Hôm nay,  

Hỏi&đáp

09/09/200100:00:00(Xem: 12072)
Cô Lan ( DavidTong) hỏi:
Em muốn hỏi là mặt em bị tàn nhang, có kem hay thuốc gì bôi cho hết không" Cám ơn cô

Đáp: Ngoài thị trường có bán rất nhiều loại kem lột da mặt nhẹ, và an toàn. Những loại kem nầy cũng giúp làm lợt bớt những vết tàn nhang trên da. Em nên tìm những hiệu thích hợp với làn da của người Á Đông. Nên nhớ dùng kem chống nắng khi xài kem lột da.

Cô Phạm Thu Hà hỏi:
Chị Ngọc Anh ơi, Em có vài điều thắc mắc muốn hỏi xin lời khuyên của chị. Da em có những vết tàn nhang ở dưới mắt nhưng không đậm lắm. Có người quen chỉ nên bôi thước Ketoderme , nhưng ở xứ em bây giờ là mùa Hè em không dám dùng sợ thuốc có phản ứng với da. Em cũng muốn đi đốt ở bác sỉ nhưng sợ đau. Chị chỉ em cách nào tốt nhất để làm hết những vết tàn nhang. Rất cám ơn chị.

Đáp: Cách đốt bằng tia laser hiệu nghiệm nhất, hơi mắc tiền và không đau. Phải hỏi bác sỉ về vấn đề nầy.
Nếu dùng kem lột da bán ngoài thị trường nên mua loại thích hợp với da Á Đông, và trong khi xài phải dùng kem chống nắng để bảo vệ lớp da non.
Rất cám ơn em đã theo dỏi trang thẩm mỹ. Cũng chúc em được mọi ước muốn.

Cô Lệ T.L.
Thưa chị ngọc Anh, em sắp đi thi lấy bằng hành nghề Nail, muốn hỏi chị chừng nào phải đợi 15 ngày mới có bằng nếu đậu"

Trả lời:
Chị cũng chưa biết ngày nào, cho tới ngày hôm nay vẩn còn theo luật củ phát bằng liền trong ngày, sau khi thi. Luật 901 sửa chữa còn trong vòng thảo luận. Chúng ta đợi Hội đồng Thẩm mỹ ra thông báo chính thức.

Ngọc Anh

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
WASHINGTON - Tỉ phú Tom Steyer, 1 nhà từ thiện, nhà môi trường, cũng là 1 nhà tranh đấu theo tư tưởng tự do, xác nhận ý muốn tìm kiếm sự đề cử của đảng DC để tranh cử TT năm 2020, theo tin của báo Washington Post ngày 9 tháng 7.
WASHINGTON - Đài truyền hình tin tức được TT Trump ưa thích không chỉ xen ngang bài phát biểu của ông hôm Thứ Hai 8 tháng 7, mà còn kiểm chứng sự kiện cả trong khi trực tiếp truyền hình.
WASHINGTON - Vào hôm 9 tháng 7, TT Trump mô tả Thủ Tướng Theresa May là “ngu dại”, và Đại Sứ Kim Darroch là “kỳ quái”, tăng cường độ công kích 1 đồng minh thân thiết.
WASHINGTON - Các đoàn thương thuyết thương mại của Hoa Kỳ và Trung Cộng họp lại tuần này sau 2 tháng gián đoạn.
WASHINGTON - Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ loan báo hôm 9 tháng 7: chấp thuận đề nghị bán vũ khí trị giá 2.2 tỉ MK cho Taiwan.
TEXAS -- Hôm Thứ Ba một phiên tòa phúc thẩm liên bang có vẻ có cảm tình với các nỗ lực của Cộng Hòa để lật đổ Obamacare, bày tỏ sự nghi ngờ đối với những kêu gọi của Dân Chủ để lật ngược phán quyết của một chánh án Texas là người cho rằng luật cải tổ chăm sóc sức khỏe mang tính bước ngoặc của Hoa Kỳ là vi hiến.
WASHINGTON -- Amazon và Microsoft đang giành giựt nhau cơ hội lấy 10 tỉ đô la để xây dựng hệ thống điện toán “mây chiến tranh” đầu tiên cho quân đội Hoa Kỳ. Nhưng hy vọng ban đầu của Amazon chiến thắng có thể bị tuột mất.
Trò chơi yêu thích nhất từ bao lâu nay vẫn còn đó, cùng với bơi lội, té nước và có khi chỉ là để người thả nổi, đó là các trò chơi trong hồ bơi mỗi mùa hè, nhưng có một trò dự đoán mà chủ hồ bơi không bao giờ muốn chơi.
VIỆT NAM -- Lượng du khách từ Trung Quốc qua Việt Nam đã đột nhiên sút giảm 3.3% và du khách từ Cam Bốt vào VN đã giảm tới 51%, theo bản tin của báo Dân Trí cho biết hôm 9 tháng 7.
Nhiều nhân vật gồm các tôn giáo và giới bất đồng chính kiến tại Việt Nam sẽ có mặt trong Ngày Vận Động Cho VN tại trụ sở Quốc Hội Hoa Kỳ tại Thủ Đô Hoa Thịnh Đốn vào 2 ngày 10 vá 11 tháng 7 năm 2019
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.