Hôm nay,  

Hỏi&đáp

09/09/200100:00:00(Xem: 12343)
Cô Lan ( DavidTong) hỏi:
Em muốn hỏi là mặt em bị tàn nhang, có kem hay thuốc gì bôi cho hết không" Cám ơn cô

Đáp: Ngoài thị trường có bán rất nhiều loại kem lột da mặt nhẹ, và an toàn. Những loại kem nầy cũng giúp làm lợt bớt những vết tàn nhang trên da. Em nên tìm những hiệu thích hợp với làn da của người Á Đông. Nên nhớ dùng kem chống nắng khi xài kem lột da.

Cô Phạm Thu Hà hỏi:
Chị Ngọc Anh ơi, Em có vài điều thắc mắc muốn hỏi xin lời khuyên của chị. Da em có những vết tàn nhang ở dưới mắt nhưng không đậm lắm. Có người quen chỉ nên bôi thước Ketoderme , nhưng ở xứ em bây giờ là mùa Hè em không dám dùng sợ thuốc có phản ứng với da. Em cũng muốn đi đốt ở bác sỉ nhưng sợ đau. Chị chỉ em cách nào tốt nhất để làm hết những vết tàn nhang. Rất cám ơn chị.

Đáp: Cách đốt bằng tia laser hiệu nghiệm nhất, hơi mắc tiền và không đau. Phải hỏi bác sỉ về vấn đề nầy.
Nếu dùng kem lột da bán ngoài thị trường nên mua loại thích hợp với da Á Đông, và trong khi xài phải dùng kem chống nắng để bảo vệ lớp da non.
Rất cám ơn em đã theo dỏi trang thẩm mỹ. Cũng chúc em được mọi ước muốn.

Cô Lệ T.L.
Thưa chị ngọc Anh, em sắp đi thi lấy bằng hành nghề Nail, muốn hỏi chị chừng nào phải đợi 15 ngày mới có bằng nếu đậu"

Trả lời:
Chị cũng chưa biết ngày nào, cho tới ngày hôm nay vẩn còn theo luật củ phát bằng liền trong ngày, sau khi thi. Luật 901 sửa chữa còn trong vòng thảo luận. Chúng ta đợi Hội đồng Thẩm mỹ ra thông báo chính thức.

Ngọc Anh

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Tôi chưa có cái hân hạnh được diện kiến thi sĩ Đỗ Trung Quân.
Hồi tháng giêng năm 2015, truyền thông nhà nước Trung Cộng đồng loạt đưa tin, họ chỉ cần một giờ đồng hồ để đánh chiếm toàn cõi Việt Nam, từ Hà Nội đến Sài Gòn.
Độc giả nầy lần đầu tiên mới diện kiến để bàn chuyện văn chương, thơ phú mà thấy cha nội nhà văn nầy ăn nói bạt mạng như vậy nên hơi làm lạ, con mắt tròn xoe như cái bi ve!
Hoa Vi đang bị Mỹ đánh tơi bời hoa lá. Tiêu biểu như Hoa Vi đã đang bị nhiều công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ đã ngay lập tức đóng băng việc cung cấp linh kiện và dịch vụ cho Huawei. Hoa Vi mất hệ điều hành Android với Google Mobile Services (GMS), Google Play Store.
BEIJING - Công dân Trung Cộng và cơ quan nhận tài trợ của chính quyền được khuyến cáo cảnh giác về an toàn, biết thực hành các biện pháp dự phòng và ứng phó thích hợp trong lúc du lịch Hoa Kỳ.
LONDON - Người lãnh đạo thủ đô vương quốc UK xác nhận ông không cảm thấy bị xúc phạm bởi phát biểu của TT Trump khi vừa đến, mô tả ông là stone-cold loser.
WASHINGTON - Chính quyền Hoa Lục xóa hết mọi dấu vết của vụ đàn áp tại Thiên An Môn, cấm ngặt mọi thông tin, hội thảo về sự kiện đẫm máu 30 năm trước.
WASHINGTON - TT Trump trông đợi bắt đầu thực hành thuế nhập cảng tăng hàng tháng, từ 5%, với mọi hàng hóa nhập cảng từ Mexico.
MACKENZIE COUNTY - Cháy rừng tại tỉnh Alberta, miền bắc Canada đã đốt thành tro than trên 1 diện tích 70,000 acre, buộc 11,000 dân di tản, theo ghi nhận của chính quyền tỉnh.
LIÊN HIỆP QUỐC - Các tổ chức quốc tế góp sức vận động 1 giải pháp cho cuộc khủng khoảng chính trị và nhân đạo tại Venezuela.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.