Hôm nay,  

Vui Hát Vui Học

13/10/200200:00:00(Xem: 4258)
Trang thiếu nhi tuần này gửi đến các em thân mến một tin vui: Chủ nhật 6 tháng 10 năm 2002 vừa qua, Ban Tu Thư Giải Khuyến Học Về Lịch Sử Việt Nam và Học Sinh Ưu Tú đã chính thức cho phát hành và ra mắt 2 CD “Vui Hát Vui Học” kèm theo một tập nhạc thật là đẹp, trong đó có tới 40 bài hát được các nhạc sĩ Trầm Tử Thiêng, Ngô Mạnh Thu, Nguyễn Đức Quang và Nhật Ngân chọn lọc, sáng tác dành cho các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 6. Tiếng vậy, nhưng đâu có ai cấm các em lớn hơn.
Các em sẽ cươì vang về những bài như: Nhúc nhích, A Cøhào Ba, Chào Má, Anh Đầu Bếp Kỳ Tài..v..v.. các em cũng sẽ hãnh diện về những bài học lịch sử như: Bóng Cờ Lau, Ngô Quyền..v..v.. hay sẽ rung động về con người Việt Nam như: Vang Vang Tình Việt Nam, Những Nẻo Đường Việt Nam, Về Với Mẹ Cha v.v.
Hơn 200 phụ huynh và các em đã nôn nóng được cầm trong tay 2 tác phẩm chứa đựng tất cả sự thương yêu của quý Thầy Cô trong ban điều hành Giải Khuyến Học. Đặc biệt, cô giáo Kim Ngân đã góp nhiều công sức thực hiện, sau bao nhiêu ngày chạy ngược chạy xuôi để đưa những lời ca dễ thương này đến tận tay quý phụ huynh và các em.

Cầm trong tay 2 tác phẩm nhỏ bé này, chúng ta sẽ cảm thấy ấm áp và rất nặng tình người. Các em đâu có biết! Để có được những món quà văn nghệ này những nhạc sĩ tóc đã hai màu như nhạc sĩ Nguyễn Đức Quang, Ngô Mạnh Thu phải trăn trở biết bao nhiêu, xem xét từng câu, từng chữ, từng nốt nhạc, còn Chú nhạc sĩ Nhật Ngân đã bỏ biết bao công việc riêng tư để hướng dẫn những "Ca sĩ" tí hon chẳng biết gì về nhạc lý hát cho đúng, chưa kể chú phải ngược xuôi kiếm phòng thâu và thức trắng đêm để hòa âm cho hợp với chất giọng của thiếu nhi.
Giờ đây anh em chúng ta sẽ không còn phải lo thiếu tài liệu hay người hướng dẫn để tập một bài hát cho nhóm của chúng ta nữa rồi. Chỉ cần mở CD ra nghe nếu thích thì lật trang sách thật đẹp đi kèm là đã đủ sức tập một tiết mục văn nghệ rồi. Còn gì sung sướng hơn phải không các em"
2 CD và tập nhạc dày hơn 60 trang trên giấy trắng mà chỉ có 15 ĐôLa mà thôi.
Quý vị phụ huynh và các em muốn có CD và sách nhạc “Vui Học Vui Hát” có thể liên lạc:
Điện Thoại
(714) 531-6747
hay Email cho:
[email protected].

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Với quá nhiều mối đe dọa lớn trên khắp thế giới, Hải Quân Hoa Kỳ muốn có thêm tàu chiến để bảo đảm họ có thể giải quyến từng cuộc khủng hoảng.
Thượng Nghị Sĩ Ted Cruz hôm Thứ Năm cảnh báo Đảng Cộng Hòa về thái độ quá tự tin về các cơ hội giữ được Texas
Trong khi tiếp tục bất lực trước sự khiêu khích, xâm phạm chủ quyền trắng trợn của Trung Cộng tại Biển Đông trong vài tháng qua, chính quyền CSVN tiếp tục dồn sức mạnh độc tài của mình vào việc đàn áp các tiếng nói bất đồng trong nước.
Nhà bất đồng chính kiến và là blogger Phạm Đoan Trang cho biết cô đã không sang Đức để nhận lãnh giải thưởng của Tổ Chức Phóng Viên Không Biên Giới (RSF) trao tặng
Cho đến nay, qua phát ngôn viên Lê Thị Thu Hằng, Bộ Ngoại Giao CSVN mới lên tiếng xác nhận tàu Hải Dương Địa Chất 8 của TQ đã trở lại vùng biển của VN hôm 7 tháng 9 và cũng giống như luận điệu thường lệ là yêu cầu TQ rút tàu này ra khỏi vùng đặc quyền kinh tế VN
Hướng Dẫn Bảo Vệ Người Tiêu Dùng Năng Lượng Mặt Trời ở California giúp bảo vệ khách hàng trong quy trình bán hệ thống năng lượng mặt trời.
Vào lúc 1:30 chiều ngày Thứ Tư 11 tháng 09, CTCP (California Tobacco Control Program - Chương Trình Kiểm Soát Thuốc Lá ở California) đã tổ chức một cuộc hội thảo trên mạng (webinar), dành cho các cơ quan truyền thông Việt Ngữ
Gaden Grove (Nguyễn Tâm) - - Tại nhà hàng Diamond Seafood Palace trên đường Lampson Thành Phố Garden Grove, vào lúc 5:00 chiều Chủ Nhật ngày 08 tháng 9 năm 2019
SINH HOẠT CỘNG ĐỒNG:
Nước Việt chịu ảnh hưởng sâu sắc của truyền thống Phật giáo bắc truyền vì vậy việc ăn chay cũng đã phổ biến từ xa xưa.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.