Hôm nay,  

Thời Trang

25/09/200100:00:00(Xem: 13038)
ttr_09252001

Hình 1: Bộ suite kiểu dản dị , màu hồng cam thật lợt , sẽ làm tươi sáng khuôn mặt dưới ánh đèn neon, bông tai to và dài thích hợp với mái tóc dài cột vén khéo sau ót làm tăng thêm vẽ thanh lịch.

Hình 2: Áo màu xanh tím , cổ V nữa kín nữa hở, cánh tay ao lật mang thêm vẽ linh hoạt . Màu sắc rất thích hợp với màu da hơi nâu vì làm sáng màu da ( Thời trang của Neiman Marcus)


Bạn tự làm đẹp"
Đang học nghề,
Đang hành nghề
thẩm mỹ"

Hàng tuần, mỗi thứ bẩy, Việt Báo Thời Trang Thẩm Mỹ là trang báo chung của chúng ta. Mong tất cả cùng chia sẻ mọi vui buồn, thắc mắc, kinh nghiệm. Bài vở, thư từ, xin liên lạc về email address:
[email protected] hoặc [email protected]

Chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp và gởi câu trả lời lên Việt Báo.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
(Garden Grove, California.) Trong mùa hè, tất cả các trẻ em dưới 18 tuổi đều được quyền ăn trưa miễn phí mà không cần ghi danh trước, hay chứng minh tình trạng lợi tức của phụ huynh hay tình trạng di trú.
Từ năm 1987, tình hình Ba-lan đã khá chín mùi cho một sự thay đổi chánh trị, kết thúc chế độ cộng sản độc tài do Liên-xô áp đặt từ sau thế chiến.
Dân nghiện ma túy đông cỡ nào ở Sài Gòn? Theo con số chính thức, riêng tại Sài Gòn có 6 sư đoàn dân nghiện…
Những kiểu móng ngắn đẹp tuyệt vời cho mùa hè sặc sở sắc màu, dễ làm, chỉ cần mua kiểu dán bằng giấy, và dùng sơn màu theo ý thích.
Muốn có làn da hồng hào, mịn màng và khỏe mạnh, bạn phải biết cách chăm sóc như đến tiệm thẩm mỹ, hay có thể tự làm ở nhà mỗi tuần một lần. Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy kết quả như ý và rất giản dị dễ làm.
Cái đẹp ẩn trong đôi mắt người nhìn, có nghĩa là gì vậy các anh, chị? Thu Thủy Trả lời Điều này chỉ ra rằng - vẻ đẹp là chủ quan của người nhìn.
Trong tiệm… Cô Lan bước vô tiệm, vui vẻ vừa cười vừa nói liền: -Bữa nay vô làm tóc, móng tay, móng chân và dưỡng da luôn, tôi muốn đẹp “toàn tập” ha ha ha...
Tối Thứ Bảy 20-7-2019 tại Hội trường Việt Báo trên đường Moran St sẽ có đêm kỷ niệm 40 Năm Quốc Tế Cứu Thuyền Nhân- VÀO CỬA TỰ DO, kính mời quí đồng hương tham dự.
Ba không nghĩ là các con hiểu lý do có lá thư này. Trước hết Ba phải nói rõ rằng, Ba, người cha của các con, không cần tiền bạc, vật chất hay bất cứ thứ gì, qua những dòng chữ này xuất phát từ đáy lòng của Ba.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.