Hôm nay,  

Thời Trang

25/09/200100:00:00(Xem: 16400)
ttr_09252001

Hình 1: Bộ suite kiểu dản dị , màu hồng cam thật lợt , sẽ làm tươi sáng khuôn mặt dưới ánh đèn neon, bông tai to và dài thích hợp với mái tóc dài cột vén khéo sau ót làm tăng thêm vẽ thanh lịch.

Hình 2: Áo màu xanh tím , cổ V nữa kín nữa hở, cánh tay ao lật mang thêm vẽ linh hoạt . Màu sắc rất thích hợp với màu da hơi nâu vì làm sáng màu da ( Thời trang của Neiman Marcus)


Bạn tự làm đẹp"
Đang học nghề,
Đang hành nghề
thẩm mỹ"

Hàng tuần, mỗi thứ bẩy, Việt Báo Thời Trang Thẩm Mỹ là trang báo chung của chúng ta. Mong tất cả cùng chia sẻ mọi vui buồn, thắc mắc, kinh nghiệm. Bài vở, thư từ, xin liên lạc về email address:
[email protected] hoặc [email protected]

Chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp và gởi câu trả lời lên Việt Báo.

Tác giả là nhà báo quen biết trong nhóm chủ biên một số tuần báo, tạp chí tại Dallas. Ông dự Viết Về Nước Mỹ từ 2006, đã nhận Giải Danh Dự, thêm Giải Á Khôi, Vinh Danh Tác Giả VVNM 2016, và vừa chính thức nhận giải Chung Kết Tác Giả Tác Phẩm 2018. Sau đây thêm một bài viết mới của ông.
Bài tiểu luận AMERICAN LIKE ME của Nguyễn Thành Việt được đăng trong số báo TIME ngày Nov. 26 / Dec. 3, 2018 -- Do Ngự Thuyết chuyển ngữ
chủ trương của cộng sản là tìm mọi cách để thay thế tín ngưỡng của người dân bằng sự tôn sùng tuyệt đối vào lãnh đạo và đảng cộng sản
LHQ Vận Động Lãnh Tụ Houthi Hòa Đàm SANAA - Trước khi thị sát thành phố cảng Hodeida, sứ giả LHQ hô hào lãnh tụ của Houthi dự hòa hội tổ chức trong tháng tới tại Thụy Điển.
SEOUL - Lò mổ chó lớn nhất nước, bên ngoài thủ đô Nam Hàn, bắt đầu bị triệt hạ, để sau 2 ngày trở thành công viên.
SEOUL, Nam Hàn -- Coi chừng... những hạt bụi nhỏ li ti sẽ gây bệnh. Bản tin KBS ghi rằng: Cải thiện nồng độ bụi siêu nhỏ có thể tăng tuổi thọ kỳ vọng của người Nam Hàn thêm 1,4 năm.
TOKYO, Nhật Bản -- Lao động Việt Nam sang Nhật làm việc có khi cũng trở ngại. Bản tin NHK ghi rằng tới 40% công ty có vấn đề trong trả lương lao động nước ngoài. Khảo sát của chính phủ Nhật Bản cho thấy khoảng 40% các công ty xây dựng tuyển dụng lao động nước ngoài theo chương trình khẩn cấp có vấn đề trong việc trả lương.
VANCOUVER - Chủ quyền Hong Kong trả lại cho Beijing là chuyện cũ từ 21 năm – chuyện không cũ là nhà giàu di cư sang Canada, khai thác chiến thuật gọi là “di trú ngược” để thủ lợi. Bà Lin Jin là cựu viên chức ngân hàng, bị nhân viên sở thuế Canada đến “hỏi thăm”. Bà không nhận quy chế thường trú phải đóng thuế - lý do: đã trở lại tỉnh Hubei hồi giữa năm 2010 sau 4 năm sống tạm tại Vancouver với chồng con, không thể bị tính thuế, và kiện chống lại.
DUBAI - 1 ngày trước cuộc bầu cử QH Bahrain, tổ chức Amnesty International nêu quan ngại về nguy cơ đàn áp đối lập.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.