Hôm nay,  

Hộp Thư

04/11/200100:00:00(Xem: 7096)
Chị Mỹ Lan ơi ời! Em là Út . Lâu nay em ghét nhất là giống kiến. Chị biết không, em thích ăn kẹo lắm, nhưng hễ sơ ý chút xiếu là bị kiến nó bu đen kịt, em ghét ghê lắm kìa. Nay, đọc chuyện con kiến biết trả ơn, em thương kiến rồi. Từ nay, em sẽ cất kẹo trong lọ kín. Như vậy kiến sẽ không bò vô phòng em nữa, phải không chị"

Mỹ Lan trả lời: Út giỏi quá rồi. Mỹ Lan rất vui. Mỹ Lan cũng đã nhận bài của các bạn: Vinny Vũ, Dan Phan, Bé Hiền, Mi-Nhon, Ốc Tiêu và Jimmy. Mỹ Lan xin lỡi bạn Jimmy, tuần trước dăng bài thơ Chị Em của Jimmy mà quên để tên bạn, còn khen Jimmy làm thơ hay. Thiệt Mỹ ...

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
TEHRAN - Viên chức cơ quan nguyên tử năng xác nhận: Iran chính thức ngưng thực hành 1 số cam kết trong thỏa thuận nguyên tử Vienna 2015 theo lệnh của HĐ an ninh quôc gia.
WASHINGTON - Bộ trưởng ngân khố Steve Mnunchin sẽ trở lại thủ đô Trung Cộng nay mai để tiếp tục cuộc thương lượng với nền kinh tế lớn hạng nhì thế giới.
Bộ Giao Thông Hoa Kỳ hôm Thứ Tư đã ra lệnh ngưng tất cả chuyến bay hành khách thương mại và hàng hóa giữa Hoa Kỳ và Venezuela, vì cho rằng các báo cáo tình hình bất ổn và bạo động quanh các phi trường tại quốc gia Nam Mỹ này.
SAN FRANCISCO - Thành phố nổi tiếng của Vịnh San Francisco đi đầu trong chính sách cấm sử dụng kỹ thuật nhận diện – HĐ thành phố đã biểu quyết thuận. nghĩa là các cơ quan địa phương, gồm vận tải, công lực không được dùng kỹ thuật này.
MONTGOMERY - Alabama là tiểu bang tiến tới các hạn chế phá thai khắt khe – luật mới là đề tài tranh luận khắp liên bang cấm phá thai trong hầu hết mọi trường hợp, cả với loạn luân và cưỡng dâm.
WASHINGTON - Doanh số bán lẻ Tháng 4 giảm kéo ngoài mong đợi. Các gia đình giảm mua xe hơi và 1 số hàng hóa, báo hiệu tăng trưởng kinh tế trì trệ sau 3 tháng tăng xuất cảng và kho hàng.
WASHINGTON - Nghị sĩ Kamla Harris, là ứng viên TT của đảng DC, tuyên bố nếu thắng cử sẽ ban hành sắc lệnh để cấm nhập cảng súng trường tấn công AR-15.
WASHINGTON - Mục tiêu trong các đả kích của TT Trump và chính khách cực hữu là dập tắt tiếng nói của thiểu số Hồi Giáo, theo tuyên bố của dân biểu Olhan Omar (DC-Minnesota).
WASHINGTON - Ủy ban pháp chế Hạ Viện yêu cầu Bạch Ốc cung cấp thông tin cho cuộc điểu tra về cản trở công lý đã bị từ chối thẳng tay.
WASHINGTON - Khảo sát công bố ngày 15-5 của Reuters/Ipsos cho biết: giá vé là quan trọng với 53% hành khách đi máy bay.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.