Hôm nay,  

Hostel

09/01/200600:00:00(Xem: 11198)
wk_01092006_4

Hostel là phim nói về hai sinh viên người Mỹ là Paxton và Josh khăn gói sang Âu Châu với lòng háo hức đi tìm một chuyến đi du lịch để đời cùng người bạn mới tên Oli mà họ gặp trên đường đi. Paxton và Josh bị dụ dỗ bới một người hướng dẫn du lịch đến một nhà trọ hoang vắng thuộc ngoại ô tỉnh Slovakian nơi có các phụ nữ Âu Châu xinh đẹp tuyệt với. Paxton và Josh sớm rơi vào vòng tay của hai người đẹp Natalya và Sbetlana.

Hai sinh Mỹ sớm nhận ra mình bị mắc lừa và ở trong tình trạng tiến thối lưỡng nan để thoát hiểm. Phim chiếu nhiều rạp.

WASHINGTON - TT Trump không lên án phát biểu thượng tôn da trắng của dân biểu Steve King (CH-Iowa), là thái độ thụ động có ý nghĩa kỳ thị cá nhân và là nguy hiểm chết người (với bản thân nhà truyền thông Don Lemon), như chính ông Lemon nhận định.
WASHINGTON - Văn thư của chủ tịch Hạ Viện Nancy Pelosi gợi ý: TT Trump có thể phổ biến văn bản của thông điệp về tình trạng liên bang vì quan ngại về an ninh trong lúc đóng cửa công sở tiếp diễn.
WASHINGTON - 1 số dân cử của đảng CH tại Hạ Viện không cùng quan điểm với TT Trump tiếp sức các đồng viện DC vận động dự luật cấm Bộ ngân khố giải tỏa trừng phạt chống lại các doanh nghiệp có liên lạc với tỉ phú Nga OlegDeripaska, đồng minh của Putin.
Thuốc ung thư giả... bán công khai tại Việt Nam. Và bây giờ mới ra tòa. Bản tin ANTV ghi rằng hôm 16/1/2019, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an cho biết, đã bắt tạm giam Phan Xuân Thiện (nguyên Phó Tổng giám đốc
HANOI -- Lại xảy ra chuyện: học sinh về kể cho phụ huynh nghe rằng cô giáo phạt hàng loạt học sinh tự tát 50 cái vào mặt. Chuyện xảy ra ở Thái Nguyên.
SAIGON -- Nhà nước bắt đầu trả thù những người bênh vực cho Vườn Rau Lộc Hưng... Bản tin RFA kể rằng Công An Tân Bình hăm dọa: Sẽ xử lý 20 người có hành vi gây rối trật tự công cộng ở Vườn rau Lộc Hưng.
HANOI -- Chuyện nhức nhối gần Tết ở Hà Nam: công nhân lo lắng vì doanh nghiệp nợ tới... 3 tháng lương.
Đội tuyển Việt Nam đạt chiến thắng 2-0 trước Yemen trong lượt trận cuối bảng D. Vậy là, hy vọng, và còn chờ...
Từ đầu năm 2018 có hơn 100 nhà hoạt động ôn hoà, những người bảo vệ nhân quyền đã bị bắt và kết án với những bản án dài hạn trong khi họ xử dụng quyền tự do diễn đạt của họ.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.