Hôm nay,  

Hỏi&đáp

09/09/200100:00:00(Xem: 14055)
Cô Lan ( DavidTong) hỏi:
Em muốn hỏi là mặt em bị tàn nhang, có kem hay thuốc gì bôi cho hết không" Cám ơn cô

Đáp: Ngoài thị trường có bán rất nhiều loại kem lột da mặt nhẹ, và an toàn. Những loại kem nầy cũng giúp làm lợt bớt những vết tàn nhang trên da. Em nên tìm những hiệu thích hợp với làn da của người Á Đông. Nên nhớ dùng kem chống nắng khi xài kem lột da.

Cô Phạm Thu Hà hỏi:
Chị Ngọc Anh ơi, Em có vài điều thắc mắc muốn hỏi xin lời khuyên của chị. Da em có những vết tàn nhang ở dưới mắt nhưng không đậm lắm. Có người quen chỉ nên bôi thước Ketoderme , nhưng ở xứ em bây giờ là mùa Hè em không dám dùng sợ thuốc có phản ứng với da. Em cũng muốn đi đốt ở bác sỉ nhưng sợ đau. Chị chỉ em cách nào tốt nhất để làm hết những vết tàn nhang. Rất cám ơn chị.

Đáp: Cách đốt bằng tia laser hiệu nghiệm nhất, hơi mắc tiền và không đau. Phải hỏi bác sỉ về vấn đề nầy.
Nếu dùng kem lột da bán ngoài thị trường nên mua loại thích hợp với da Á Đông, và trong khi xài phải dùng kem chống nắng để bảo vệ lớp da non.
Rất cám ơn em đã theo dỏi trang thẩm mỹ. Cũng chúc em được mọi ước muốn.

Cô Lệ T.L.
Thưa chị ngọc Anh, em sắp đi thi lấy bằng hành nghề Nail, muốn hỏi chị chừng nào phải đợi 15 ngày mới có bằng nếu đậu"

Trả lời:
Chị cũng chưa biết ngày nào, cho tới ngày hôm nay vẩn còn theo luật củ phát bằng liền trong ngày, sau khi thi. Luật 901 sửa chữa còn trong vòng thảo luận. Chúng ta đợi Hội đồng Thẩm mỹ ra thông báo chính thức.

Ngọc Anh

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
WASHINGTON - Tướng Josep Votel, là cấp chỉ huy cuộc chiến chống ISIS tại Trung Đông, xác nhận hôm Thứ Sáu: không tán đồng quyết định giải kết tại Syria do TT Trump loan báo từ Tháng 12 - Tướng Votel giải thích: khủng bố ISIS chưa bị đánh bại.
MADRID - Chính quyền Tây Ban Nha loan báo: bầu cử sớm sẽ được tổ chức ngày 28-4. Thủ Tướng Pedro Sanchez và đảng Xã Hợi nắm quyền hành pháp gần 8 tháng kể từ ngày cựu Thủ Tướng Mariana Rajoy bị lật đổ bằng 1 cuộc biểu quyết bất tín nhiệm của Lập Pháp.
BANGKOK - Đảng cử chị ruột của Vua Thái Lan tranh cử Thủ Tướng trong cuộc bầu cử ngày 24-3 có thể bị cấm hoạt động.
Các bữa ăn chay thân thiện với sức khỏe và khí hậu sắp có cho hơn 6 triệu học sinh tại các trường công lập trên khắp California.
WASHINGTON - Nguy cơ đóng cửa công sở tránh được khi TT Trump ký ban hành giải pháp lưỡng đảng – nhưng, 35 ngày gọi là shutdown dài nhất lịch sử để lại hậu quả sâu đậm và lâu dài tại Bộ ngoại giao cũng như chính sách ngoại giao.
LOS ANGELES – Sancy Shaw, một người mẹ 4 con và là một cô giáo, đã bị giết chết khi một tài xế băng qua đường ngăn ở giữa và tông vào xe của cô vào Đêm Trước Giáng Sinh tại tiểu bang Colorado. Cái chết của cô đã làm tổn hại đến gia đình và học sinh của bà nặng nề.
Một hội đại diện nhiều quận California đã gửi thư cho Thống Đốc Gavin Newsom yêu cầu chính phủ của ông thiết lập một ủy ban của tiểu bang về các thị trường tái chế biến trong mối cảnh giác các chính sách nhập cảng mậu dịch của Trung Quốc hạn chế nhập cảng vật liệu tái chế biến.
Một thăm dò mới cho thấy họ [sinh viên] tin rằng làm việc quá nhiều và có quá ít tiền làm cho họ khó tốt nghiệp. Nhưng họ cũng nói đến các khó khăn với việc giáo dục trên mạng và việc đậu xe.
WASHINGTON - Bộ ngoại giao được yêu cầu chuyển giao tài liệu, gồm bằng chứng ghi âm vụ thảm sát nhà báo Khashoggi tại lãnh sự quán Saudi Arabia ngày 2-10.
SAIGON -- Lễ hội tưng bừng đang đưa tiền tới cho ngành du lịch, nhưng đồng thời nhiều biến tướng văn hóa khai sinh ra, theo các nhà nghiên cứu.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.