Hôm nay,  

Vui Hát Vui Học

13/10/200200:00:00(Xem: 5999)
Trang thiếu nhi tuần này gửi đến các em thân mến một tin vui: Chủ nhật 6 tháng 10 năm 2002 vừa qua, Ban Tu Thư Giải Khuyến Học Về Lịch Sử Việt Nam và Học Sinh Ưu Tú đã chính thức cho phát hành và ra mắt 2 CD “Vui Hát Vui Học” kèm theo một tập nhạc thật là đẹp, trong đó có tới 40 bài hát được các nhạc sĩ Trầm Tử Thiêng, Ngô Mạnh Thu, Nguyễn Đức Quang và Nhật Ngân chọn lọc, sáng tác dành cho các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 6. Tiếng vậy, nhưng đâu có ai cấm các em lớn hơn.
Các em sẽ cươì vang về những bài như: Nhúc nhích, A Cøhào Ba, Chào Má, Anh Đầu Bếp Kỳ Tài..v..v.. các em cũng sẽ hãnh diện về những bài học lịch sử như: Bóng Cờ Lau, Ngô Quyền..v..v.. hay sẽ rung động về con người Việt Nam như: Vang Vang Tình Việt Nam, Những Nẻo Đường Việt Nam, Về Với Mẹ Cha v.v.
Hơn 200 phụ huynh và các em đã nôn nóng được cầm trong tay 2 tác phẩm chứa đựng tất cả sự thương yêu của quý Thầy Cô trong ban điều hành Giải Khuyến Học. Đặc biệt, cô giáo Kim Ngân đã góp nhiều công sức thực hiện, sau bao nhiêu ngày chạy ngược chạy xuôi để đưa những lời ca dễ thương này đến tận tay quý phụ huynh và các em.

Cầm trong tay 2 tác phẩm nhỏ bé này, chúng ta sẽ cảm thấy ấm áp và rất nặng tình người. Các em đâu có biết! Để có được những món quà văn nghệ này những nhạc sĩ tóc đã hai màu như nhạc sĩ Nguyễn Đức Quang, Ngô Mạnh Thu phải trăn trở biết bao nhiêu, xem xét từng câu, từng chữ, từng nốt nhạc, còn Chú nhạc sĩ Nhật Ngân đã bỏ biết bao công việc riêng tư để hướng dẫn những "Ca sĩ" tí hon chẳng biết gì về nhạc lý hát cho đúng, chưa kể chú phải ngược xuôi kiếm phòng thâu và thức trắng đêm để hòa âm cho hợp với chất giọng của thiếu nhi.
Giờ đây anh em chúng ta sẽ không còn phải lo thiếu tài liệu hay người hướng dẫn để tập một bài hát cho nhóm của chúng ta nữa rồi. Chỉ cần mở CD ra nghe nếu thích thì lật trang sách thật đẹp đi kèm là đã đủ sức tập một tiết mục văn nghệ rồi. Còn gì sung sướng hơn phải không các em"
2 CD và tập nhạc dày hơn 60 trang trên giấy trắng mà chỉ có 15 ĐôLa mà thôi.
Quý vị phụ huynh và các em muốn có CD và sách nhạc “Vui Học Vui Hát” có thể liên lạc:
Điện Thoại
(714) 531-6747
hay Email cho:
[email protected].

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Cổng thông tin việc làm của Mỹ 'Careercast.com' hàng năm xác định mức độ căng thẳng của 200 công việc dựa trên các tiêu chuẩn khác nhau, trong đó bao gồm sự nguy hiểm
After years of negotiation, the landmark Declaration on the Elimination of All Forms of Intolerance and Discrimination Based on Religion or Belief came in 1981 and served to elaborate on the articles on religion and belief in the International Covenant on Civil and Political Rights.
Tin VOA tiếng nói của chánh phủ Mỹ, “Ngoại trưởng Hoa Kỳ Mike Pompeo hôm 1/3 đảm bảo với Manila rằng Mỹ sẽ bảo vệ Philippines nếu bị tấn công trên Biển Đông. Ông nói Hiệp ước Quốc phòng Chung Philippine-Mỹ 1995 sẽ được tuân thủ nếu đồng minh của Mỹ là nạn nhân của việc xâm chiếm,” và Ông nói rõ rằng Trung Quốc là một mối đe dọa cho sự ổn định. “Các hoạt động xây dựng đảo và quân sự của Trung Quốc trên Biển Đông đe dọa đến lãnh thổ, an ninh và do đó là sự phát triển kinh tế của các bạn cũng như của Hoa Kỳ.” “Bất kỳ cuộc tấn công vũ trang nào nhắm vào các lực lượng, máy bay và tàu của Philippines ở Biển Đông sẽ khởi động các nghĩa vụ quốc phòng chung,” Ngoại trưởng Pompeo long trọng tuyên bố trong một cuộc họp báo ở Manila.
NEW YORK - Bị truy tố 13 tội danh tại tòa liên bang New York ngày Thứ Năm, công ty sản xuất vật dụng viễn thông điện tử Huawei không nhận tội về gian lận tài chính, vi phạm lệnh trừng phạt Iran và cản trở công lý.
LONDON - Thủ Tướng Theresa May ra sức vận động lần thứ 3 để Hạ Viện chấp nhận thỏa thuận Brexit.
CARACAS - Điện đã có lại sau thời gian kéo dài nhiều ngày qua tăm tối tại thủ đô Venezuela. Dân của 1 khu phố trung lưu chất rác thành chướng ngại vật trên công lộ và cùng hô khẩu hiệu chống Maduro.
DAMASCUS - Sau 8 năm, nhiều kẻ thù của lãnh tụ Assad đã bị đánh bại, Damascus kiểm sóat hầu hết lãnh thổ - nhưng, Assad không ăn mừng.
KUALA LUMPUR - Hàng trăm học sinh đi nhà thương – 3 người tình nghi trong vụ rác thải độc hại bị bắt.
BEIJING - Chính quyền Hoa Lục nhắc nhở: Hoa Kỳ hãy lo liệu việc nội bộ của mình trước khi quan tâm đến nhân quyền ngoài nước – hàm ý của Beijing nhắm bạo động súng và kỳ thị chủng tộc tại Hoa Kỳ.
Chưa rõ nguyên nhân vụ tai nạn của Ehthiopian Airlines với chiếc 737 MAX 8 là gì nhưng với 2 tai nạn chết người xảy ra liên tiếp trong vòng 5 tháng, mọi người có quyền hoài nghi về độ an toàn của dòng máy bay 737 MAX 8. Động thái thông thường đối với các hãng hàng không vẫn là tạm ngưng khai thác, còn các quốc gia thì cấm bay vào không phận chờ kết luận chính thức từ hãng sản xuất máy bay và các cơ quan an toàn hàng không.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.