Hôm nay,  

Cha Ơi

25/06/200500:00:00(Xem: 5937)
Tập làm thơ từ năm mười mấy tuổi
Tới bây giờ tóc đã bạc hoa râm
Chưa viết về Cha được lấy một lần
Chỉ nghĩ thôi - Đã thấy là khó quá

Tình cảm con người đôi khi rất lạ
Dù yêu Cha tha thiết nhất trên đời
Nhưng viết ra thật khó quá Cha ơi!
Lời đến bờ môi … ngập ngừng ở lại

Nuối tiếc lắm - Bởi đời con mãi mãi
Chưa nói cùng Cha hai tiếng - Cha yêu!
Miên viễn nơi xa trong một buổi chiều
Cha ra đi - Con ở ngoài vạn dặm

Thương nhớ Người - Giờ chỉ trong ký ức


Cha nghiêm trang - Nhưng tình cảm tuyệt vời
Cha là bức tường che chắn muôn nơi
Bảo vệ đàn con - Vào đời chập chững

Như ngọn hải đăng Cha luôn soi sáng
Cho các con - Trên muôn vạn nẻo đường
Trong vòng tay Cha đầy ắp tình thương
Con cảm thấy - Đời an toàn vô tận

Cha đi rồi - Con đôi khi hụt hẫng
Trong đời con - Trong cuộc sống hàng ngày
Thoảng đôi lần chẳng biết tỏ cùng ai
Khó khăn muôn trùng - Đời con gặp phải.

Father's Day 2005
Quang Vỹ

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Chính quyền CSVN không những đối xử tàn ác với các tù nhân lương tâm mà còn đối xử tàn bạo với các bạn bè và thân nhân của những người tù, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do (RFA) cho biết hôm 12 tháng 7.
Cá ngừ Việt Nam đang lội đi thật xa tới Canada, theo bản tin của trang mạng VNExpress cho biết hôm 13 tháng 7.
Westminster (Bình Sa)- - Vào lúc 3 giờ chiều Thứ Ba ngày 9 tháng 7 năm 2019, Giáo Sư Lê Văn Khoa đã đến thăm tòa soạn Việt Báo, cùng đi với ông có Ái nữ Lê Thiên Kim hiện là Giám Đốc Trường Âm Nhạc Pacific Conservatory of Orange, tọa lạc tại số 1311 E. Katella Ave., Thành Phố Orange CA 92867.
Với vc văn hóa là vô cùng quan trọng bởi nó định hướng cho mọi sanh hoạt của chế độ và của nhơn dân. Không thấy sao ở Việt nam nhan nhản những tấm bảng lớn kẻ chữ đỏ lòm «Nếp sống văn hóa, Khu phố văn hóa, … ». Nghĩa là Việt nam dưới chế độ ta là nước đầy văn hóa. Không có ở đâu bằng!
Dân số ngày càng đông… Chen nhau mà đứng, ra phố chạy xe là tha hồ nghẽn đường…
ành phần bữa ăn giúp bạn giảm nguy cơ bị bệnh tim, tiểu đường, và béo phì. Bác sĩ -tiến sĩ Jonny Bowden là tác giả của 15 cuốn sách, trong đó có cuốn “150 Loại Thực Phẩm Tốt Cho Sức Khỏe Nhất”.
Gia đình chị Thái Hòa đi thăm viếng cảnh Hearst Castle ở San Simeon, California. Cảm ơn anh chị Thái Hòa đã gửi hình cho Trang Gia Đình của Việt Báo.
Mời Tham Dự Kể Chuyện Tình, Chuyện Gia Đình, hay Kỷ Niệm, Hồi Ức, Chia Xẻ Kể Chuyện tình, Chuyện Gia Đình, Kỷ Niệm, Hồi Ức, Chia Sẻ … là mảnh sân chung dành cho tất cả quí vị độc giả.
Thịt xào mắm ruốc được xem là món ngon đưa cơm. Cách làm món thịt xào mắm ruốc khá đơn giản nhưng để tạo nên hương vị đậm chất Việt Nam, bạn cần những bí quyết riêng.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.