Hôm nay,  

Dzui Dzui

29/09/200200:00:00(Xem: 12425)
"Dzui dzui cuối tuần" kỳ này xin gởi đến bạn đọc một số chuyện vui do bạn Bùi Thụy Vũ Anh Thư, một độc giả của Việt Báo Online hiện đang ở Việt Nam đóng góp. Hy vọng các chuyện vui của bạn Anh Thư sẽ đem đến cho quý vị độc giả vài phút dzui dzẻ cuối tuần.
GĐ/C&N cám ơn bạn Anh Thư, và xin mời các bạn độc giả khác nếu có chuyện vui hoặc mới lượm lặt được “bí kíp” nào hay hay có thể chia xẻ cho nhiều người cùng nghe thì xin cứ meo meo về cho GĐ/C&N tại:

www. [email protected]
Định nghĩa vui
về phái mạnh
-20 tuổi, đàn ông như gà trống, sáng nào cũng gáy, chả cần ai nhắc.
- 30 tuổi, đàn ông như xe hơi mùa lạnh, khởi động hơi lâu, nhưng chạy tốt.
- 40 tuổi, đàn ông như bóng đèn, lúc tắt lúc sáng.
- 50 tuổi, đàn ông như xe tăng, khởi động rất lâu và di chuyển ì ạch.


- 60 tuổi, đàn ông như cái đồng hồ cũ, không lắc thì không chạy!

Các nhà chuyên môn
định nghĩa hôn nhân
Nhà kinh doanh: Hôn nhân là hai người ký hợp đồng "cùng làm cùng ăn" không thời hạn.
Nhà vật lý: Hôn nhân là hai đám mây mang điện tích trái dấu gặp nhau.
Nhà thơ: hôn nhân là chim vào "lồng", là cá "cắn câu". Nhưng lòng người và ý cá, chẳng biết ai sầu hơn ai"
Nhà quân sự: hôn nhân là mục tiêu đã bị chiếm giữ.
Luật sư: hôn nhân là hai bị cáo bị kết án tù chung thân, nhốt cùng phòng.
Nhà soạn kịch: hôn nhân là sự khởi đầu của một tấn bi kịch.
Nhà ngoại giao: hôn nhân là sự hợp tác trên cơ sở hai bên cùng có lợi.
Nhà toán học: hôn nhân là bài toán có hai phương trình hai ẩn số.
Nhà văn: hôn nhân là thiên tiểu thuyết gồm hai nhân vật, nhưng ai cũng muốn làm nhân vật chính.
Bùi Thụy Vũ Anh Thư

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Thành phố Hamburg là thủ đô Phật giáo của nước Đức.
Hầu hết chúng ta đã tham dự các cuộc bầu cử tự do tại Việt Nam trước 1975 và tại các quốc gia tự do mà chúng ta đang cư ngụ sau năm 1975.
CIA cơ quan tinh báo trung ương của Mỹ đã móc nối tới một tướng TC trong Quân uỷ Trung ương của Đang CS Trung Quốc, cơ quan thẩm quyền lãnh đạo quân đội TC mà chính Chủ Tịch Tập Cân Binh là chủ tịch.
Li & Fung, nhà cung cấp hàng tiêu dùng lớn nhất thế giới nói rằng những nhà xưởng của Trung Cộng đang trở nên “nguy cấp và tuyệt vọng”, do những nhà bán lẻ Hoa Kỳ vì lo lắng nên đã quyết định rời khỏi quốc gia này, do cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung vẫn chưa có chiều hướng giảm nhiệt.
Điều đầu tiên và chắc chắn nhất, đó là sẽ không có thành phố nào của Mỹ cả! Bởi vì ở quốc gia mà người dân chết vì súng đạn cao nhất thế giới, thì không có thành phố nào an toàn!
Vào Thứ Ba 9 tháng 7, tỉ phú Tom Steyer đã tuyên bố tham gia vào cuộc đua dành vị trí ứng cử viên tổng thống của đảng Dân Chủ trong cuộc đua vào Bạch Oc năm 2020.
SAN DIEGO - Phóng viên báo tin: tại trường tiểu học Dewey thuộc học khu San Diego, đa số trẻ em xếp hàng từ sớm để lãnh thực phẩm miễn phí (gồm bánh mì) là con của lính.
WASHINGTON - Hàng loạt twitter giữa đêm của chủ nhân Bạch Ốc đánh giá cựu chủ tịch Hạ Viện Paul Ryan là “lãnh đạo dở”, và “không hợp thời khi làm việc lập pháp”. TT Trump tỏ ý tiếc không thể loại Ryan đủ nhanh.
Người Mỹ nhìn chung hài lòng với tình hình taì chính của mình hiện tại. Nhưng nhiều người vẫn không tự tin về khả năng sinh sống khi về hưu, những chi phí khẩn cấp, và cả những chi phí sinh sống hằng ngày.
Viện dẫn lý do khí thải xe hơi làm hủy hoại khí hậu, thống đốc của 23 tiểu bang Hoa Kỳ đã ký vào một cam kết được dẫn đầu bởi tiểu bang California chống lại kế hoạch của chính phủ Trump hạ thấp tiêu chuẩn mức tiêu thụ nhiên liệu (milegae) dành cho xe hơi.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.