Hôm nay,  

Hỏi&đáp

09/09/200100:00:00(Xem: 12839)
Cô Lan ( DavidTong) hỏi:
Em muốn hỏi là mặt em bị tàn nhang, có kem hay thuốc gì bôi cho hết không" Cám ơn cô

Đáp: Ngoài thị trường có bán rất nhiều loại kem lột da mặt nhẹ, và an toàn. Những loại kem nầy cũng giúp làm lợt bớt những vết tàn nhang trên da. Em nên tìm những hiệu thích hợp với làn da của người Á Đông. Nên nhớ dùng kem chống nắng khi xài kem lột da.

Cô Phạm Thu Hà hỏi:
Chị Ngọc Anh ơi, Em có vài điều thắc mắc muốn hỏi xin lời khuyên của chị. Da em có những vết tàn nhang ở dưới mắt nhưng không đậm lắm. Có người quen chỉ nên bôi thước Ketoderme , nhưng ở xứ em bây giờ là mùa Hè em không dám dùng sợ thuốc có phản ứng với da. Em cũng muốn đi đốt ở bác sỉ nhưng sợ đau. Chị chỉ em cách nào tốt nhất để làm hết những vết tàn nhang. Rất cám ơn chị.

Đáp: Cách đốt bằng tia laser hiệu nghiệm nhất, hơi mắc tiền và không đau. Phải hỏi bác sỉ về vấn đề nầy.
Nếu dùng kem lột da bán ngoài thị trường nên mua loại thích hợp với da Á Đông, và trong khi xài phải dùng kem chống nắng để bảo vệ lớp da non.
Rất cám ơn em đã theo dỏi trang thẩm mỹ. Cũng chúc em được mọi ước muốn.

Cô Lệ T.L.
Thưa chị ngọc Anh, em sắp đi thi lấy bằng hành nghề Nail, muốn hỏi chị chừng nào phải đợi 15 ngày mới có bằng nếu đậu"

Trả lời:
Chị cũng chưa biết ngày nào, cho tới ngày hôm nay vẩn còn theo luật củ phát bằng liền trong ngày, sau khi thi. Luật 901 sửa chữa còn trong vòng thảo luận. Chúng ta đợi Hội đồng Thẩm mỹ ra thông báo chính thức.

Ngọc Anh

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
MERIDA, Mexico - Viên chức và đại diện kinh thương Mexico họp với các đối tác Hoa Kỳ ngày Thứ Sáu 12-4, là 2 ngày liên tiếp để thúc đẩy phê chuẩn thương ước, giải quyết tình trạng đình đốn tại biên giới gây thiệt hại
JAKARTA - Cơ quan giám sát tuyển cứ (Bawasht) yêu cầu ủy hội tổng tuyển cử KPU thẩm định báo cáo từ cộng đồng hải ngoại tại Kuala Lumpur về gian lận bầu cử, vàù đề nghị hoãn bầu cử.
WASHINGTON - Nhân dịp điều trần tại Thượng Viện, bộ trưởng ngoại giao của nội các Trump được lưu ý: tuyên chiến là quyền của QH. Nghị sĩ Rand Paul hỏi ngoại trưởng Pompeo “quyết định xếp hạng vệ binh cách mạng Iran l
WASHINGTON - Liên minh “Overseas Private Investment Corporation - OPIC” là đề án thứ 2 của phương tây – liên minh trước kết hợp với Australia và Nhật. Giám đốc OPIC David Bohigian tuyên bố “Đây là điển hình của cách vận dụng tài trợ phát triển”.
WASHINGTON - TT Trump cảm thấy phấn kích về tin của Fox Business cho hay tỉ lệ cử tri ủng hộ ông tăng vọt – chủ nhiệm hội luận Lou Dobbs của Fox News dẫn kết quả thăm dò của Georgetown University ghi 55% cử tri hậu thuẩn TT Trump, là tỉ lệ rất cao.
Xưa nay, ở nhiều địa điểm khác nhau, cảnh quan thành phố Sài Gòn luôn cống hiến cho những người thích chụp ảnh, nhất là giới trẻ, những pô ảnh đẹp. Vừa qua, trang web Diadiemanuong.com đã tuyển lọc trong vùng nội thành Sài Gòn, chọn riêng ra cho các bạn trẻ một số địa điểm chụp ảnh rất thú vị.
SAIGON -- Phong trào dùng lá chuối bọc rau, hành lá… đã được một số siêu thị trong hệ thống BigC, Saigon Co.op và CoopMart triển khai trong tuần lễ đầu tháng 4-2019 và được người tiêu dùng bày tỏ sự ủng hộ, thích thú cũng như mong muốn các siêu thị duy trì “hành động xanh” này lâu dài, theo Thanh Niên online (TNO).
SAIGON -- Tai nạn, tai nạn... Sài Gòn có nhiều vụ tai nạn lao động nhất nước. Báo Pháp Luật ghi nhận: Năm 2018, tai nạn lao động khiến hơn 1.000 người tử vong, thiệt hại hơn 1.500 tỉ đồng; trong đó TP.SG là địa phương xảy ra nhiều vụ nhất cả nước. Ngày 11-4, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) tổ chức họp báo thông tin tháng hành động về an toàn - vệ sinh lao động năm 2019.
HANOI -- Có phải tư bản đỏ Trung Quốc ào ạt vào Việt Nam hại nhiều hơn lợi? Nghĩ như thế, mới lo: Việt Nam cần cẩn trọng trước làn sóng đầu tư ồ ạt từ Trung Quốc... Báo The Leader kể rằng theo Viện Nghiên cứu kinh tế và chính sách (VEPR), Trung Quốc đã vươn lên trở thành nhà đầu tư nước ngoài lớn nhất của Việt Nam trong quý I/2019 với tổng số vốn 723,2 triệu USD.
Để con tôi khỏe mạnh từ tinh thần tới thể chất, tôi sẽ dạy chúng rằng, xoa dịu những nỗi khổ đau không phải bằng sự tủi thân mà bằng khả năng nội tại và sức mạnh tinh thần. Hiểu được khái niệm này, chúng sẽ biết hạnh phúc không phải từ những gì mình có mà chính từ con người mình.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.