Hôm nay,  

Dòng Thời Gian

25/01/200300:00:00(Xem: 15126)
Em yêu quí,
Em giận anh, bỏ đi.
Nhưng anh không đợi em về.
Anh cũng giận em, đi đâu sao không điện thoại cho biết"
Em đụng xe. Lỗi em. Lại bảo hiểm một chiều, và chỉ còn một chiếc. Anh đi làm, thì giờ đâu tới lui tiệm sửa xe, đưa đón con" Anh càu nhàu em lái ẩu, em mĩa mai : sao khi chưa lấy nhau, em cũng đụng xe như vậy thì anh chỉ mỉm cuời. Rồi em tức tưởi:
"Anh không yêu em như xưa nữa!"
Em giận anh, bỏ đi.
Nhưng anh không đợi em về.
Dẫu biết em nói đúng : anh không yêu em như xưa nữa, nhưng em ơi, đời là một dòng thay đổi, muốn tình yêu bền vững, chỉ có cách nương dòng thay đổi đó để chuyển từ xấu đến tốt, hay từ tốt đến tốt hơn.

Anh đã không làm như vậy sao " Từ một đứa con trai non nớt, yêu em trong mơ mộng với " mây nhè nhẹ, gió hiu hiu," bây giờ anh là một người chồng tận tụy, người cha có trách nhiệm. Đó không phải là thay đổi sao " Và có phải thay đổi từ xấu đến tốt không " Chứ anh làm sao có thể níu dòng thời gian lại, để "yêu em như xưa ""
Hãy để cái "mỉm cười" của anh hôm xưa thay đổi thành cái "càu nhàu" đang làm em giận, và hãy để " cái thuở ban đầu lưu luyến ấy" thay đổi thành đạo nghĩa vợ chồng hôm nay.
Thay đổi, đâu có nghĩa là mất đi.
"Một làn sóng tan đâu phải nước không còn nữa."
Tình yêu anh còn đó, nhưng không như xưa, chỉ vì anh đã nương dòng thay đổi của thời gian, để yêu em hơn xưa.
Em ơi, anh đợi em về.
Tác giả: Giao Duyên

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
NEW HAVEN, CT -- Bực mình vì nhiều người dẫn chó đi tè vào chậu hoa ngoài cửa tiệm bánh mì của anh, anh Duc Nguyen quyết định treo bảng rằng để chó tè vào chậu hoa là phải trả tiền...
WASHINGTON -- Nhiều công ty Hoa Kỳ lên tiếng quan ngại về chiến tranh thương mại do TT Trump tăng cường độ chống lại Trung Quốc, áp thuế quan gây thiệt hại cho các chủ công ty Mỹ và người tiêu thụ Hoa Kỳ.
NEW YORK - Phi cơ Airbus 2 tầng của hãng hàng không Emirates bay từ Dubai tới New York đã hạ cánh tại phi trường JFP lúc 9 giờ sáng Thứ Tư – 100 trong 520 hành khách cảm thấy ngã bệnh trong chuyến bay.
ESCOMBIA - Bão Gordon đổ bộ lúc trước 10 giờ tối Thứ Ba gần ranh giới Alabama/Mississippi, cây đổ đè lên nhà tiền chế (mobile-home) tại Pensacola gây thiệt mạng 1 đứa trẻ.
WASHINGTON - Công dân đóng góp trên 2.5 tỉ MK/năm cho trên 40,000 nhóm tự thiện mượn danh nghĩa cựu chiến binh để quyên góp, gồm 1 phần là gian lận, lường gạt.
DES MOINES, Iowa - Qua đầu năm 2019, cựu PTT Joe Biden sẽ quyết định tranh cử TT năm 2020 hay không.
WASHINGTON - Tập sách tựa đề “Fear: Trump in the White House” được tham vụ báo chí Bạch Ốc Sarah Sanders mô tả “không gì khác hơn những chuyện bịa đặt của cựu nhân viên bất mãn kể”.
Kavanaugh Không Trả Lời Câu Hỏi: Mueller Có Thể Gửi Trát Đòi Trump Ra Điều Trần Hay Không
WASHINGTON - Các nguồn tin thông thạo cho hay: đoàn công tố viên làm việc dưới quyền công tố viên đặc biệt Robert Mueller đã phúc đáp đề nghị của tố cố vấn pháp lý của TT Trump về khả năng phỏng vấn TT Trump - thảo luận về khả năng phỏng vấn còn tiếp tục.
WASHINGTON - Khiếm ngạch mậu dịch của Hoa Kỳ trong Tháng 7 là cao nhất 5 tháng – phần khiếm ngạch với Trung Cộng (rất nhậy cảm về chính trị) là cao kỷ lục, cũng là động lực thúc đẩy chính quyền Trump thực hiện khẩu hiệu tranh cử, là “America First”.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.