Hôm nay,  

Tin Sinh Hoạt

19/06/200400:00:00(Xem: 10867)
Dạ Tiệc Chúc Mừng
Hiệp Hội Di Sản Văn Hoá Hùng Vương sẽ tổ chức một buổi Dạ tiệc để chúc mừng Luật Sư Derrick Nguyễn Hoàng Dũng được bổ nhiệm vào Uûy ban Cố Vấn Tổng Thống về người Mỹ gốc Á Châu Thái Bình Dương và để chào mừng Cô Susan B. Ralston Phụ Tá Chính cho Cố Vấn Tối Cao của Tổng Thống Toà Bạch Oác và Cô Mina T. Nguyễn Giám Đốc Hiệp Hội Thương Mại Quốc Gia Uûy ban Vận Động Tranh Cử Bush - Cheney 04. Buổi Dạ tiệc được tổ chức tại nhà hàng Seafood Palace I I số 3150W. Lincoln Ave., Anaheim, CA 92801 ngày 18.6.2004. ĐT liên lạc: 714.761.1131

Đêm Nhạc Một Góc Quê Nhà
50 Năm Hát Cho Người Lính VNCH
Do Đoàn Hưng Ca Nam Cali tổ chức, Gồm nhiều tiết mục Ca, Nhạc Cảnh, Kịch, Thơ, Vọng Cổ đặc sắc. Có sự góp mặt đặc biệt của Ban Kịch Trần Hùng và các ca sĩ Nguyệt Aùnh, Việt Dzũng, Tuấn Minh, Xuân Nghĩa, Lệ Hằng, Dạ Lan, Liên Hương, Khánh Hiệp, Suzan Hà Phương, Thúy Hiền, Hồng Sương, Lương Thanh. Được tồ chức tại Nhà Hàng Emerald Bay 5015-V West Edinger Ave., Santa Ana (goc Euclid) Từ 7:00 giờ chiều ngày Chủ Nhật 20-6-2004


Giá vé ủng hộ $25 / bảo trợ $50. Mọi chi tiết xin liên lạc: Tuyết Mai 928-4525, LS Xuân Nghĩa 423-8888. Chương trình nhằm gây quỹ tổ chức Đại Nhạc Hội A VOTE FOR FREEDOM.

BLACK & BLUE
Tin vui cho các bạn trẻ thích shop những kiểu quần áo trẻ trung, thoải mái với các nhãn hiệu lạ và độc đáo như G-Star, Diesel, Energie, Miss Sixty…Trong ba ngày cuối tuần này 18,19,20 tháng Sáu này, tiệm quần áo Black & Blue có chương trình on sale 20 - 50% off cho tất cả các món hàng trong tiệm.
Các bạn đọc Weekend có thể đến một trong hai địa chỉ: Santa Monica
2711 Main Street 310-664-9400
Costa Mesa: 2930 Bristol Street
714-966-6600

SAIGON -- Vào đồn công an trong tình trạng sức khỏe tốt, khiêng ra là bầm dập, vài ngày sau là chết...
HANOI -- Hồ sơ nhân quyền vẫn tệ hại tại Việt Nam... Biểu tình bị cấm ngặt, vì Bộ Trưởng Công An Tô Lâm ra trước Quốc hội chụp mũ rằng đó là gây rối, là thành phần ma túy, HIV được thuê tiền để biểu tình, khủng bố... Nghĩa là, sẽ không thể có luật biểu tình trong chế độ này.
Nhiễm HIV vì dùng chung kim tiêm? Trong khi có nghi vấn như thế, người y sĩ trong cuộc nói là không xài chung kim tiêm...
Tôi chỉ dịch lại phần kinh nghiệm về Việt Nam của Cô O’Bradovich để chúng ta cùng nhau suy gẫm về về vấn đề văn hóa và giáo dục của người Việt hiện sống trong Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam qua cái nhìn của một người ngoại quốc - nhất là người Tây phương
Tin cần lưu ý, gần đây hàng hoá Trung Quốc “Made in China” xấu, hại cho sức khoẻ, bị tẩy chay bởi nhiều nước, nên TC nguỵ trang dùng chữ “Made in P.R.C”. P.RC. đó chính là viết tắt của People’s Republic of China: Cộng hòa Nhân dân Trung hoa, tức Trung Quốc, tức Trung Cộng. Còn tất cả các mã vạch bắt đầu với 690, 691, 692, 693, 694 và 695 (đầu 6, từ 90-95) là hàng hóa sản xuất tại Trung Quốc. Còn hàng hóa Đài Loan, thì mã vạch bắt đầu bằng 471.
Công ty quốc doanh Nga Uralvagonzavod đang chế tạo máy robot dựa vào mẫu xe tăng T-72B3, theo các viên chức Bộ Quốc Phòng của Liên Bang Nga cho biết.
SEOUL, Nam Hàn -- Hai chính phủ Nam Hàn và Bắc Hàn sẽ tổ chức hội đàm cấp cao vào hôm 13/8.
Nghiên cứu mới cho thấy rằng người Mỹ lớn tuổi đang lập hồ sơ khai phá sản ở mức độ cao hơn 25 năm trước đây.
Ngày càng gia tăng số người Mỹ không theo tôn giáo. Thăm dò gần đây với hơn 1,300 người nói tại sao họ chọn “không” các định một tôn giáo nào. Trong số nhiều chọn lựa bao gồm trong thăm dò, lý do thông thường nhất mà người trả lời thăm dò cho biết là họ đặt nhiều câu hỏi về những giáo thuyết tôn giáo.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.