Hôm nay,  

Dzui Dzui

29/09/200200:00:00(Xem: 16118)
"Dzui dzui cuối tuần" kỳ này xin gởi đến bạn đọc một số chuyện vui do bạn Bùi Thụy Vũ Anh Thư, một độc giả của Việt Báo Online hiện đang ở Việt Nam đóng góp. Hy vọng các chuyện vui của bạn Anh Thư sẽ đem đến cho quý vị độc giả vài phút dzui dzẻ cuối tuần.
GĐ/C&N cám ơn bạn Anh Thư, và xin mời các bạn độc giả khác nếu có chuyện vui hoặc mới lượm lặt được “bí kíp” nào hay hay có thể chia xẻ cho nhiều người cùng nghe thì xin cứ meo meo về cho GĐ/C&N tại:

www. [email protected]
Định nghĩa vui
về phái mạnh
-20 tuổi, đàn ông như gà trống, sáng nào cũng gáy, chả cần ai nhắc.
- 30 tuổi, đàn ông như xe hơi mùa lạnh, khởi động hơi lâu, nhưng chạy tốt.
- 40 tuổi, đàn ông như bóng đèn, lúc tắt lúc sáng.
- 50 tuổi, đàn ông như xe tăng, khởi động rất lâu và di chuyển ì ạch.


- 60 tuổi, đàn ông như cái đồng hồ cũ, không lắc thì không chạy!

Các nhà chuyên môn
định nghĩa hôn nhân
Nhà kinh doanh: Hôn nhân là hai người ký hợp đồng "cùng làm cùng ăn" không thời hạn.
Nhà vật lý: Hôn nhân là hai đám mây mang điện tích trái dấu gặp nhau.
Nhà thơ: hôn nhân là chim vào "lồng", là cá "cắn câu". Nhưng lòng người và ý cá, chẳng biết ai sầu hơn ai"
Nhà quân sự: hôn nhân là mục tiêu đã bị chiếm giữ.
Luật sư: hôn nhân là hai bị cáo bị kết án tù chung thân, nhốt cùng phòng.
Nhà soạn kịch: hôn nhân là sự khởi đầu của một tấn bi kịch.
Nhà ngoại giao: hôn nhân là sự hợp tác trên cơ sở hai bên cùng có lợi.
Nhà toán học: hôn nhân là bài toán có hai phương trình hai ẩn số.
Nhà văn: hôn nhân là thiên tiểu thuyết gồm hai nhân vật, nhưng ai cũng muốn làm nhân vật chính.
Bùi Thụy Vũ Anh Thư

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
BANGKOK - 1 thuyền đánh cá trôi giạt tới bờ đảo Rawi của miền nam Thái Lan với 64 người Rohingya, gồm 31 phụ nữ và 5 trẻ em.
SEOUL - Các cơ quan chính quyền Nam Hàn không thể xác nhận Kim Jong-nam- người anh cùng cha khác mẹ của chủ tịch Bắc Hàn- là nguồn tin của tình báo Hoa Kỳ (CIA).
HONG KONG - Quan sát viên nhận xét: dân Hong Kong ý thức được đề luật dẫn độ của nhà cầm quyền thân Beijing là mối đe dọa bản chống lại cách sống tại đặc khu. Vì thế, nỗi sợ mất tự do đưa 1 triệu người xuống đường cuối tuần qua.
Xaxis, Công Ty Truyền Thông và cánh tay lập trình tiên tiến của GroupM, đã công bố việc bổ nhiệm Lua Tran làm Giám Đốc Xasis Vietnam, nơi mà cô sẽ có trách nhiệm lãnh đạo các hoạt động của Xaxis tại Việt Nam, gia tăng doanh thu và lôi cuốn các doanh nghiệp mới.
STOCKTON - Hàng chục kỷ lục bị phá vỡ tại California ngày 10-6, khi thời tiết tại Stockton là 113 độ F - kỷ lục cũ tại nam California là 105 độ.
PARIS - Các trận so tài tranh giải túc cầu nữ thế giới diễn ra tại khắp nước Pháp. Tại thành phố Reims, đội tuyển nữ Hoa Kỳ đã ra quân trận đầu với đối thủ là Thái Lan vào 12 giờ trưa 11-6 (giờ California).
WASHINGTON - Quỹ dự trữ liên bang (FED) bị TT Trump chê trách về 4 lần tăng lãi suất trong năm qua, nay đứng trước viễn ảnh kinh tế khó lường, trong khi TT Trump dùng thuế phạt để dọa nạt.
WASHINGTON - Nhân dịp điều trần về an ninh biên giới tại Hạ Viện ngày 11-6, quyền bộ trưởng nội an của nội các Trump yêu cầu lập pháp tăng tài trợ bằng bạc tỉ.
WASHINGTON - Có lẽ TT Trump nghĩ lại ý định cử quyền bộ trưởng quốc phòng Patrick Shanahan làm bộ trưởng chính thức.
WASHINGTON - Nhân hội nghị thượng đỉnh về ngân sách, chủ tịch Hạ Viện Nancy Pelosi khẳng định “Không muốn nói tới Trump nữa”.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.