Hôm nay,  

Mỹ Lan & Các Bạn

12/07/200200:00:00(Xem: 6696)
. Chị Mỹ Lan,
Em không hiểu tại sao đọc bài của các bạn Thiếu Nhi Việt Báo, bài nào cũng hay. Còn em, đã tập viết văn Việt mà hễ viết ra, đọc đi đọc lại, thấy dở và vô duyên quá nên xé bỏ hoài. Mấy đứa bạn em cũng tập viết, đều sợ gửi tới không được dăng thì …quê xệ. Mỹ Lan bảo em phải làm sao để viết đuợc bài mà chị Mỹ Lan không bỏ vô sọt rác. (Kevin Hoàng)
. Hoàng thân mến,

Em nói sao Mỹ Lan cũng không tin là Kevin viết tiếng Việt dở. Vì đọc thư Kevin, Kevin viết hay quá hà, còn biết nói quê xệ…Chà, làm Mỹ Lan phải hỏi ba quê xệ là gì, ba giải thích mà tới giờ Mỹ Lan cũng chưa hiểu hết đó.
Dỹ nhiên bạn nào viết văn Việt cũng có nhờ ba mẹ sữa dùm. Đâu có sao, vì trong nhà ai giỏi tiếng Việt bằng ba mẹ, phải không" Kevin nhờ người lớn trong nhà coi lại bài, như khi mình làm bài ở trường thì mình nhờ ba mẹ coi giùm cho vậy…. Mỹ Lan mà không nhờ có mấy cô chú, bác dì ở tòa soạn thì cũng…ú ớ cà lăm hà….

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Saudi Arabia loan báo trả tự do tạm 4 nhà tranh đấu nữ quyền. Tổ chức tranh đấu Saudi ALQST đặt trụ sở tại London xác nhận: các nhà hoạt động Hatoon al-Fassi, Amal al-Harbi, Maysaa al-Manea và Abeer Namarikani
NEW DEHLI - Kẻ chủ mưu trận tấn công phần lãnh thổ Kashmir dưới quyền kiểm soát của Ấn Độ đã bị LHQ ghi tên vào sổ đen hôm Thứ Tư.
Một nghiên cứu mới nêu bật nguy cơ của bất bình đẳng kinh tế, và ảnh hưởng đặc biệt của nó lên phụ nữ.
WASHINGTON – Các chuyên gia ngân sách Quốc Hội hôm Thứ Tư nói rằng việc thay đổi hệ thống chăm sóc sức khỏe do chính quyền điều hành như “Medicare for All” [Bảo Hiểm Sức Khỏe Cho Toàn Dân] có thể phức tạp và có khả năng gây chia rẽ người dân Mỹ.
Làm việc chăm chỉ và sống với gia đình có thể đi xa đến mức chận đứng nợ cho các sinh viên hiện nay bởi vì học phí tăng tốc trong vòng 40 năm qua
Các cử tri gốc La Tinh hiện chiếm ¼ của tất cả cử tri ghi danh tại California, sau sự quan tâm tăng vọt trong cuộc bầu cử năm 2018, theo tài liệu mới được công bố hôm Thứ Ba bởi Univision và công ty dữ liệu chính trị L2 cho thấy.
NEW YORK - Luật sư Michael Cohen, người chuyên dàn xếp các việc riêng tư của tỉ phú Trump, phải đi tù ngày Thứ Hai 6-5.
Giá xăng dầu liên tục tăng, nhiều tàu cá nằm bờ...Bản tin CafeF/VOV ghi nhận rằng: Giá xăng dầu liên tục tăng nhưng sản lượng khai thác lại giảm khiến nhiều ngư dân miền Trung
Điểm đến du lịch hàng đầu của Việt Nam trong vài năm sắp tới là... câu trả lời sẽ gây bất ngờ, vì nhiều chuyên gia đoán rằng, Phan Thiết sẽ thành điểm đến du lịch hàng đầu
Lần đầu tiên một festival chuyên về hoa lan với chủ đề ‘Sắc màu nhiệt đới’ đã được tổ chức tại Sài Gòn, diễn ra từ ngày 27/4/2019 đến hết ngày 1/5/2019 tại công viên văn hóa Tao Đàn
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.