Hôm nay,  

Hỏi&đáp

09/11/200200:00:00(Xem: 12812)
Cô Mai, D hỏi
Ở những Show Thẩm mỹ tôi có nhìn thấy những người giới thiệu bán các sản phẫm của họ có dùng máy dủa bằng điện khi làm pedicures để mài móng chân thiệt quá dầy cộm, cũng như mài những vết chai (calluses) " sự thật tôi có thể làm ở tiệm thẩm mỹ của tôi hay không"

Đáp: Nếu bạn làm việc một cách thận trọng và hiểu biết cũng như chỉ làm khi thấy cần phải làm thì bạn có thể xử dụng máy dủa bằng điện khi làm pedicures để mài cho láng mịn những móng chân quá dầy, dợn sóng, cũng như mài vết chai quá cứng
Dùng loại synthetic rubber có thể giặt sạch và sát trùng
Móng chân của người già hay bị mọc dầy lên, khi bạn dùng máy dủa điện nên xử dụng thật nhẹ nhàng, đừng đè mạnh quá và phải dùng kèm theo buffing oil loại dùng cho máy dủa điện để móng không bị nóng trong khi dủa


Loại đầu dủa máy dùng cho da chai lớn hơn, nhám hơn, có thể giặt và sát trùng, dùng trên da khô, và dùng độ dủa nhẹ.

Anh Hoa hỏi
Tôi đọc một bài viết của chị Ngọc Anh về cách xử dụng đá (small rocks )nóng khi làm chân,
Chổ làm việc của tôi rất nhỏ, không có chổ đặt slow cooker hay vegetable steamer làm ấm đá, xin chị Ngọc Anh cho Hoa ý kiến làm sao để giử cho đá nóng trong thời gian làm pedicures"
Trả lời: Bạn có thể dùng loại bao plastic thermal gravy boat chứa nước và đá để giử ấm. Bạn cũng có thể giử cho đá ấm bằng cách bỏ đá trong tô nhỏ hâm trong máy microwave chừng 2 phút, đá sẽ nóng ấm trong suốt thời gian bạn làm chân
Ngọc Anh

Bộ đội cụ Hồ “xưa” có công “vỹ đại” là đánh đuổi thực dân Pháp và “đánh Mỹ kíu nước” để suốt hơn 40 năm qua, đảng và ban lãnh đạo C.S.V.N. bán từng phần, từng phần đất nước Việt Nam cho Trung Cộng
tôi chọn chuyển ngữ bài báo dưới đây của ký giả Ian McGillis của tờ Montreal Gazette như một động tác ghé mắt nhìn vào thế giới những tác phẩm và con người nhà văn nữ 49 tuổi, một cựu thuyền nhân
Gần như đều đặn mỗi ngày, hàng ngàn người vừa du khách vừa dân Sài Gòn đã lũ lượt đến thưởng thức những món chè đặc trưng miền Nam ở một góc nhỏ cuối chợ Bến Thành, theo Ngoisao.net.
Pomona (VB)- - Tại Thương Xá Hòa Bình Pomona vào lúc 5:30 chiều Chủ Nhật ngày 23 tháng 9 năm 2018 Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Pomona Valley đã tổ chức Tết Trung Thu lần thứ 40 cho các em thiếu nhi.
Ở nước nhà Việt Nam khi xưa, người Việt quan niệm sự tín nhiệm của cử tri đối với ứng cử viên quí như vàng, nên có câu ‘chọn mặt gởi vàng’. Qua Mỹ người Việt biến lá phiếu của mình tuy ít nhưng thành lá phiếu giọt nước tràn đắc cử nên cũng quí như vàng đối với ứng cử viên. Trong kỳ bầu cử Thứ Ba 6 tháng 11, 2018 này, có một cặp ứng cử viên dân biểu tiểu bang Cali (state assembly), một Mỹ một Việt ở đơn vị bầu cử 72, trở thành một phép thử hai điều: (1) lá phiếu Mỹ gốc Việt có còn là phiếu giọt nước tràn đắc cử quí như vàng hay không; (2) lá phiếu Việt có còn thể hiện tinh thần, thái độ chống CS độc tài đảng trị nữa hay không.
Chỉ Số Các Thành Phố Là Nơi Đến Trên Toàn Cầu hàng năm của MasterCard xếp hạng 162 thành phố đông du khách nhất trên toàn thế giới.
Các hải cảng tại Miền Nam California đang bắt đầu cảm thấy nhức nhối vì cuộc chiến tranh mậu dịch giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc, và sự việc có thể còn tệ hại hơn nếu cuộc chiến tiếp tục, theo tiên đoán mới nhất từ UCLA Anderson Forecast cho biết.
Từ thiện là một phần của sứ mệnh của một số đại công ty tại Hoa Kỳ. Trong năm 2017, các hiến tặng từ thiện đã đạt tới mức cao chưa từ thấy tại Hoa Kỳ, với phỏng chừng 410 tỉ đô la đầu tư cho các nỗ lực từ thiện.
80,000 người Mỹ đã chết vì cúm và các biến chứng của nó vào mùa đông năm ngoái, theo cơ quan CDC phỏng đoán – là số người chết nhiều nhất vì bệnh này trong ít nhất 4 thập niên.
Thăm dò năm 2018 được thực hiện bởi Hội Cà Phê Quốc Gia (NCA) cho thấy rằng 64% người Mỹ lớn tuổi báo cáo đã uống một ly cà phê một ngày trước, và 48% tuổi trẻ thuộc thế hệ thiên niên kỷ nói rằng họ đã uống ly cà phê “ngon” ngày trước đó.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.