Hôm nay,  

Tin Sinh Hoạt

19/06/200400:00:00(Xem: 7499)
Dạ Tiệc Chúc Mừng
Hiệp Hội Di Sản Văn Hoá Hùng Vương sẽ tổ chức một buổi Dạ tiệc để chúc mừng Luật Sư Derrick Nguyễn Hoàng Dũng được bổ nhiệm vào Uûy ban Cố Vấn Tổng Thống về người Mỹ gốc Á Châu Thái Bình Dương và để chào mừng Cô Susan B. Ralston Phụ Tá Chính cho Cố Vấn Tối Cao của Tổng Thống Toà Bạch Oác và Cô Mina T. Nguyễn Giám Đốc Hiệp Hội Thương Mại Quốc Gia Uûy ban Vận Động Tranh Cử Bush - Cheney 04. Buổi Dạ tiệc được tổ chức tại nhà hàng Seafood Palace I I số 3150W. Lincoln Ave., Anaheim, CA 92801 ngày 18.6.2004. ĐT liên lạc: 714.761.1131

Đêm Nhạc Một Góc Quê Nhà
50 Năm Hát Cho Người Lính VNCH
Do Đoàn Hưng Ca Nam Cali tổ chức, Gồm nhiều tiết mục Ca, Nhạc Cảnh, Kịch, Thơ, Vọng Cổ đặc sắc. Có sự góp mặt đặc biệt của Ban Kịch Trần Hùng và các ca sĩ Nguyệt Aùnh, Việt Dzũng, Tuấn Minh, Xuân Nghĩa, Lệ Hằng, Dạ Lan, Liên Hương, Khánh Hiệp, Suzan Hà Phương, Thúy Hiền, Hồng Sương, Lương Thanh. Được tồ chức tại Nhà Hàng Emerald Bay 5015-V West Edinger Ave., Santa Ana (goc Euclid) Từ 7:00 giờ chiều ngày Chủ Nhật 20-6-2004


Giá vé ủng hộ $25 / bảo trợ $50. Mọi chi tiết xin liên lạc: Tuyết Mai 928-4525, LS Xuân Nghĩa 423-8888. Chương trình nhằm gây quỹ tổ chức Đại Nhạc Hội A VOTE FOR FREEDOM.

BLACK & BLUE
Tin vui cho các bạn trẻ thích shop những kiểu quần áo trẻ trung, thoải mái với các nhãn hiệu lạ và độc đáo như G-Star, Diesel, Energie, Miss Sixty…Trong ba ngày cuối tuần này 18,19,20 tháng Sáu này, tiệm quần áo Black & Blue có chương trình on sale 20 - 50% off cho tất cả các món hàng trong tiệm.
Các bạn đọc Weekend có thể đến một trong hai địa chỉ: Santa Monica
2711 Main Street 310-664-9400
Costa Mesa: 2930 Bristol Street
714-966-6600

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
BEIJING - Sức mua của dân Hoa Lục trong 7 ngày Tết Kỷ Hợi tăng 8.5% so với năm trước, là yếu nhất 10 năm, tuy ghi bằng kỷ lục trị giá 148.96 tỉ MK (năm trước tăng 10.2%), theo thông tin của Bộ thương mại.
TAIPEI - Ông Ko Wen-je, thị trưởng Taipei, là chuẩn ứng viên TT Taiwan 2020, định đến thủ đô Hoa Kỳ vào giữa Tháng 3 để tìm kiếm hậu thuẫn trong chính giới Washington. Các chuẩn ứng viên khác dự định tương tự.
Các công ty công nghệ lớn nhất thế giới, từ Apple đến Amazon hay Samsung đều đã tăng cường nỗ lực trong những năm gần đây để chống lại vấn đề gia tăng rác thải điện tử toàn cầu thông qua các chương trình và sáng kiến tái chế khác nhau.
INEZ, KY. — Một Cảnh sát trưởng của một quận hạt ở tiểu bang Kentucky nói trước một phiên tòa ngân sách địa phương rằng ông đã ra lệnh ngưng bất cả mọi hoạt động cảnh sát trong quận vì cạn tiền ngân sách.
WASHINGTON - Tiền hoàn trả thuế trong tuần lễ đầu tiên của mùa khai thuế giảm trung bình 8% so với năm trước, theo thông tin từ Sở Thuế (IRS) – thực tế này gây bất bình dân thọ thuế khi cảm thấy ngạc nhiên với hậu quả của luật thuế do TT Trump vận động và ban hành kịp trước lễ Giánh Sinh 2017.
LONG ISLAND - Học khu Long Island của tiểu bang New York loan báo : đã có biện pháp thích hợp với các nhà giáo tại 1 trường trung học chịu trách nhiệm trong việc phô bày hình ảnh thòng lọng treo cổ có ý nghĩa kỳ thị chủng tộc.
WASHINGTON - Vụ nổ súng tại trường học Parkland (Florida) trong năm qua đưa tới 1 số luật gọi là “cờ báo động đỏ” để tịch thu súng từ những kẻ có bệnh tâm thần hay hành vi bạo động đe dọa cộng đồng tại 1 số tiểu bang (gồm California).
WASHINGTON - 10 ngày trước kỳ hạn thỏa hiệp về tường biên giới, chánh văn phòng Bạch Ốc Mick Mulvaney tuyên bố qua NBC : không loại trừ khả năng đóng cửa công sở, quy trách tình trạng bấp bênh này cho phe lập pháp thuộc đảng DC.
NEW YORK - Trong 1 cuộc phỏng vấn, nghị sĩ Kamala Harris (chuẩn ứng viên TT của đảng DC) tuyên bố ủng hộ ý kiến hợp thức hóa cần sa – bà nhận bản thân từng có lần đã hút thử. Phóng viên tường thuật : bà cười trong cuộc thảo luận “The Breakfast Club” của 1 đài phát thanh New York sáng Thứ Hai và nói “Tôi có hút – lâu lắm rồi, là tin tức gây chú ý”.
WASHINGTON - Ông Trump có thể sẽ phải vào tù khi cử tri đi bầu năm 2020 – đó là tuyên bố của nghị sĩ Elizabeth Warren, chuẩn ứng viên TT của đảng DC trong ngày vận động đầu tiên. Bà Warren nói tại Veterans Memorial Building (Cedar Rapids, Iowa) “khi ấy, có thể Trump không còn là TT, không còn là người tự do”.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.