Hôm nay,  

Hỏi&đáp

09/09/200100:00:00(Xem: 12523)
Cô Lan ( DavidTong) hỏi:
Em muốn hỏi là mặt em bị tàn nhang, có kem hay thuốc gì bôi cho hết không" Cám ơn cô

Đáp: Ngoài thị trường có bán rất nhiều loại kem lột da mặt nhẹ, và an toàn. Những loại kem nầy cũng giúp làm lợt bớt những vết tàn nhang trên da. Em nên tìm những hiệu thích hợp với làn da của người Á Đông. Nên nhớ dùng kem chống nắng khi xài kem lột da.

Cô Phạm Thu Hà hỏi:
Chị Ngọc Anh ơi, Em có vài điều thắc mắc muốn hỏi xin lời khuyên của chị. Da em có những vết tàn nhang ở dưới mắt nhưng không đậm lắm. Có người quen chỉ nên bôi thước Ketoderme , nhưng ở xứ em bây giờ là mùa Hè em không dám dùng sợ thuốc có phản ứng với da. Em cũng muốn đi đốt ở bác sỉ nhưng sợ đau. Chị chỉ em cách nào tốt nhất để làm hết những vết tàn nhang. Rất cám ơn chị.

Đáp: Cách đốt bằng tia laser hiệu nghiệm nhất, hơi mắc tiền và không đau. Phải hỏi bác sỉ về vấn đề nầy.
Nếu dùng kem lột da bán ngoài thị trường nên mua loại thích hợp với da Á Đông, và trong khi xài phải dùng kem chống nắng để bảo vệ lớp da non.
Rất cám ơn em đã theo dỏi trang thẩm mỹ. Cũng chúc em được mọi ước muốn.

Cô Lệ T.L.
Thưa chị ngọc Anh, em sắp đi thi lấy bằng hành nghề Nail, muốn hỏi chị chừng nào phải đợi 15 ngày mới có bằng nếu đậu"

Trả lời:
Chị cũng chưa biết ngày nào, cho tới ngày hôm nay vẩn còn theo luật củ phát bằng liền trong ngày, sau khi thi. Luật 901 sửa chữa còn trong vòng thảo luận. Chúng ta đợi Hội đồng Thẩm mỹ ra thông báo chính thức.

Ngọc Anh

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Tòa án CSVN tỉnh Bình Thuận hôm 21 tháng 5 đã kết án hàng chục năm tù đối với 2 người dân đã từng tham dự biểu tình chống dự luật Đặc Khu vào tháng 6 năm 2018, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do (RFA) cho biết hôm Thứ Ba.
Santa Ana (Bình Sa)- - Lúc 5 giờ chiều Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2019 (nhằm ngày Rằm tháng Tư âm lịch) Chùa Bát Nhã tọa lạc tại 4717 W. First, Santa Ana, CA 92703 do Hòa Thượng Thích Nguyên Trí, Phó Chủ Tịch Nội Vụ Hội Đồng Điều Hành Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ.
Khúc nhạc nhẹ nhàng, tươi vui đưa bước chân tôi ngỡ ngàng lần đầu tiên ghé về chùa Quang Thiện, Ontario mừng ngày Phật Đản sinh. Chùa Quang Thiện là một trong một số chùa tổ chức Phật Đản vào đúng ngày Rằm tháng Tư.
Cá bè chết cả ngàn tấn… Bản tin VnExpress kể: 1.000 tấn cá bè chết sau năm ngày ở Đồng nai… Trong mang cá chết trên sông La Ngà có rất nhiều bùn, công an cùng cơ quan chức năng đã vào cuộc tìm nguyên nhân.
Trong cơ thể chúng ta ngay lúc này có những tế bào zombie không chịu chết. Chúng cố gắng sống lay lắt, sinh ra những hóa chất gây hại, và thậm chí "cắn" những tế bào bên cạnh để biến tất cả thành zombie.
Hai tập “Ký” và “Ký 2” của Đinh Quang Anh Thái là thể loại ký sự nhân vật, trong đó tác giả ghi lại những nét riêng và hoạt động của nhiều người Việt, đặc biệt là những người từng bị tù cộng sản và những người phải sống lưu vong trong gần nửa thế kỷ qua.
Có thể nói rằng suốt hơn 40 năm qua, ngoại trừ một số vị đã sống ở ngoại quốc trước tháng Tư, 1975, còn thì hầu hết người Việt tỵ nạn chúng ta đều đã hơn một lần phải mang ơn một sắc dân, một đất nước, hay một chủng tộc khác.
Trân trọng kính mời chư liệt vị, quí anh chị em Phật Tử và Đồng Hương cùng đến tham dự Đêm Nhạc Hội Mừng Phật Đản “Đặc biệt” này để chúng ta có dịp cùng ngồi bên nhau, thắp đèn kết hoa, và bằng lời ca tiếng nhạc, bằng cõi lòng Kính Phật, Mộ Pháp, thắp sáng tin yêu, ngợi ca công ơn vô lượng Đức Phật.
Nằm ở trung tâm thành phố Sơn La và cách biên giới Lào chừng 45 cây số , nhà tù Sơn La được người Pháp xây dựng năm 1908 để giam giữ những người làm cách mạng VN.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.