristol Street
714-966-6600

Trong năm nay, ngày Thứ Bảy 25/8/2018 là Lễ Vu Lan, ngày để tất cả mọi người nhớ ơn ba mẹ...
Trong hình là khu phố Ginza, trung tâm tài chánh của Tokyo, thủ đô Nhật Bản. Người chụp hình là nhà báo Phan Tấn Hải trong chuyến đi Nhật Bản do ATNT Tours & Travel (https://www.atnttour.com/) thực hiện với hướng dẫn của Giám đốc Trần Nguyên Thắng, người du học Nhật từ 1970, giỏi tiếng Nhật, biết rất nhiều ngõ hẻm kỳ lạ nhất của Nhật Bản.
Kể Chuyện tình, Chuyện Gia Đình, Kỷ Niệm, Hồi Ức, Chia Sẻ … là mảnh sân chung dành cho tất cả quí vị độc giả. Các bạn có thể kể chuyện tình, đời sống hôn nhân, hay chuyện gia đình, chuyện nuôi dạy con, kỷ niệm thời đi học, thời tuổi trẻ, tuổi thơ, những hồi ức, tâm sự …. của bạn, hay chia sẻ những bài viết hữu ích nói về tình yêu và đời sống gia đình, quê hương đất nước, … cho tất cả bạn đọc Việt Báo và Việt Báo Online cùng thưởng thức hay học hỏi từ chuyện tình/chuyện gia đình, bài viết của bạn.
Mùa hè, mời các bạn nội trợ nấu 8 món canh ngon phảng phất hương vị quê hương dành cho mùa hè.
Cả Đẫn làm nghề thợ hồ xây gạch. Một hôm, anh bước vào phòng mạch: - Bác-sĩ ơi, chữa giùm cái chân tôi, bị gạch va vào, sưng vếu lên đây này!
Khi bà của tôi ở tuổi 90, bà bắt đầu chạy năm dặm một ngày. Điều tôi muốn nói là không bao giờ gọi là trễ để ta bắt đầu một chương trình thể dục. Yếu tố để thành công là tự mình thách thức mình chứ không phải ai khác. Hãy bắt đầu một cách từ tốn. Ngày đầu đi một đọan ngắn thôi. Như vậy trong hai tuần trước khi bạn gia tăng đọan đường. Nếu thấy chán hãy đi nhanh hơn và kiểm soát cho đúng tốc độ. Nếu còn thấy chán nữa? Hãy tập chạy chậm.
Viết Về Nước Mỹ năm thứ 20 trân trọng chào mừng thêm một người viết mới. Theo bài viết, từ 1978, Ngọc Ánh đã là tác giả những trang nhật ký của một nữ sinh viên viết từ Sài Gòn, được đăng trên bán nguyệt san Việt Nam Hải Ngoại tại San Diego. Và từ 1979 thì cả nhà người viết đi tù. Người chồng bị kết án tử hình. Cháu bé mới sinh một tuổi theo mẹ vô nhà tù. Nhưng hơn 10 năm tù đày cộng sản không làm bà gục ngã. Và rồi, tình yêu đến... Thư kèm bài, bà viết “Tôi tên thật là Trần Ngọc Ánh, hiện đang sống tại thành phố Victorville, CA. Lần đầu tiên tôi viết bài tham dự "Viết về nước Mỹ" và hy vọng sẽ có nhiều bài viết về chủ đề này gởi đến Việt Báo trong năm nay...” Khi thêm bài mới, mong tác giả bổ túc ít dòng tiểu sử và địa chỉ liên lạc.
lên tiếng về trưng cầu dân ý, bầu cử tự do công bằng, đòi hỏi triệu tập Hội Nghị Diên Hồng… Trên khát vọng chân chính của những người yêu nước, vấn đề nền tảng nhưng sẽ là cốt lõi trước những nhu cầu được nêu: nạn nhân mãn Hán hóa!
Trên 40 năm hòa bình mới được một nhà khoa học thật, được Pháp đào tạo thành một Nhà Toán học thứ thiệt lãnh Giải Field Toán học... Nhưng Nhà Toán học thiệt cũng không về phục vụ quê nhà được ... vì hậu trường dỏm, môi trường dỏm, lãnh thổ dỏm
Mùa Vu Lan 2018, có người bạn củng quê Tuy Hòa, hiện đang ở Calgary, Canada. Mẹ của anh vừa mất hưởng thọ 100 tuổi ở Nhà dưỡng lão. Điều đáng nói là
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.