Hôm nay,  

Shiseido

11/07/200400:00:00(Xem: 4556)
wk_07112004_3

wk_07112004_4wk_07112004_5
wk_07112004_6

Có rất nhiều sản phẩm dưỡng da cần thiết cho các Tí Điệu để bảo vệ làn da mềm mại dưới ánh nắng gay gắt mùa hè. Một trong những sản phẩm rất phù hợp với làn da người Á Châu là các sản phẩm của Shiseido. Lần này, Tí Điệu giới thiệu đến với các Tí Sản phẩm Softener của Shiseido.
Sản phẩm softener của Shiseido có công hiệu làm mềm dịu làn da là một phần quan trọng của các sản phẩm chăm sóc làn da của Shiseido vì các sản phẩm này không những làm cho làn da bên ngoài mịn màng hơn và mềm dịu hơn, mà còn làm cho làn da dễ dàng hấp thụ tối đa các chất tố được chăm sóc sau đó.
Sản phẩm softener của Shiseido làm đem lại lợi ích cho làn da theo ba cách:
1. Cung cấp nhanh chóng nước và độ ẩm cho làn da, làm cho da hấp thụ nước ngay để tăng vẻ mịn màng và sáng láng.
2. Làm mềm dịu làn da và loại bỏ các tế bào chết một cách tự nhiên, loại trừ sự khô cằn và thô ráp và chuẩn bị làn da để hấp thụ dễ dàng hơn các sản phẩm được dùng sau này.
3. Điều chỉnh độ pH của da để tăng cường sức chịu đựng các vấn đề và duy trì tình trạng của làn da.


Có nhiều sản phẩm softener của Shiseido cho các loại da khác nhau.
Mách nhỏ: Chương Trình Khuyến Mại Sản Phẩm Softener của Shiseido hiện đang có khắp nơi bắt đầu từ ngày 1 đến 31 tháng Bẩy. Đây là thời gian thích hợp nhất để các Tí tìm hiểu về sản phẩm làm mềm dịu làn da của Shiseido và nhận một món Quà Tặng Mùa Hè gồm có các sản phẩm tuyệt vời của Shiseido với chi tiết sau:
Tên Chương Trình: Chương Trình Khuyến Mại Sản Phẩm Softener
Thời gian khuyến mại: Từ ngày 1 đến 31 tháng Bẩy, năm 2004
Mô tả chương trình: Mua một sản phẩm làm mềm dịu làn da của Shiseido và một sản phẩm chăm sóc làn da hiệu Shiseido*, khách hàng sẽ nhận được một món Quà Tặng Mùa Hè.
Địa điểm chương trình: Tất cả các tiện bán mỹ phẩm Shiseido
Quà Tặng Mùa Hè gồm có:
" UV White Whitening Toner
" Whitess W Intensive Skin Brightener
" Bio-Performance Advanced
Super Revitalizer Cream Whitening Formula N
" Shiseido Handy Towel
" Shiseido Patting Sponge
Tất cả được đựng trong một túi bằng vải organza màu ngà của Shiseido.
*Không bao gồm một vài sản phẩm tuyển chọn.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Dàn hàng ngang nơi tuyến đầu biểu tình tại Hồng Kông là giới trẻ hoạt động cho dân chủ. Họ là những người cảm tử, vì tương lai của họ và thế hệ sau của họ nằm trên những bước tiến hay lùi của họ bây giờ
Khoảng giữa tháng 07/2019, Samsung đang đứng trước nhiều mối đe dọa, đặc biệt là tác động từ lệnh cấm xuất khẩu của Nhật Bản đối với mảng kinh doanh đúc của hãng. Đây là mảng kinh doanh quan trọng và cốt lõi nhất, hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh chip của Samsung.
PARIS - Cơ quan bảo trợ nhi đồng (UNICEF) loan báo: trong năm qua, 20 triệu trẻ em, là trên 10% nhân số trẻ em toàn cầu, không được chính thuốc ngừa các căn bệnh nguy hiểm chết người như sởi, uốn ván, bạch hầu.
LONDON - Lời hô hào “dân biểu da màu hãy về quê” của TT Trump bị Thủ Tuớng Theresa May đả kích, với mô tả là “hoàn toàn không chấp nhận được”, theo xác nhận của phát ngôn viên.
MOSCOW - Trên 1000 người xuống đường tại thủ đô Nga để phản đối lệnh cấm đối lập tranh cử nghị viện thành phố.
BANGKOK - Thủ Tướng Prayut Chan-o-cha tuyên bố từ chức lãnh đạo chính quyền quân nhân.
JAKARTA - Nhóm đảo Molucca tại miền đông Indonesia ghi nhận hàng chục dư chấn hồi sáng Thứ Hai 15/07.
SOEUL - TT Moon Jae-in tuyên bố: Nam Hàn không chịu thua áp lực kinh tế từ Nhật, và cảnh báo “Nhật sẽ chịu thiệt hại nặng hơn nếu đối đầu tiếp diễn”.
MANILA - Vào ngày Thứ Hai 15/07, thẩm quyền y tế Philippines báo động nguy cơ truyền nhiễm sốt xuất huyết.
BEIJING - Tăng trưởng GDP quý 2 của Trung Cộng là 6.2%, thấp nhất từ Tháng 3-1992, theo tin từ Cục thống kê.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.