Hôm nay,  

Cha Ơi

25/06/200500:00:00(Xem: 9012)
Tập làm thơ từ năm mười mấy tuổi
Tới bây giờ tóc đã bạc hoa râm
Chưa viết về Cha được lấy một lần
Chỉ nghĩ thôi - Đã thấy là khó quá

Tình cảm con người đôi khi rất lạ
Dù yêu Cha tha thiết nhất trên đời
Nhưng viết ra thật khó quá Cha ơi!
Lời đến bờ môi … ngập ngừng ở lại

Nuối tiếc lắm - Bởi đời con mãi mãi
Chưa nói cùng Cha hai tiếng - Cha yêu!
Miên viễn nơi xa trong một buổi chiều
Cha ra đi - Con ở ngoài vạn dặm

Thương nhớ Người - Giờ chỉ trong ký ức


Cha nghiêm trang - Nhưng tình cảm tuyệt vời
Cha là bức tường che chắn muôn nơi
Bảo vệ đàn con - Vào đời chập chững

Như ngọn hải đăng Cha luôn soi sáng
Cho các con - Trên muôn vạn nẻo đường
Trong vòng tay Cha đầy ắp tình thương
Con cảm thấy - Đời an toàn vô tận

Cha đi rồi - Con đôi khi hụt hẫng
Trong đời con - Trong cuộc sống hàng ngày
Thoảng đôi lần chẳng biết tỏ cùng ai
Khó khăn muôn trùng - Đời con gặp phải.

Father's Day 2005
Quang Vỹ

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
WASHINGTON - Bộ trưởng ngân khố Steve Mnunchin sẽ trở lại thủ đô Trung Cộng nay mai để tiếp tục cuộc thương lượng với nền kinh tế lớn hạng nhì thế giới.
Bộ Giao Thông Hoa Kỳ hôm Thứ Tư đã ra lệnh ngưng tất cả chuyến bay hành khách thương mại và hàng hóa giữa Hoa Kỳ và Venezuela, vì cho rằng các báo cáo tình hình bất ổn và bạo động quanh các phi trường tại quốc gia Nam Mỹ này.
SAN FRANCISCO - Thành phố nổi tiếng của Vịnh San Francisco đi đầu trong chính sách cấm sử dụng kỹ thuật nhận diện – HĐ thành phố đã biểu quyết thuận. nghĩa là các cơ quan địa phương, gồm vận tải, công lực không được dùng kỹ thuật này.
MONTGOMERY - Alabama là tiểu bang tiến tới các hạn chế phá thai khắt khe – luật mới là đề tài tranh luận khắp liên bang cấm phá thai trong hầu hết mọi trường hợp, cả với loạn luân và cưỡng dâm.
WASHINGTON - Doanh số bán lẻ Tháng 4 giảm kéo ngoài mong đợi. Các gia đình giảm mua xe hơi và 1 số hàng hóa, báo hiệu tăng trưởng kinh tế trì trệ sau 3 tháng tăng xuất cảng và kho hàng.
WASHINGTON - Nghị sĩ Kamla Harris, là ứng viên TT của đảng DC, tuyên bố nếu thắng cử sẽ ban hành sắc lệnh để cấm nhập cảng súng trường tấn công AR-15.
WASHINGTON - Mục tiêu trong các đả kích của TT Trump và chính khách cực hữu là dập tắt tiếng nói của thiểu số Hồi Giáo, theo tuyên bố của dân biểu Olhan Omar (DC-Minnesota).
WASHINGTON - Ủy ban pháp chế Hạ Viện yêu cầu Bạch Ốc cung cấp thông tin cho cuộc điểu tra về cản trở công lý đã bị từ chối thẳng tay.
WASHINGTON - Khảo sát công bố ngày 15-5 của Reuters/Ipsos cho biết: giá vé là quan trọng với 53% hành khách đi máy bay.
Khoảng giữa tháng 05/2019, các hãng công nghệ lớn đang khẩn trương đối phó với lỗ hổng nghiêm trọng ảnh hưởng đến gần như mọi con chip Intel từ năm 2011 mới được tiết lộ.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.