Hôm nay,  

Hustle & Flow

21/07/200500:00:00(Xem: 19539)
wk_07212005_2

Djay là một người có nhiều nghị lực sống bên lề xã hội và hành nghề môi giới ở thành phố Memphis. Djay có tài sáng tác lời nhạc mà từ lâu anh không xử dụng đến; Djay luôn tự hỏi anh đã làm được gì cho những mơ ước mà anh thường ấp ủ.

Một cuộc gặp gỡ tình cờ với người bạn cu,õ kỹ sư âm thanh tên Key. Key thúc đẩy Djay thực hiện việc sáng tác. Djay bắt đầu sáng tác những bản nhạc Rap theo cảm tính và cùng với Shelby phối hợp hoà âm. Nhạc của Djay khiến cho những người thân trong gia đình là Shug và Nola phải thán phục. Shug và Nola đóng góp nhiều công sức để khuyến khích việc sáng tác nhạc của Djay. Djay đã cố gắng hết mình để đạt được những gì anh mong muốn. Phim chiếu nhiều rạp. Đạo diễn Craig Brewer.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Những người cổ súy cho việc nghiên cứu tế bào gốc của phôi thay cho rằng đây là một tiềm năng cứu tinh y học. Người khác thì chê bai là đây không khác nào là việc giết chết trẻ con vô tội. Ta biết tin ai bây giờ?
Về nguồn đất mẹ… Nhà nước Bắc Kinh ra độc chiêu, mời gọi thanh thiếu niên Singapore gốc Hoa về nguồn đất mẹ… Có thể nhuộm đỏ Singapore được chăng?
Tác giả là nhà báo trong nhóm chủ biên một tuần báo tại Dallas, đã góp bài từ nhiều năm, từng nhận giải Vinh Danh Tác Giả Viết Về Nước Mỹ. Ông cũng là tác giả Viết Về Nước Mỹ đầu tiên có nhiều bài đạt số lượng người đọc trên dưới một triệu.
Truyện dài “Có Một Thời Nhân Chứng” là tác phẩm thứ ba của nhà văn Lê Lạc Giao, do Nhà Xuất Bản Văn Học phát hành năm 2018.
Tình chiến hữu: Hà Mai Việt 11 Aug-2018 1pm 880 Tully Rd San Jose CA. Duyên Văn Nghệ: Lê Văn Khoa 12 Aug-2018 2pm 730 S. 2nd St. San Jose CA.
Đời sống biến chuyển (dynamic) và liên tục thay đổi theo tiến hóa của văn minh và kỹ thuật. Ngôn ngữ cũng tự nó tìm cách thay đổi theo cho phù hợp.
Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn Trân Trọng Kính Mời Đồng Hương Tham Gia Buổi Điều Trần Quan Trọng Quyết Định Tương Lai Dự Luật SB 895 Tại Hạ Viện California
Hải quân Trung Quốc hình như lúc nào cũng bận rộn... Trên Biển Đông... Và kể cả trên màn hình điện toán.
SEOUL - Sau khi Nam Hàn chấp nhận 1 vai trò rộng lớn hơn trong tương lai hoà bình tại bán đảo Hàn, Trung Cộng thấy có cơ hội làm yếu liên minh phòng thủ của Hoa Kỳ bằng cách tìm kiếm sự chấm dứt hiện diện quân sự của Hoa Kỳ tại Nam Hàn.
BEIJING - Các công ty Hoa Kỳ đang chịu đựng các biện pháp trả đũa của Trung Cộng, đáp lại chính sách thuế trừng phạt của TT Trump - cuộc đối đầu này chưa phát tín hiệu giảm.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.