Hôm nay,  

Mỹ Lan & Các Bạn

05/10/200300:00:00(Xem: 3564)
. Chị Mỹ Lan ơi,
Đọc số báo Chủ Nhật vừa rồi, em buồn quá hà. Đây là lần thứ 2 em bị nhầm hình, lần trước thì đăng hình em của em là Tường Vi vào bài em viết, lần này đăng hình của Julie Quỳnh vào mục Bé Viết Văn Việt. Em đâu thấy ai bị để hình khác vào bài vậy đâu, riêng em thì bị hoài à. Có phải Mỹ Lan ít thương em hơn các bạn khác không vậy" Hay chị Mỹ Lan chê hình em xấu " Em buồn lắm đó.
(Ngân Hà Phạm).
. Ngân Hà thương,
Đừng giận Mỹ Lan mà tội nghiệp Mỹ Lan lắm. Khi đưa bài, Mỹ Lan đã cẩn thận ghi rõ ràng đăng ở bài viết nào. Vì trong số vừa rồi, có bài thơ của Julie Quỳnh, nên người layout đặt hình sai chỗ đó thôi. Đừng giận Mỹ Lan nữa nghe, vì Mỹ Lan còn để sức năn nỉ Julie Quỳnh, vì chắc chắn Julie Quỳnh cũng sẽ có thư cằn nhằn Mỹ Lan nữa đó. Thấy Mỹ Lan đã rách tả tơi chưa! Mỹ Lan xin lỗi, xin lỗi.

.Chị Mỹ Lan thương mến,
Em mới được đọc trang Thiếu Nhi của Việt Báo mới đây thôi. Lâu nay em đâu có biết. Bữa, bà ngoại em lấy trang TN ra, đọc cho em của em nghe khi ngoại em dạy em của em học tiếng Việt, lúc đó em mới biết đó. Vậy là em đi tìm xấp báo cũ của ba em, lấy ra đọc, nhưng tiếc quá chỉ được vài số thôi. Nhưng em thích lắm. Em thích bài của bạn Ngân Hà Phạm, bài của Tạ Cát Cát, của Linh Nguyễn, của Tường Vi, của Đậu Phọng. Ước gì em viết được như các bạn vậy. (Trịnh Doanh Doanh, Garden Grove).
. Doanh Doanh thương,
Bây giờ Doanh Doanh mới đọc trang Thiếu Nhi cũng đâu có muộn, vì gia đình TN của mình đông lắm, có nhiều bạn viết lắm, nên Doanh Doanh tha hồ mà đọc. Doanh Doanh cứ mạnh bạo viết tiếng Việt, tập viết vài ba lần sẽ suông sẻ thôi mà. Mong bài của Doanh Doanh đó.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Khi khổng khi không, tự nhiên Tuấn cất tiếng lên: -Tất cả những thứ trong nhà nói chung, những chai những lọ trong phòng tắm nói riêng, có liên hệ đến nghề nghiệp của anh chị em chúng ta, có thể làm mình phì thêm!
Với bài viết đầu tiên từ tháng Sáu 2017, tác giả đã nhận giải Đặc Biệt Viết Về Nước Mỹ năm thứ XIX. Bước sang năm thứ 20 của giải thưởng, tác giả tiếp tục cho thấy sức viết ngày càng mạnh mẽ hơn. Sau đây thêm một bài viết mới.
cuối tháng 2/1975, một phái đoàn lưỡng đảng, gồm nhiều nghị sĩ và dân biểu Hoa-Kỳ đến Saigon tìm hiểu thực trạng và thành quả vấn đề Việt-Nam-Hóa chiến tranh, để xét thỉnh cầu của Tổng-Thống Ford về việc xin chuẩn chi ngân khoản 300 triệu Mỹ-Kim viện trợ
do hai Nghị Viên Phát Bùi và Nghị Viên Thu Hà Nguyễn đệ trình: 1. Tuyên Ngôn 29 Tháng Ba là Ngày Cựu Quân Nhân Chiến Tranh Việt Nam 2. Tuyên Ngôn (toàn thể) Tháng Tư Là Tháng Tư Đen .
Hạn chót nộp đơn là ngày 01 tháng 5 năm 2019 - MATHCOUNTS Competition là một chương trình toán học cạnh tranh nhă`m thúc đẩy sự thành tựu về toán học thông qua một loạt các cuộc thi phong cách "ong" (bee style) rất thú vị và hấp dẫn.
cúng dường chúng sinh là quan trọng nhất. Chúng ta có rất nhiều cách cúng dường chúng sinh như: Mở trường học, xây nhà thương, giúp đỡ học sinh nghèo, cưu mang trẻ mồ côi, giúp người cô đơn bạc phước, xây cầu, tặng nhà tình nghĩa, cơm chay miễn phí, an ủi người khi hoạn nạn…đều là những hành vi cao quý. Đức Phật dạy rằng hằng thuận vì lợi ích chúng sinh là cúng dường chư Phật
sáng Chủ Nhật 31/3/2019 lúc 9:00 am đến 2:30 pm tai sân ga xe lửa Travel Town Museum, 5200 Zoo Dr , Los Angeles CA 90027 -- 3 Mẫu sẽ hóa trang theo thời trang của thập niên (XƯA)40 , 50 ,60 tại sân ga trên bong tàu lửa
Đừng nghe những gì chánh trị gia các nước giàu hứa một cách nhân đạo chỉ ký thương ước với các quốc gia tôn trọng nhân quyền, nhưng hãy nhìn những gì chúng làm đối với đồng bào mình. Trường hợp ông Nguyễn Quang Hồng Nhân và bà Trịnh Thúy Hạnh bị nhà nước Cộng hòa Liên bang Đức, ngày 26.03.2019, đến bắt và chở về giao công an việt cộng khiến tôi phải viết
Chánh trị gia Âu Mỹ có lúc sai lầm TC, nay đã thức tỉnh thấy TC là mối nguy muốn bành trướng qua Liên Âu.
MOSCOW - Viên chức Bộ ngoại giao Nga loan báo: đơn vị quân đội được đưa tới Venezuela cuối tuần qua sẽ lưu lại tới khi cần thiết, bác yêu cầu của chính quyền Trump.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.