Hôm nay,  

Hỏi & Đáp

10/12/200100:00:00(Xem: 13497)
Có nhiều bạn hỏi cách thức mua báo ViệtBáo, Ngọc Anh trả lời chung .
Báo Việt Báo mỗi tháng 25 đồng cho 30 số báo, mổi thứ bảy tòa soạn sẽ gởi Priority tới tận nhà, gởi money oder đến địa chỉ tòa soạn để order, kèm theo địa chỉ của bạn để gởi báo:
Việt Báo
9393 Bolsa #E,
Westminster, CA 92683

John Phillip hỏi:
Thưa chị Ngọc Anh, em sắp làm lể cưới nhưng da mặt em thường bị mụn bọc và mụn trứng cá, em có đi bác sỉ trị mụn và uống thuốc nhưng không hết. Em muốn hỏi :
1-Da mặt của em bị chất dầu nhiều , em nên dùng loại cleaner nào để clean da mặt cho bớt chất dầu"
2-Da mặt của em bị những vết nám từ những mụn bọc để lại, vậy em nên dùng loại thuốc tẩy nào để tẩy những vết nám"
3-Da mặt hay nổi mụn, em nên dùng thuốc nào để uống ngăn ngừa mụn"

Trả lời: Mụn bọc có thể chữa khỏi bằng phương pháp High-frequency, xử dụng dòng điện để đốt, tiệm thẩm mỹ chuyên dưỡng da chửa được và rất hiệu nghiệm.

Trả lời những câu hỏi của em tuần tự nha:
1-Da dầu dùng cleanser không có chất lanolin (mỡ lông trừu), hiệu Johnson@Johnson rất phổ thông, nhớ dùng kèm theo với astringent sau khi rửa mặt vơi cleanssing cream.
2-Vết nám do mụn bọc để lại có thể phải xử dụng phương pháp mài da gọi là Micro Dermabration mới hết , phương pháp nầy chửa trị ở Thẩm mỷ viện chuyên về dưỡng da , thuốc tẩy chỉ có thể giúp mờ nhạt phần nào thôi.
3-Chị không biết có thuốc uống nào ngừa mụn, em nên thay đổi cách ăn uống, tránh chất ngọt, chất dầu mỡ (chiên xào) , uống thật nhiều nước cũng là cách làm cho da bớt dầu.
Chúc em hôn nhân hạnh phút.

Trang N.(Seattle)
Hi chị NA. Em thường theo dỏi "vui buồn nghề nails" và những bài viết của chị...rất là interesting...Em có đọc chị nhắc Việt Báo ra mỗi ngày và trang TM mỗi thứ Bảy. Em đang sống ở Seattle, không biết trên em có VB hay không" Vậy nếu có thể, xin chị trả lời trên VB online để em có thể đón đọc, em cám ơn chị trước.
Số là như vầy, em năm nay 20t, dáng vóc tạm được, có ốm nhưng cũng có mông, ngặt nổi không có ngực (hơi nhỏ). Em thích có bộ ngực tròn trịa vì em thích ăn diện , mà có ngực thì mặc áo đẹp hơn. Theo em nghĩ ở tuổi của em chắc hết nẩy nở rồi" Em định mua thuốc thoa và uống làm lớn ngực (hiệu Bloussant quãng cáo trên TV thấy ham quá ). Thành công hay không em không sợ vì họ nói sẽ hoàn tiền nếu mình không vừa ý, nhưng em chỉ sợ bị ung thư hay gì khác thì khổ. Chị nghĩ xem em có nên uống và thoa loại thuốc đó không" hay có cách gì khác hơn là uống thuốc và giải phẩu" Cám ơn chị thiệt nhiều.
Trả lời: Những loại thuốc làm cho ngực nở quảng cáo trên Tivi thấy hấp dẩn thiệt, nhưng hiệu nghiệm hay không nếu chưa thử thì chưa biết. Qua 20 tuổi nhiều phần cơ thể đã ngưng phát triển.


Uống hay thoa chắc không gây ung thư đâu, chị chỉ biết rằng các phương pháp giải phẩu ngày nay họ dùng túi nước biển để không gây ung thư, mình cũng không biết chắc chắn nhưng các bác sỉ họ bảo đãm sẽ không gây hậu phản ứng. Em có thể làm thử nếu muốn. Có cách khác hơn uống thuốc và giải phẩu là thoa thuốc ngoài da, chị cũng thấy họ quãng cáo hay...thần sầu, nhưng hiệu nghiệm hay không thì phải thử mới biết.
Cám ơn lời thăm hỏi dể thương của em.

Cô Kiều Trinh (Hawaii)
Làm ơn giúp dùm tôi. Mặt của tôi bị tàn nhang và nám không biết có cách nào làm cho hết hay giãm" Tôi đã dùng nhiều loại kem dưỡng da như Lancôm, Shiseido và nhiều loại có tiếng khác, nhưng khi thoa lên mặt thì thấy da đen sạm lại nên tôi không dùng nữa, tôi cũng không biết da mặt tôi thuộc loại gì. Nhờ chị NA chỉ dùm cách thử da và tìm loại kem dưỡng da thích hợp. Tôi có đọc trên VB loại "ID White Sheet Essence" kết quả ra sao" Xin cám ơn nhiều.
Trả lời: Ngọc Anh giới thiệu kem lột da và dưỡng da hiệu "Obagi" thích hợp với da người Á Đông. Cô phải kiên nhẩn khi dùng kem lột da, theo dúng sự chỉ dẩn trên hộp thuốc, thông thường nên dùng hết hộp thuốc mới có kết quả, thời gian đầu da có thể bị ửng đỏ, đó là bình thường, sau đó da sẽ tróc một lớp mõng, đó là lớp tế bào chết. Trong thời gian lột da cần dùng thêm sunblock để che chở lớp da non, thời gian mùa Thu và Đông thích hợp để lột da vì ánh nắng không quá gay gắt.
Da bình thường nhìn thấy tươi sáng, mịn màng, ít bị mụn.
Da khô thường hay bị ngứa, căng, đỏ vì da quá mỏng , cãm thấy căng khó chịu nhất là sau khi rửa mặt.
Da dầu thường nhìn thấy bóng, đỏ, hay bị mụn nhất là phần trán, mủi và càm ( vùng T zones) Thông thường nhất là loại pha trộn da khô và da dầu, nghĩa là bị khô ở vùng quanh mắt và dầu ở vùng T zones.
ID White Sheet Essence chị chưa dùng qua nên không biết kết quả ra sao, em nên gọi điện thoại để hỏi xem, có thể mua dùng thử xem sao, hiệu Pola rất tốt. Điều cần thiết là dù dùng bất cứ hiệu nào em cũng nên theo đúng sự chỉ dẩn và kiên nhẩn vì không có loại thuốc nào hết liền trừ ...thuốc tiên .

Cô Thu Nguyễn (Virginia)
Em vừa mới đến VA, và em cũng vừa biết VietBao online. Em đã đọc rất nhiều về các bài báo chị viết trên phần Thời trang Thẩm mỹ, em dành ra trọn một ngày để đọc, và thích lắm. Em thấy chị thường khuyến khích mua báo hằng tuần để đọc vào ngày thứ bảy, nhưng em không biết làm sao để mua và bao nhiêu một cuốn. Cám ơn chị rất nhiều. Em Thu.

Trả lời: Báo Việt Báo mỗi tháng 25 đồng , mổi thứ bảy tòa soạn sẽ gởi priority tới tận nhà , gởi money oder đến địa chỉ tòa soạn để order:
Việt Báo
9393 Bolsa #E, Westminter, CA 92683

Anh chị phụ trách trang Thẩm mỹ rất vui trước sự ủng hộ nồng nhiệt của em cũng như tất cả các bạn đọc.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
HANOI -- Chính phủ Việt Nam sắp đạt thương vụ mua thiết bị quân sự của Mỹ... Bản tin VOA ghi rằng công ty Boeing đang tiến gần tới việc đạt được một thỏa thuận bán máy bay trinh sát không người lái cho Việt Nam, theo một quan chức của công ty Mỹ được tạp chí an ninh Jane’s trích lời cho biết.
HA NOI -- Nhân quyền Việt Nam vẫn tệ hại... Bản tin RFA ghi rằng Ủy Ban Bảo vệ Quyền Làm Người VN đã hoan nghênh kết luận của Liên Hiệp Quốc.
Santa Ana (Bình Sa) - - Chùa Phổ Linh tọa lạc tại số 11612 Dale St, Garden Grove CA 92841, do Ni Sư Thích Nữ Thiền Tuệ làm Viện Chủ đã tổ chức khóa tu một ngày nhân ngày Lễ Vía Đức Quán Thế Âm để tỏ lòng tưởng nhớ và tri ân sự ứng hiện ban vui cứu khổ khắp thế gian của Bồ Tát Quan Thế Âm, thời gian bắt đầu từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều Chủ Nhật ngày 24 tháng 3 năm 2019 vừa qua tại hội trường tọa lạc số 3636 Westminster Ave, Santa Ana CA 92703.
Đây là khuôn mặt hoàn hảo, chọn kiểu tóc nào cũng thích hợp. Thông thường kiểu tóc có chiều dài trung bình, lọn sóng to, hay kiểu bob (bum-bê). Khuôn mặt tròn: Chiều dài và chiều ngang khuôn mặt bằng nhau. Chọn kiểu tóc nhìn thấy khuôn mặt thon hơn. Tóc phải dài qua khỏi càm, cắt mái chẻ xéo, tóc thẳng.
Paris từ hơn 2 tháng nay hỗn loạn liên miên vào cuối tuần vì những người Áo vàng biểu tình, đốt phá xe cộ, đập phá các cửa hàng sang trọng để lấy hàng hóa, làm tổn thất cho Pháp phải tính hằng tỷ euros. Cuối tuần vừa qua, 25/03/19, có thêm cuộc biểu tình của dân Duy ngô nhĩ, Tây tạng và Việt nam tố cáo Trung quốc vi phạm nhơn quyền như lời "chào đón" Xi Jinping thăm viếng Pháp, cũng vừa tới.
Giá thịt theo giảm thê thảm... Heo tức là lợn. Nông dân la trời. May mắn, sắp lên giá lại... Báo Nông Nghiệp VN ghi lời ông Nguyễn Xuân Dương - Cục trưởng cục Chăn nuôi (Bộ NN-PTNT): Giá lợn sẽ rất sớm chạm mốc 40.000 đồng/kg.
Theo các chuyên viên chăm sóc, dưỡng da, chuyên trị bịnh ngoài da (Dermatologist), bạn không cần gội đầu quá thường xuyên, để có mái tóc khoẻ và đẹp. Gội đầu quá thường xuyên có nghĩa là gội mỗi ngày với xà bông gội đầu.
Em lỡ tay cắt tóc phần mái quá ngắn, bây giờ phải làm sao để tóc mọc nhanh và dài???
Khi khổng khi không, tự nhiên Tuấn cất tiếng lên: -Tất cả những thứ trong nhà nói chung, những chai những lọ trong phòng tắm nói riêng, có liên hệ đến nghề nghiệp của anh chị em chúng ta, có thể làm mình phì thêm!
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.