Hôm nay,  

Hỏi&đáp

09/11/200200:00:00(Xem: 12188)
Cô Mai, D hỏi
Ở những Show Thẩm mỹ tôi có nhìn thấy những người giới thiệu bán các sản phẫm của họ có dùng máy dủa bằng điện khi làm pedicures để mài móng chân thiệt quá dầy cộm, cũng như mài những vết chai (calluses) " sự thật tôi có thể làm ở tiệm thẩm mỹ của tôi hay không"

Đáp: Nếu bạn làm việc một cách thận trọng và hiểu biết cũng như chỉ làm khi thấy cần phải làm thì bạn có thể xử dụng máy dủa bằng điện khi làm pedicures để mài cho láng mịn những móng chân quá dầy, dợn sóng, cũng như mài vết chai quá cứng
Dùng loại synthetic rubber có thể giặt sạch và sát trùng
Móng chân của người già hay bị mọc dầy lên, khi bạn dùng máy dủa điện nên xử dụng thật nhẹ nhàng, đừng đè mạnh quá và phải dùng kèm theo buffing oil loại dùng cho máy dủa điện để móng không bị nóng trong khi dủa


Loại đầu dủa máy dùng cho da chai lớn hơn, nhám hơn, có thể giặt và sát trùng, dùng trên da khô, và dùng độ dủa nhẹ.

Anh Hoa hỏi
Tôi đọc một bài viết của chị Ngọc Anh về cách xử dụng đá (small rocks )nóng khi làm chân,
Chổ làm việc của tôi rất nhỏ, không có chổ đặt slow cooker hay vegetable steamer làm ấm đá, xin chị Ngọc Anh cho Hoa ý kiến làm sao để giử cho đá nóng trong thời gian làm pedicures"
Trả lời: Bạn có thể dùng loại bao plastic thermal gravy boat chứa nước và đá để giử ấm. Bạn cũng có thể giử cho đá ấm bằng cách bỏ đá trong tô nhỏ hâm trong máy microwave chừng 2 phút, đá sẽ nóng ấm trong suốt thời gian bạn làm chân
Ngọc Anh

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
HANOI -- Tình hình nhân quyền tại Việt Nam vẫn tệ hại. Bản tin VOA ghi rằng Liên Âu (EU) lên tiếng trong một nghị quyết rằng nhân quyền Việt Nam tiếp tục tệ hại.
Khi nghe tiếng chuông nhà thờ trên khắp nước Pháp cùng reo lên hôm 11 tháng 11 năm 1918, người dân chợt tỉnh, biết mình còn sống. Tiếng chuông chào mừng đình chiến. Mọi người bật khóc. Khóc vì mình còn đây. Khóc cho mọi thứ, cho bao nhiêu sanh mạng, tất cả bị chôn vùi và sẽ chẳng bao giờ trở lại.
Trong khi hàng chục ngư dân Việt Nam trong nhà giam than trời, đội tuyển túc cầu Việt Nam đá thắng đội tuyển Malaysia 2-0 trong giải AFF.
Kể Chuyện tình, Chuyện Gia Đình, Kỷ Niệm, Hồi Ức, Chia Sẻ… là mảnh sân chung dành cho tất cả quí vị độc giả. Các bạn có thể kể chuyện tình, đời sống hôn nhân, hay chuyện gia đình, chuyện nuôi dạy con, kỷ niệm thời đi học, thời tuổi trẻ, tuổi thơ, những hồi ức, tâm sự …. của bạn, hay chia sẻ những bài viết hữu ích nói về tình yêu và đời sống gia đình, quê hương đất nước, … cho tất cả bạn đọc Việt Báo và Việt Báo Online cùng thưởng thức hay học hỏi từ chuyện tình/chuyện gia đình, bài viết của bạn.
Dạo gần đây lướt facebook hay bị giật mình vì có vài người bạn sau khi “mất tích” một thời gian thì thay profile picture mới bên cạnh một người mới!
Tác giả là một nhà giáo tại Việt Nam. Sang Mỹ, bà có 10 năm làm việc trong ngành du lịch, hiện là cư dân Little Saigon. Với sức viết mạnh mẽ, Phùng Annie Kim đã nhận giải Chung Kết Viết Về Nước Mỹ 2016. Sau đây, thêm bài viết mới của bà.
Chiến Dịch Mới Giúp Hàng Triệu Thành Viên Medi-Cal Sử Dụng Phúc Lợi Chăm Sóc Nha Khoa - đáp ứng các mục tiêu hàng năm của chương trình, tăng số lần đến khám nha khoa
Ai cũng biết đất nước ta không ít tên tuổi bọn mơ mộng, những người sống chết với văn học nghệ thuật. Bọn họ đâu cả rồi? Xin thưa: Họ đã "lên tầu".
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.