Hôm nay,  

Hỏi&đáp

09/09/200100:00:00(Xem: 14315)
Cô Lan ( DavidTong) hỏi:
Em muốn hỏi là mặt em bị tàn nhang, có kem hay thuốc gì bôi cho hết không" Cám ơn cô

Đáp: Ngoài thị trường có bán rất nhiều loại kem lột da mặt nhẹ, và an toàn. Những loại kem nầy cũng giúp làm lợt bớt những vết tàn nhang trên da. Em nên tìm những hiệu thích hợp với làn da của người Á Đông. Nên nhớ dùng kem chống nắng khi xài kem lột da.

Cô Phạm Thu Hà hỏi:
Chị Ngọc Anh ơi, Em có vài điều thắc mắc muốn hỏi xin lời khuyên của chị. Da em có những vết tàn nhang ở dưới mắt nhưng không đậm lắm. Có người quen chỉ nên bôi thước Ketoderme , nhưng ở xứ em bây giờ là mùa Hè em không dám dùng sợ thuốc có phản ứng với da. Em cũng muốn đi đốt ở bác sỉ nhưng sợ đau. Chị chỉ em cách nào tốt nhất để làm hết những vết tàn nhang. Rất cám ơn chị.

Đáp: Cách đốt bằng tia laser hiệu nghiệm nhất, hơi mắc tiền và không đau. Phải hỏi bác sỉ về vấn đề nầy.
Nếu dùng kem lột da bán ngoài thị trường nên mua loại thích hợp với da Á Đông, và trong khi xài phải dùng kem chống nắng để bảo vệ lớp da non.
Rất cám ơn em đã theo dỏi trang thẩm mỹ. Cũng chúc em được mọi ước muốn.

Cô Lệ T.L.
Thưa chị ngọc Anh, em sắp đi thi lấy bằng hành nghề Nail, muốn hỏi chị chừng nào phải đợi 15 ngày mới có bằng nếu đậu"

Trả lời:
Chị cũng chưa biết ngày nào, cho tới ngày hôm nay vẩn còn theo luật củ phát bằng liền trong ngày, sau khi thi. Luật 901 sửa chữa còn trong vòng thảo luận. Chúng ta đợi Hội đồng Thẩm mỹ ra thông báo chính thức.

Ngọc Anh

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Văn sĩ Harper Lee sinh tháng Tư, năm 1926, tb Alabama, mất năm 1926. Năm 1959 bà viết xong bản thảo cho quyển truyện đoạt giải này. Bà là con gái út trong gia đình bốn con ở một thành phố nhỏ và có tính khí của con trai. Cha bà là một luật sư, nghị viên lập pháp của Alabama và làm chủ một phần tờ báo địa phương. Mẹ của bà bị bịnh tâm thần và hiếm khi rời khỏi nhà.
Vậy là Tết, tưng bừng Tết, rủ nhau về quê ăn Tết… Bản tin TTXVN kể chuyện bến xe Miền Đông Sài Gòn: Người dân lỉnh kỉnh đồ đạc, tấp nập ra bến xe về quê ăn Tết Thứ Ba, 29/01/2019 07:54 Bến xe Miền Đông những ngày giáp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 đông nghịt người dân với lỉnh kỉnh đồ đạc về quê đón Tết.
Lịch sử khoa học hàng không không gian đậm nét với một khuôn mặt nổi bật Wernher Magnus Maximilian Freiherr von Braun.
“Khoảnh Khắc Chiêm Bao”, cuốn sách mới nhất của tác gỉa Nguyên Giác, được Ananda Viet Foundation xuất bản đã nằm trong hộp thư Tào-Khê Tịnh Thất 3 ngày nay, mới vừa được mang ra.
Vào Đông. Tiết trời lành lạnh. Tôi kéo cao cổ áo “trận” để tránh giá buốt của đêm trừ tịch kéo về. Ngoài khung cửa sổ, gió hiu hiu, đong đưa những cành lá rũ chết.
Tiền kiều hối gửi về tăng đều đặn... bất kể tình hình nhân quyền vẫn siết tại quê nhà. Trong khi đó, thương mại giữa Việt Nam và rất nhiều nước trên thế giới vẫn tăng đều hàng năm, chỉ trừ điểm kẹt mới đây là Liên Âu gây khó dễ về nhân quyền, chưa chịu ký kết Hiệp định thương mại tự do Liên minh châu Âu (EVFTA) với Việt Nam.
ROME - Đức Giáo hoàng Phanxicô cảnh báo: đừng kỳ vọng nhiều ở hội nghị toàn thể hàng giám mục thế giới họp vể lạm dụng tình dục ngày 21 đến 24-2, vì đó là vấn đề của con người, sẽ tiếp diễn.
WASHINGTON - Sau 6 ngày tiếp xúc với đại diện Taleban tại Qatar, viên chức Hoa Kỳ xác nhận : chính quyền Trump muốn giải kết tại Afghanistan – viên chức ẩn danh tiết lộ : đàm phán Qatar đạt tiến bộ đáng kể, và cần thương lượng tiếp về ngưng bắn và khung thời gian.
KUALA LUMPUR - Công tố liên bang truy tố cựu Thủ Tướng Najib Razak thêm 3 tội rửa tiền, tổng cộng 42 tội danh.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.