Hôm nay,  

Hỏi & Đáp

26/01/200200:00:00(Xem: 19476)
- Chị Phương , L: Ngọc Anh thân mến, chị đọc đội mũ ấm đầu của NA, thấy cũng có lý lắm khi đội mũ vào mùa Đông vì nó ấm đầu dể sợ. Nhưng khi mình đến sở làm rồi mình đội luôn cã ngày hay cởi mũ ra". Nếu mình cởi mũ ra đầu tóc bị xẹp lép trông xấu quá làm sao mà sửa tóc" Em cho chị ý kiến nhe. Mến

- Ngọc Anh: Chị Phương thân mến, lại nhận thêm EM của chị , NA vui ghê nơi. Mùa lể vừa qua chắc chị và gia đình quây quần ấm áp"

Theo ý kiến của NA , chị tìm một vài kiểu mũ thích hợp với khuôn mặt, để có thể đội suốt ngày, lựa những màu dể hòa hợp với màu quần áo như màu đen, màu grey (những màu neutral)

Khi đội mũ thông thường mình không cởi ra, vì như chị biết , tóc mình sẽ xẹp lép xấu ơi là xấu và trong sở làm đâu có thì giờ rảnh làm tóc lại. Nếu tóc chị có "bang", lựa kiểu mũ có thể đội nằm sau mí tóc, như vậy mình có thể giử mí tóc trước lòa xòa tự nhiên. Tuy nhiên mình có thể lấy mũ ra khi tới sở nếu không muốn mặc suốt ngày, và mang theo mini blowdry bỏ bóp được với chai hair pray nhỏ. Dùng hair pray ở chân tóc (root ) rồi xấy lại thì tóc sẽ phồng ra (dỉ nhiên những việc làm đẹp nầy mình phải vô rest room làm, đừng để boss thấy thì phiền ). Mong EM thêm của chị . Thân

*
- A Nguyễn: Ngọc Anh mến, tôi muốn hỏi một vài điều. Nếu như mình uốn tóc thì thời gian cách chừng bao lâu mới có thể nhuộm được" Hoặc là có thể nhuộm trước khi uốn hay không" vì mình có nghe nói không được nhuộm tóc ngay sau khi uốn tóc vì sẽ bị rụng sói đầu không thuốc chữa""" Không biết có đúng như vậy hay không"

Mong Ngọc Anh trả lời liền cho mình nhé, vì tự nhiên mình lại muốn nhuộm tóc ngay tức khắc mà lại sợ vì vừa mới uốn tóc hai ngày, lý do là mình vừa đọc bài cách nhuộm tóc của Ngọc Anh. Thực sự mình rất buồn vì mái tóc mõng như sợi tơ của mình, luôn luôn như mệt mõi và nằm sát da đầu. Thôi xin lổi nhé, sợ NA không có thì giờ nên không dám tâm sự nhiều sợ NA không có thì giờ đọc. Xin cám ơn trước nhe.

- Trảlời: Mình chia từng câu trã lời theo thứ tự nhe :
1-Cách một tuần sau khi uốn tóc thì nhuộm được
2-Nhuộm liền có bị sói đầu" Ngọc Anh không biết vấn đề nầy, chỉ biết là nhuộm trước khi uốn tóc, chất thuốc uốn tóc sẽ làm phai lợt màu nhuộm rất nhiều
3-Sợi tóc mõng nên nhuộm vì chất thuốc nhuộm bao bọc bên ngoài sợi tóc, tóc sẽ cứng có thể Style dể dàng hơn.
Cứ EM về NA, sẳn sàng có thì giờ cho tất cả mọi bạn yêu thích trang TM . Thân

*
- Trần Thái: Lần đầu tiên tìm được VietBao và đọc được Thời trang Thẩm mỹ. Em cũng có câu hỏi nhờ chiï giúp dùm. Số là lúc trước em có bị mụn do ảnh hưỡng khí hậu bên nầy, sau vài năm đi bác sỉ đã đở nhiều , nhưng hết mụn ở mặt lại nổi mụn phần sau lưng, phần nầy thì em không biết chăm sóc làm sao vì khó thấy. Chị có biết cách nào trị mụn phần lưng hay không" Cám ơn chị rất nhiều, chúc chị và các anh chị khác trong VB vui vẻ.

- Trả lời: Ở những xứ nóng, hay bị đổ mồ hôi, chất dầu tiết ra dể bám bụi dơ nên có thể bị mụn trên lưng. Em nên mặc áo thoáng, rộng để có lớp không khí làm da khô ráo. Khi tắm dùng khăn hay miếng vải nhám kéo chà cho thật sạch phía sau lưng. Nên ăn rau cải lá xanh đậm thật nhiều, chất xanh của rau giúp cho những vết lở vì mụn mau lành và nhớ tiếp tục uống thật nhiều nước lọc nhe em. Chúc em mùa lể thật nhiều vui

Ngọc Anh

Trong khi VOA loan tin rằng nhiều người gốc Việt tại Hoa Kỳ vận động Quốc hội Mỹ cho định cư hơn 400 người Thượng Việt Nam đang xin tị nạn tại Thái Lan, bản tin RFA cho biết Đồng Nai khởi tố 20 người biểu tình và Bình Thuận tuyên án phạt đối với 10 người bị cho là xách động biểu tình.
Little Sàigòn, Nam California (Bình Sa)- - Hơn 500 đồng hương tham dự biểu tình hằng tuần để yểm trợ đồng bào trong nước tiếp tục xuống đường chông nhà cầm quyền cộng sãn Việt Nam phản đối về “Dư Luật Đặc Khu” là bán nước, Luật “An Ninh Mạng” là bịt miệng người dân.
ST – theo “ News Target/Truth Publishing “ by Mike Adams Sự gia tăng rộng lớn của sự khiếm khuyết về chất dinh dưỡng ở phương Tây, nhứt là ở Mỹ, có liên quan hổ tương gần như là tuyệt đối từ khi có sự xuất hiện của lò microvawe. Hiện tượng này không phải là ngẩu nhiên mà trùng hợp nhau.
Bình Xà Vương (Tần-Bà-Sa-La 558-491) Trước Công Nguyên là vua xứ Ma-Kiệt-Đà lúc ông 25 tuổi ông gặp Phật Thích Ca. Tần-Bà-Sa-La là đệ tử đầu tiên của Phật trong hàng vua chúa. Bình Xá-Vương (Tần Bà Xa La) rất thương yêu Hoàng hậu Vi-Đề-Hy khi nghe tin bà có thai, bà cảm thấy không khõe vì thèm máu của Ngài. Sợ Ngài buồn bà không giám nói và có ý định phá thai.
Màn sửa điểm thi ở tỉnh Hà Giang lại rớt thêm một con nhạn... Bản tin Zing kể: Ngày 23/7, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hà Giang quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 3 tháng với ông Nguyễn Thanh Hoài (sinh năm 1969, ở TP Hà Giang), Trưởng Phòng Khảo thí và Quản lý chất lượng giáo dục (Sở GD&ĐT Hà Giang) về hành vi Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ.
Tác giả là cư dân Buffalo, NY. đã dự Viết Về Nước Mỹ từ hơn 10 năm trước Bài viết đầu tiên của ông là "Kinh 5 Dị Nhân" kể về vùng quê, nơi có hơn 1000 người -phân nửa dân làng- vượt biên mà có tới hơn 400 người tử vong- Hiện ông đang là cư dân Orlando, FL. Bài viết mới nhất của tác giả cho thấy bút pháp cho thấy tác giả đã tự vượt chính mình thêm một đoạn dài. Mong ông tiếp tục viết.
quan tâm và thắc mắc liên quan đến tiến trình định cư đồng bào tỵ nạn Việt Nam từ Thái Lan đến Canada trong những năm gần đây. Thứ Sáu, 27 Tháng Bảy, 2018 tại:Garden Grove
Trong một đất nước già nửa dân số vẫn sống bằng nông nghiệp mà người dân không còn được một hòn đất (để chọi chim) và chính phủ vẫn cứ nằng nặc đòi “toàn quyền quản lý đất đai” thì kể như là … tự sát!
phải chăng quê hương mình đã bán cho giặc Tàu Cộng để bán nước cầu vinh, lãnh thổ lãnh hải đã thuộc về tay giặc Tàu Cộng, và tất cả đều do giặc Tàu Cộng khai thác, giặc Tàu Cộng quyết định Số Mệnh Dân Tộc Việt trước mắt?
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.