Hôm nay,  

Hỏi & Đáp

26/01/200200:00:00(Xem: 17299)
- Chị Phương , L: Ngọc Anh thân mến, chị đọc đội mũ ấm đầu của NA, thấy cũng có lý lắm khi đội mũ vào mùa Đông vì nó ấm đầu dể sợ. Nhưng khi mình đến sở làm rồi mình đội luôn cã ngày hay cởi mũ ra". Nếu mình cởi mũ ra đầu tóc bị xẹp lép trông xấu quá làm sao mà sửa tóc" Em cho chị ý kiến nhe. Mến

- Ngọc Anh: Chị Phương thân mến, lại nhận thêm EM của chị , NA vui ghê nơi. Mùa lể vừa qua chắc chị và gia đình quây quần ấm áp"

Theo ý kiến của NA , chị tìm một vài kiểu mũ thích hợp với khuôn mặt, để có thể đội suốt ngày, lựa những màu dể hòa hợp với màu quần áo như màu đen, màu grey (những màu neutral)

Khi đội mũ thông thường mình không cởi ra, vì như chị biết , tóc mình sẽ xẹp lép xấu ơi là xấu và trong sở làm đâu có thì giờ rảnh làm tóc lại. Nếu tóc chị có "bang", lựa kiểu mũ có thể đội nằm sau mí tóc, như vậy mình có thể giử mí tóc trước lòa xòa tự nhiên. Tuy nhiên mình có thể lấy mũ ra khi tới sở nếu không muốn mặc suốt ngày, và mang theo mini blowdry bỏ bóp được với chai hair pray nhỏ. Dùng hair pray ở chân tóc (root ) rồi xấy lại thì tóc sẽ phồng ra (dỉ nhiên những việc làm đẹp nầy mình phải vô rest room làm, đừng để boss thấy thì phiền ). Mong EM thêm của chị . Thân

*
- A Nguyễn: Ngọc Anh mến, tôi muốn hỏi một vài điều. Nếu như mình uốn tóc thì thời gian cách chừng bao lâu mới có thể nhuộm được" Hoặc là có thể nhuộm trước khi uốn hay không" vì mình có nghe nói không được nhuộm tóc ngay sau khi uốn tóc vì sẽ bị rụng sói đầu không thuốc chữa""" Không biết có đúng như vậy hay không"

Mong Ngọc Anh trả lời liền cho mình nhé, vì tự nhiên mình lại muốn nhuộm tóc ngay tức khắc mà lại sợ vì vừa mới uốn tóc hai ngày, lý do là mình vừa đọc bài cách nhuộm tóc của Ngọc Anh. Thực sự mình rất buồn vì mái tóc mõng như sợi tơ của mình, luôn luôn như mệt mõi và nằm sát da đầu. Thôi xin lổi nhé, sợ NA không có thì giờ nên không dám tâm sự nhiều sợ NA không có thì giờ đọc. Xin cám ơn trước nhe.

- Trảlời: Mình chia từng câu trã lời theo thứ tự nhe :
1-Cách một tuần sau khi uốn tóc thì nhuộm được
2-Nhuộm liền có bị sói đầu" Ngọc Anh không biết vấn đề nầy, chỉ biết là nhuộm trước khi uốn tóc, chất thuốc uốn tóc sẽ làm phai lợt màu nhuộm rất nhiều
3-Sợi tóc mõng nên nhuộm vì chất thuốc nhuộm bao bọc bên ngoài sợi tóc, tóc sẽ cứng có thể Style dể dàng hơn.
Cứ EM về NA, sẳn sàng có thì giờ cho tất cả mọi bạn yêu thích trang TM . Thân

*
- Trần Thái: Lần đầu tiên tìm được VietBao và đọc được Thời trang Thẩm mỹ. Em cũng có câu hỏi nhờ chiï giúp dùm. Số là lúc trước em có bị mụn do ảnh hưỡng khí hậu bên nầy, sau vài năm đi bác sỉ đã đở nhiều , nhưng hết mụn ở mặt lại nổi mụn phần sau lưng, phần nầy thì em không biết chăm sóc làm sao vì khó thấy. Chị có biết cách nào trị mụn phần lưng hay không" Cám ơn chị rất nhiều, chúc chị và các anh chị khác trong VB vui vẻ.

- Trả lời: Ở những xứ nóng, hay bị đổ mồ hôi, chất dầu tiết ra dể bám bụi dơ nên có thể bị mụn trên lưng. Em nên mặc áo thoáng, rộng để có lớp không khí làm da khô ráo. Khi tắm dùng khăn hay miếng vải nhám kéo chà cho thật sạch phía sau lưng. Nên ăn rau cải lá xanh đậm thật nhiều, chất xanh của rau giúp cho những vết lở vì mụn mau lành và nhớ tiếp tục uống thật nhiều nước lọc nhe em. Chúc em mùa lể thật nhiều vui

Ngọc Anh

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
WASHINGTON - Phát biểu sau chuyến thị sát vùng cháy rừng tại California, bộ trưởng nội vụ Ryan Zinke nói: giới hoạt động bảo vệ môi trường thiên nhiên ngăn trở các hoạt động kiểm lâm có ý nghĩa phòng hỏa tại đám cháy gọi là “Camp fire” ở hướng bắc Sacramento”.
CHICAGO - Hơn 10 ngày sau khi Hội Súng (NRA) đả kích các bác sĩ chống bạo động súng là “tự thấy mình quan trọng”, nên biết vị trí của mình là đâu, súng nổ gần bệnh viện tại thành phố Chicago để lại 4 xác chết.
WASHINGTON - Ái nữ của TT dùng trương mục e-mail riêng tư trong việc công. Báo Washington Post đưa tin: trong năm qua, Ivanka Trump phóng hàng trăm e-mail về công vụ tới các phụ tá TT, bộ trưởng, và các phụ tá của cô.
WASHINGTON - Chúng ta đang sống ở cuối năm 2018, bầu cử giữa kỳ đã qua, và dường như đảng CH chỉ mới nhận ra nan đề của họ là phụ nữ - “làn sóng xanh” nổi lên bằng sự thúc đẩy của các tổ chức phụ nữ và ứng viên phụ nữ tranh cử QH.
ATLANTA - Ứng viên DC tranh cử ghế thống đốc của tiểu bang Georgia tuyên bố tối Thứ Hai “Cuộc bầu cử này là không tự do, cũng không công bằng.”
WASHINGTON - Gần 50% cử tri theo đảng DC không muốn cho dân biểu Nancy Pelosi trở lại ngôi vị chủ tịch Hạ Viện.
WASHINGTON - Trong các trò chuyện riêng tư, TT Trump tỏ ý quan ngại về an toàn trong các chuyến đi thăm hỏi lính tiền tuyến tại các chiến trường Afghanistan hay Iraq.
Trong chuyến thăm viếng Việt Nam của Tổng Thống Ấn Độ Ram Nath Kovind để siết chặt quan hệ 2 nước, Ấn Độ đã tặng cho VN gói tín dụng trị giá 100 triệu đô la để đóng tàu tuần tra chạy nhanh cho hải giám Việt Nam, theo bản tin hôm Thứ Ba của báo Dân Trí.
Tình hình nhân quyền trong chế độ CSVN vẫn không có gì tiến bộ, khi tòa án CSVN sắp xử nhà bất đồng chính kiến Huỳnh Thục  Vi và công an CSVN đàn áp các tu sĩ GHPGVNTN và Linh Mục Nguyễn Văn Lý tại Huế, theo bản tin hôm 20 tháng 11 của Đài Á Châu Tự Do (RFA) cho biết.
Tình hình Biển Đông ngày càng căng thẳng, khi Mỹ sắp đưa 2 hàng không mẫu hạm và nhiều tàu chiến khác vào Biển Đông để tỏ rõ thái độ chống lại Trung Cộng, theo bản tin của Đài Á Châu Tự Do (RFA) cho biết hôm 20 tháng 11.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.