Hôm nay,  

Hỏi&đáp

09/11/200200:00:00(Xem: 11599)
Cô Mai, D hỏi
Ở những Show Thẩm mỹ tôi có nhìn thấy những người giới thiệu bán các sản phẫm của họ có dùng máy dủa bằng điện khi làm pedicures để mài móng chân thiệt quá dầy cộm, cũng như mài những vết chai (calluses) " sự thật tôi có thể làm ở tiệm thẩm mỹ của tôi hay không"

Đáp: Nếu bạn làm việc một cách thận trọng và hiểu biết cũng như chỉ làm khi thấy cần phải làm thì bạn có thể xử dụng máy dủa bằng điện khi làm pedicures để mài cho láng mịn những móng chân quá dầy, dợn sóng, cũng như mài vết chai quá cứng
Dùng loại synthetic rubber có thể giặt sạch và sát trùng
Móng chân của người già hay bị mọc dầy lên, khi bạn dùng máy dủa điện nên xử dụng thật nhẹ nhàng, đừng đè mạnh quá và phải dùng kèm theo buffing oil loại dùng cho máy dủa điện để móng không bị nóng trong khi dủa


Loại đầu dủa máy dùng cho da chai lớn hơn, nhám hơn, có thể giặt và sát trùng, dùng trên da khô, và dùng độ dủa nhẹ.

Anh Hoa hỏi
Tôi đọc một bài viết của chị Ngọc Anh về cách xử dụng đá (small rocks )nóng khi làm chân,
Chổ làm việc của tôi rất nhỏ, không có chổ đặt slow cooker hay vegetable steamer làm ấm đá, xin chị Ngọc Anh cho Hoa ý kiến làm sao để giử cho đá nóng trong thời gian làm pedicures"
Trả lời: Bạn có thể dùng loại bao plastic thermal gravy boat chứa nước và đá để giử ấm. Bạn cũng có thể giử cho đá ấm bằng cách bỏ đá trong tô nhỏ hâm trong máy microwave chừng 2 phút, đá sẽ nóng ấm trong suốt thời gian bạn làm chân
Ngọc Anh

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
HANOI -- Có một nan đề nhiều học sinh mắc phải: bị bắt nạt ngoài đời, và cả trên mạng... ICT News kể về hiện tượng: Báo động vấn nạn học sinh bị bắt nạt trên mạng xã hội... Gần 31% học sinh THCS và THPT tại Việt Nam là nạn nhân của tình trạng bắt nạt trực tuyến bởi ít nhất 1 hành vi từ hai lần trở lên.
Vậy là chuẩn bị đón Tết Ta... Báo Sức Khỏe Cộng Đồng nêu câu hỏi: Lịch nghỉ Tết Nguyên đán năm 2019: 9 ngày nghỉ nhiều hay ít?
Tháng Năm 2018, tại Việt Báo Gallery, có buổi ra mắt sách Anh ngữ "Finding My Voice—A Journey of Hope” của Crystal H. Vo tức Võ Như Ý, từng dự Viết Về Nước Mỹ từ 2009. Cô sinh năm 1970 ở Đà Nẵng, 15 tuổi vượt biên, định cư tại Mỹ năm 1986 với tên Crystal H. Vo. Kết hôn và thành con dâu một gia đình Mỹ, cô đã dành trọn thì giờ để học sống và viết bằng Anh ngữ. Sau họp mặt Viết Về Nước Mỹ 2018, cô tự hứa mỗi tháng phải viết một bài bằng tiếng Việt. Sau đây, là bài viết mới cho tháng.
Tình hình dân số nhiều quốc gia tại Châu Á đang có vấn đề… kể cả tại Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan… Trước tiên là nói chuyện Trung Quốc. Bản tin AFP ghi rằng dân số TQ co cụm trong năm 2018 lần đầu tiên trong 70 năm, theo lời các chuyên gia, cảnh báo rằng khủng hoảng dân số sẽ đè áp lực lên nền kinh tế đang chậm lại của quốc gia này.
BEIJING - Dân số Hoa Lục giảm trong năm qua, là lần đầu tiên trong 70 năm, dù chính quyền Trung Cộng đã sửa luật gia đình năm 2016, cho phép vợ chồng sinh 2 con thay vì 1 con. Giờ đây, các nhà chuyên môn báo động nguy cơ khủng hoảng dân số sẽ gây áp lực với nền kinh tế đình đốn.
Sự phát triển của việc thử nghiệm hơi thở có thể khám phá nhiều loại ung thư đang diễn ra gần đây.
DAMASCUS - Nhiều nguồn tin và tường thuật, hình ảnh của phóng viên ngoại quốc nhận thấy hoạt động không tập các mục tiêu ISIS tại Syria gia tăng sau tuyên bố giải kết của chính quyền Trump.
AMSTERDAM - 1 ký mục gia gốc Saudi Arabia đã viết bài kể lại kinh nghiệm bản thân về tình thế buộc phải bỏ xứ sau khi bị đe dọa bắt giam tùy tiện và tra tấn tinh thần bởi những thuộc hạ của thế tử Mohamed bin Salman.
NEW DEHLI - Chính phủ Ấn Độ tin rằng vai trò quan yếu mà hỗ trợ phát triển có thể làm là thăng tiến cuộc sống con người, nên sẽ không đưa quân ra nước ngoài ngoại trừ theo ủy nhiệm hoạt động gìn giữ hòa bình với LHQ, theo các nguồn tin thông thạo.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.