Hôm nay,  

Vui Hát Vui Học

13/10/200200:00:00(Xem: 6212)
Trang thiếu nhi tuần này gửi đến các em thân mến một tin vui: Chủ nhật 6 tháng 10 năm 2002 vừa qua, Ban Tu Thư Giải Khuyến Học Về Lịch Sử Việt Nam và Học Sinh Ưu Tú đã chính thức cho phát hành và ra mắt 2 CD “Vui Hát Vui Học” kèm theo một tập nhạc thật là đẹp, trong đó có tới 40 bài hát được các nhạc sĩ Trầm Tử Thiêng, Ngô Mạnh Thu, Nguyễn Đức Quang và Nhật Ngân chọn lọc, sáng tác dành cho các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 6. Tiếng vậy, nhưng đâu có ai cấm các em lớn hơn.
Các em sẽ cươì vang về những bài như: Nhúc nhích, A Cøhào Ba, Chào Má, Anh Đầu Bếp Kỳ Tài..v..v.. các em cũng sẽ hãnh diện về những bài học lịch sử như: Bóng Cờ Lau, Ngô Quyền..v..v.. hay sẽ rung động về con người Việt Nam như: Vang Vang Tình Việt Nam, Những Nẻo Đường Việt Nam, Về Với Mẹ Cha v.v.
Hơn 200 phụ huynh và các em đã nôn nóng được cầm trong tay 2 tác phẩm chứa đựng tất cả sự thương yêu của quý Thầy Cô trong ban điều hành Giải Khuyến Học. Đặc biệt, cô giáo Kim Ngân đã góp nhiều công sức thực hiện, sau bao nhiêu ngày chạy ngược chạy xuôi để đưa những lời ca dễ thương này đến tận tay quý phụ huynh và các em.

Cầm trong tay 2 tác phẩm nhỏ bé này, chúng ta sẽ cảm thấy ấm áp và rất nặng tình người. Các em đâu có biết! Để có được những món quà văn nghệ này những nhạc sĩ tóc đã hai màu như nhạc sĩ Nguyễn Đức Quang, Ngô Mạnh Thu phải trăn trở biết bao nhiêu, xem xét từng câu, từng chữ, từng nốt nhạc, còn Chú nhạc sĩ Nhật Ngân đã bỏ biết bao công việc riêng tư để hướng dẫn những "Ca sĩ" tí hon chẳng biết gì về nhạc lý hát cho đúng, chưa kể chú phải ngược xuôi kiếm phòng thâu và thức trắng đêm để hòa âm cho hợp với chất giọng của thiếu nhi.
Giờ đây anh em chúng ta sẽ không còn phải lo thiếu tài liệu hay người hướng dẫn để tập một bài hát cho nhóm của chúng ta nữa rồi. Chỉ cần mở CD ra nghe nếu thích thì lật trang sách thật đẹp đi kèm là đã đủ sức tập một tiết mục văn nghệ rồi. Còn gì sung sướng hơn phải không các em"
2 CD và tập nhạc dày hơn 60 trang trên giấy trắng mà chỉ có 15 ĐôLa mà thôi.
Quý vị phụ huynh và các em muốn có CD và sách nhạc “Vui Học Vui Hát” có thể liên lạc:
Điện Thoại
(714) 531-6747
hay Email cho:
[email protected].

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Dù thực dụng chánh trị ngoại giao đến mức quân tử nhứt ngôn quân tử dại, quân tử nói lại quân tử khôn cũng phải tự hỏi phải chăng: (1) TT Trump đến chế độ CSVN, Ông quên Ông đã từng hô hào kêu gọi các nước chống Chủ Nghĩa Xã Hội;
WASHINGTON - Viên chức Bạch Ốc tin rằng phi nguyên tử bán đảo Hàn có thể đạt được trước ngày TT Trump mãn nhiệm, tuy đối thoại Hà Nội hồi cuối Tháng 2 sụp đổ vào phút chót.
WASHINGTON - Trưởng đoàn thương thuyết mậu dịch của Liên Âu đề nghị TT Trump ngưng thuế trừng phạt nếu muốn EU là đối tác giúp Hoa Kỳ gây áp lực buộc Trung Cộng thực hành giao thương công bằng.
CARACAS - Thông tấn Reuters đưa tin: mất điện rộng lớn diễn ra tại Venezuela hôm Thứ Năm giữa tình hình khủng hoảng chính trị và kinh tế - chế độ Maduro nhanh chóng quy trách nhiệm những kẻ phá hoại đập thủy điện lớn nhất nước.
GENEVA - Tất cả 28 thành viên Liên Âu và 5, 6 nước khác hô hào vương quốc Saudi Arabia trả tự do 10 nhà hoạt động nhân quyền và hợp tác điều tra nghi án thủ tiêu nhà báo Khashoggi.
RIYADH - Bác sĩ Walid Fitaihi là công dân song tịch Mỹ bị nhốt trong chiến dịch dịch tham nhũng kiểu riêng của vương triệu Riyadh bị đưa tới phòng giam khác để mục kích 1 người bạn bị lột truồng treo lên trần, bị đánh, bị đốt bằng đầu thuốc lá.
LONDON - Ngày 29-3 là kỳ hạn dự kiến để Anh Quốc ly thân với Liên Âu – nhưng, thương lượng chưa xong.
KABUL - Lực lượng đặc biệt Afghanistan loại khỏi vòng chiến trên 40 tay súng Taleban tại miền bắc.
ISLAMABAD - Nhân vật phô bày ra ánh sáng những vụ giết người “vì danh dự gia tộc” vừa bị bắn chết.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.