Hôm nay,  

Shiseido

11/07/200400:00:00(Xem: 3522)
wk_07112004_3

wk_07112004_4wk_07112004_5
wk_07112004_6

Có rất nhiều sản phẩm dưỡng da cần thiết cho các Tí Điệu để bảo vệ làn da mềm mại dưới ánh nắng gay gắt mùa hè. Một trong những sản phẩm rất phù hợp với làn da người Á Châu là các sản phẩm của Shiseido. Lần này, Tí Điệu giới thiệu đến với các Tí Sản phẩm Softener của Shiseido.
Sản phẩm softener của Shiseido có công hiệu làm mềm dịu làn da là một phần quan trọng của các sản phẩm chăm sóc làn da của Shiseido vì các sản phẩm này không những làm cho làn da bên ngoài mịn màng hơn và mềm dịu hơn, mà còn làm cho làn da dễ dàng hấp thụ tối đa các chất tố được chăm sóc sau đó.
Sản phẩm softener của Shiseido làm đem lại lợi ích cho làn da theo ba cách:
1. Cung cấp nhanh chóng nước và độ ẩm cho làn da, làm cho da hấp thụ nước ngay để tăng vẻ mịn màng và sáng láng.
2. Làm mềm dịu làn da và loại bỏ các tế bào chết một cách tự nhiên, loại trừ sự khô cằn và thô ráp và chuẩn bị làn da để hấp thụ dễ dàng hơn các sản phẩm được dùng sau này.
3. Điều chỉnh độ pH của da để tăng cường sức chịu đựng các vấn đề và duy trì tình trạng của làn da.


Có nhiều sản phẩm softener của Shiseido cho các loại da khác nhau.
Mách nhỏ: Chương Trình Khuyến Mại Sản Phẩm Softener của Shiseido hiện đang có khắp nơi bắt đầu từ ngày 1 đến 31 tháng Bẩy. Đây là thời gian thích hợp nhất để các Tí tìm hiểu về sản phẩm làm mềm dịu làn da của Shiseido và nhận một món Quà Tặng Mùa Hè gồm có các sản phẩm tuyệt vời của Shiseido với chi tiết sau:
Tên Chương Trình: Chương Trình Khuyến Mại Sản Phẩm Softener
Thời gian khuyến mại: Từ ngày 1 đến 31 tháng Bẩy, năm 2004
Mô tả chương trình: Mua một sản phẩm làm mềm dịu làn da của Shiseido và một sản phẩm chăm sóc làn da hiệu Shiseido*, khách hàng sẽ nhận được một món Quà Tặng Mùa Hè.
Địa điểm chương trình: Tất cả các tiện bán mỹ phẩm Shiseido
Quà Tặng Mùa Hè gồm có:
" UV White Whitening Toner
" Whitess W Intensive Skin Brightener
" Bio-Performance Advanced
Super Revitalizer Cream Whitening Formula N
" Shiseido Handy Towel
" Shiseido Patting Sponge
Tất cả được đựng trong một túi bằng vải organza màu ngà của Shiseido.
*Không bao gồm một vài sản phẩm tuyển chọn.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
RIYADH - 9 nhân vật bị tống giam trong 1 đợt đàn áp bất đồng chính kiến tại vương quốc Saudi Arabia bắt đầu ngày 16-11. Các đối tượng gồm nhà văn, ký giả và học giả
TEHRAN - Hàng ngàn cảm tình viên của phe giáo sĩ cầm quyền tại nước cộng hòa Hồi Giáo Iran xuống đường ngày Thứ Hai 25-11, tố cáo Hoa Kỳ và Israel chủ mưu xach động biểu tình bạo động gây xáo trộn trong thời gian qua.
MONTEVIDEO - Trong cuộc bầu cử TT Uruguay vòng 2, ứng viên đối lập của đảng Bảo Thủ hơn phiếu đối thủ chưa tới 1% tổng số phiếu đã kiểm.
BOGOTA - Hàng ngàn người khua xoong nồi ầm ĩ tại thủ đô Colombia trong cuộc biểu tình chống TT Ivan Duque đến tối Thứ Bảy 23/11, là 3 ngày liên tiếp.
CANBERRA - Thủ Tuớng Morrison xác nhận quan ngại về tin gián điệp Trung Cộng âm mưu xâm nhập hàng ngũ dân cử.
HONG KONG - Sau cuộc bầu cử địa phương hôm CHủ Nhật 24/11 ghi nhận thắng lợi rộng lớn của các ứng viên chủ trương mở rộng dân chủ, đặc khu trưởng Carrie Lam hứa cởi mở, lắng nghe.
WASHINGTON - Đội viên Edward Gallagher của đơn vị biệt hải ưu tú bị giáng cấp vì vụ chụp ảnh với xác ISIS, gây căng thẳng giữa TT Trump và nhóm lãnh đạo Hải Quân.
WASHINGTON - Vào ngày Chủ Nhật 24/11, tỉ phú truyền thông Michael Bloomberg, từng là thị trưởng của thành phố lớn nhất nước đã chính thức loan báo quyết định tranh cử TT 2020.
WASHINGTON - Vào ngày Thứ Hai 25/11, tại khuôn viên vườn hồng Bạch Ốc, TT Trump xác nhận với báo chí “tiếp tục tin cậy quyền chánh văn phòng Mick Mulvaney”.
WASHINGTON - Cựu dân biểu Charlie Dent (CH-Pennsylvania) nghĩ rằng nếu các tố giác là đúng, dân biểu Devin Nunes, là thành viên cao cấp của đảng CH tại ủy ban tình báo Hạ Viện, sẽ đối đầu rắc rối.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.